Adventure Game

แหล่งรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับเกมพจญภัยหลากหลายรูปแบบ เกมที่ตื่นตาตื่นใจหรือเกมอะไรที่ทำให้ตอนที่นเล่นแล้วหัวใจเต้นไม่เป็นจังหวะ

เปรียบเทียบ Unit Battle Realms ขั้นสาม ตัวไหนกันนะโหดสุด ข้อมูล ความรู้ ข่าวสาร Game ReviewGame BattleRealms UnitBattleRealms

เปรียบเทียบ Unit Battle Realms ขั้นสาม ตัวไหนกันนะโหดสุด

เครดิต : youtube.com                Battle Realms เกม RTS ยุค  90  สุดเก่าแก่ แต่ก็ได้รับความนิยมมาถึงปัจจุบัน หัวข้อการพูดคุยก็คงไม่พ้นกับ Unit Battle Realms ของแต่ละเผ่า ซึ่งมักจะมีการยกมาเปรียบเทียบกันเสมอ ๆ ดังนั้นวันนี้เราจึงได้เอา Unit Battle Realms มาทั้ง 4

Read More »
Civilization VI เกมดูดชีวิต กับอารยธรรมที่เล่นแล้วชนะแน่นอน ข้อมูล ความรู้ ข่าวสาร Game ReviewGame CivilizationVI

Civilization VI เกมดูดชีวิต กับอารยธรรมที่เล่นแล้วชนะแน่นอน

เครดิต : youtube.com                สำหรับเกม Civilization VI ที่ทางผู้พัฒนาได้ทำการแจกตัวเกมไปแบบฟรี ๆ ก่อนหน้า พร้อมกับได้ลดราคาตัวเกมอย่างถล่มทลายในเดือนตุลาคม 2563 ที่ผ่านมา ผู้เล่นหลายคนพูดถึงเกมนี้เป็นเสียงเดียวกันว่า “เล่น Civilization VI ดูดพลังชีวิต” แต่ละตาของเกมส์กว่าจะจบใช้เวลานานเอามาก ๆ เรียกได้ว่าเล่น Civilization แล้วต้องซื้อประกันชีวิตเลยทีเดียว เพราะไม่ได้หลับไม่ได้นอน คำว่า

Read More »
รวม 3 เกมจากค่าย Kairosoft ที่จะสูบเวลาในชีวิตของคุณไปอย่างมหาศาล ข้อมูล ความรู้ ข่าวสาร Game ReviewGame รวมเกมค่ายKairosoft

รวม 3 เกมจากค่าย Kairosoft ที่จะสูบเวลาในชีวิตของคุณไปอย่างมหาศาล

ค่าย Kairosoft เป็นผู้ให้บริการเกมบนโทรศัพท์มือถือ ในรูปแบบสไตล์ 8Bit ที่มีเอกลักษณ์เป็นของตัวเองสูง โดยบริษัทนั้นได้ก่อตั้งขึ้นเมื่อตั้งแต่ปี ค.ศ. 1996 ในช่วงแรก ๆ ที่บริษัทพึ่งเปิด มีเจ้าหน้าที่ภายในบริษัทแค่เพียง 9 คนเท่านั้น ซึ่งเป้าหมายในช่วงนั้นของพวกเขา คือทำเกมขึ้นมาเพื่อให้คนญี่ปุ่นชื่นชอบและเล่นสนุกเป็นหลัก แต่เมื่อพวกเขาได้นำเกมที่สร้างและพัฒนาขึ้นมา มาเปิดตัวลงบนระบบปฏิบัติการอย่าง iOs และ Androids ที่เกมแรกของพวกเขาคือ Game Dev

Read More »
แนะนำเกม รวม 4 เกม VR เกม Play Station เกมสมจริง เกมที่จะทำให้คุณด่ำดิ่งไปกับโลกจำลอง ข้อมูล ความรู้ ข่าวสาร Game ReviewGame เกมVR เกมPlayStation

แนะนำเกม รวม 4 เกม VR เกม Play Station เกมสมจริง เกมที่จะทำให้คุณด่ำดิ่งไปกับโลกจำลอง

หากถามหาความสนุกที่เหนือขั้นมากกว่าการเล่นเกมธรรมดา ๆ ไปอีก ขอแนะนำให้คุณรู้จักกับ เกม VR เป็นเหมที่คุณจะต้องสวม VR Headset เพื่อความสมจริงในขณะเล่น บทความนี้จะมาแนะนำ เกม VR ใน เกม Play Station มาดูกันว่ามีเกมไหนที่น่าสนใจ น่าสนุก และรับรองว่าทุกเกมนั้นล้วนทำออกมาได้สมจริงแบบสุด ๆ แล้วคุณจะลืมการเล่นเกมแบบธรรมดาไปเลย 1. The Room

Read More »
โปรโกง Among Us ทำอะไรกันได้บ้าง ข้อมูล ความรู้ ข่าวสาร Game ReviewGame โปรโกงAmongUs AmongUs

โปรโกง Among Us ทำอะไรกันได้บ้าง

Cr.thaiphonegame.com                หลาย ๆ คนที่เล่นเกม among us ถึงกับต้องเซ็งไปตาม ๆ กันเพราะมีผู้เล่นหัวใสบางคนใช้โปรโกงเกมที่ทำให้ตัวเองสามารถเอาชนะเกมได้อย่างง่ายดาย โดยไม่ต้องใช้หัวสมองหา impostor เลยสักนิด เพียงแค่ใช้หัวแม่ตีนจิ้ม ๆ ปุ่มก็ชนะได้ ซึ่งวันนี้เรารวบรวมในกณีที่หากผู้เล่นใช้โปรโกงแล้วจะทำให้ได้รับความสามารถพิเศษอะไรกันบ้าง Let’s go Cr.oknation.nationtv.tv – Features Mode: โปรโกง ทำเกมหมดสนุก

Read More »
ทำไม Red alert 3 ไม่ได้รับความนิยมเหมือน Ra 2 นะ ข้อมูล ความรู้ ข่าวสาร Game ReviewGame RedaAert3

ทำไม Red alert 3 ไม่ได้รับความนิยมเหมือน Ra 2 นะ

Cr.store.steampowered.com                ตำนานเกม RTS สุดอมตะอย่าง Command and Conquer : Red alert 2  ได้รับความนิยมจากเหล่าเกมเมอร์หน้าใหม่และเก่าเป็นจำนวนมาก แม้จะผ่านมาถึง 20 ปีแล้วก็ตาม แต่เกมในซีรีย์ command and conquer อีกชุดหนึ่งอย่าง Red alert 3 ไม่ได้รับความนิยมเทียบเท่า

Read More »