Adventure Game

แหล่งรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับเกมพจญภัยหลากหลายรูปแบบ เกมที่ตื่นตาตื่นใจหรือเกมอะไรที่ทำให้ตอนที่นเล่นแล้วหัวใจเต้นไม่เป็นจังหวะ

จัดอันดับเกม GTA ที่ได้รับความนิยมมากที่สุด ข้อมูล ความรู้ ข่าวสาร Game GTA

จัดอันดับเกม GTA ที่ได้รับความนิยมมากที่สุด

มีเพียงไม่กี่เกมในประวัติศาสตร์ที่ได้รับความสำเร็จในระดับเดียวกับเกม GTA ซึ่งเป็นหนึ่งในแฟรนไชส์เกม ที่ดังที่สุดตลอดกาลเกมนี้เริ่มต้นจากการเป็นเกมอินดี้จนกระทั้งก่อกำเนิดเฟรนไชส์มากมาย ​​GTA ไม่เพียง เป็นหนึ่งในเกมบันเทิงที่มีค่าสูงสุดในประวัติศาสตร์ 1. Grand Theft Auto และ Grand Theft Auto II GTA และ GTA II นั้นมีความสนุกสนานในระดับหนึ่ง แนวคิดหลักของเกม GTA คือการหนีของอาชญากรที่ถูกไล่ล่าโดยตำรวจ นับเกมแรกในยุค

Read More »
แนะนำ 5 วีดีโอเกม ที่น่าสนใจตลอดกาล ข้อมูล ความรู้ ข่าวสาร วีดีโอเกม

แนะนำ 5 วีดีโอเกม ที่น่าสนใจตลอดกาล

ในปัจจุบันนี้มีเกมที่น่าสนใจใหม่ ๆ เกิดขึ้นมามากมาย โดยในแต่ละเกมนั้นต่างก็มีภาพ, แสง, สี แบบจัดเต็ม อีกทั้งยังมีความโดดเด่นในเรื่องของฟังก์ชั่นกราฟิกต่าง ๆ ที่ทำให้ผู้เล่นนั้นรู้สึกได้ถึงความเพลิดเพลิน แต่อย่างไรก็ตามเมื่อมองย้อนไปในอดีตเกมรุ่นเก่า ที่ถึงแม้อาจจะไม่ได้มีประสิทธิภาพดีเหมือนเกมในปัจจุบันนี้ แต่ก็เป็นเกมที่สุดยอดสร้างแรงบันดาลใจในรูปแบบใหม่ๆ เกิดขึ้นมา สำหรับวันนี้เราจะมาแนะนำให้คุณผู้อ่านได้ทำความรู้จักกับวิดีโอเกม 5 รายการ ที่ได้รับความนิยมถึงแม้ช่วงเวลาจะผ่านมานานแล้วก็ตาม 5. Dark Souls III โลกแห่ง Dark Souls

Read More »
เกม PC ที่ดีที่สุด 5 เกมที่รองรับบน PS4 ข้อมูล ความรู้ ข่าวสาร Game เกม PC เกมที่รองรับ PS4

เกม PC ที่ดีที่สุด 5 เกมที่รองรับบน PS4

ผู้เล่นคอนโซลจำนวนมากทำการเปลี่ยนใจจาก PS4 ไปยัง PC และอาจรู้สึกไม่สบายใจกับการควบคุม KBM ในเกม โดยมีเกมจำนวนมากในวันนี้ให้การสนับสนุนอย่างเต็มที่สำหรับ โดยเกม PC ได้รับการพิจารณามาเป็นเวลานานแล้วว่า เป็นแพลตฟอร์มที่ยอดเยี่ยมที่สุดสำหรับการเล่นเกม เพราะฮาร์ดแวร์สามารถปรับแต่งได้อย่างมาก และผู้เล่นสามารถสลับการเล่นเกมต่าง ๆ ได้ตามความต้องการ ดังนั้นปัจจุบันนี้จึงมีเกมมากมายที่รองรับคอนโทรลเลอร์ PS4 โดยเป็นวิธีการอินพุต ซึ่งไม่จำเป็นต้องมีปลั๊กอิน หรือซอฟต์แวร์ภายนอกอย่างเช่น PS4 และนี่คือ 5 เกมที่ดีที่สุดที่รองรับคอนโทรลเลอร์

Read More »
Resident Evil 3 เกมผีดิบชีวะอมตะ ภาพก็สวยเกมก็ดี พี่จะเอาสเปคแรงขนาดไหน ข้อมูล ความรู้ ข่าวสาร Game Resident Evil 3

Resident Evil 3 เกมผีดิบชีวะอมตะ ภาพก็สวยเกมก็ดี พี่จะเอาสเปคแรงขนาดไหน

Resident Evil คือเกมชุดซีรีย์ผีดิบ เดนตาย ผีชีวะ ที่อยู่มาอย่างยาวนานมาก ๆ เป็นซีรีย์เกมสยองขวัญลูกรักของ Capcom มี่พัฒนาโดย Capcom /M-Two Inc. / NeoBards Entertainment และจัดจำหน่ายโดย Capcom โดยนับเป็นเกมแนวสยองขวัญ โดย Resident Eveil 3 คือเกมภาค Remake

Read More »
เตรียมตัวเจอ! Cyberpunk2077 เกมสุดล้ำ สเปคก็ล้ำ พร้อมวางจำหน่าย 19 พฤศจิกายนปี 2020 ข้อมูล ความรู้ ข่าวสาร Game Cyberpunk2077

เตรียมตัวเจอ! Cyberpunk2077 เกมสุดล้ำ สเปคก็ล้ำ พร้อมวางจำหน่าย 19 พฤศจิกายนปี 2020

  Cyberpunk 2077  เป็นเกมแนว Role-playing หรือเกมเล่นตามบทบาท ที่ได้โชว์ตัวไปในงาน e3 2019 และมีการวางแผนการจัดจำหน่ายในวันที่ 19 พฤศจิกายนปี 2020 นี้ โดยพัฒนาและจัดจำหน่ายโดย CD projekt โดยต้นแบบมาจากเกมกระดานที่มีชื่อว่าไซเบอร์พังค์ 2020 ในปี 1988 ในภายในเกมจำนวนเรื่องไปในอีก 57 ปีข้างหน้า พร้อมฉากหลังของเมือง

Read More »
Sea of Thieves เตรียมเสบียงให้พร้อม จับเม้าส์และคีย์บอร์ดให้แน่น มาเล่นเป็นโจรสลัดกัน! ข้อมูล ความรู้ ข่าวสาร Game Review Game Sea of Thieves

Sea of Thieves เตรียมเสบียงให้พร้อม จับเม้าส์และคีย์บอร์ดให้แน่น มาเล่นเป็นโจรสลัดกัน!

                     เครดิตรูป https://wallpaperaccess.com/sea-of-thieves หากคุณเคยเล่นเกมอย่าง Goldeneye 007 หรือ DonkeyKong Country และผู้ผลิตเกม 2 เกมนี้อย่าง Rare ที่หลังจากทิ้ง 2 เกมข้างต้นไว้ให้เป็นตำนานความสนุกยุค 80-90s ก็ได้ห่างหายจากวงการเกมไปเป็นระยะเวลานาน กลับมาครั้งนี้กลับพร้อมกับเกมผลงานชิ้นโบว์แดงอย่าง  Sea of Thieves จะให้พูดเล่นสวมบทบาทเป็นโจรสลัด ออกผจญภัยหาสมบัติในท้องทะเลที่กว้างใหญ่ เราลองมาดูกันว่าการกลับมาครั้งนี้พร้อมกับเกม

Read More »