Adventure Game

แหล่งรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับเกมพจญภัยหลากหลายรูปแบบ เกมที่ตื่นตาตื่นใจหรือเกมอะไรที่ทำให้ตอนที่นเล่นแล้วหัวใจเต้นไม่เป็นจังหวะ

Like a Dragon: Ishin! เกมแนวแอคชันที่ผู้เล่นจะได้สวมบทบาทเป็นซามูไร เกมคอม เกมมือถือ เกมPS4 เกมPS5 เกมฟรี ReviewGame LikeaDragonIshin!

Like a Dragon: Ishin! เกมแนวแอคชันที่ผู้เล่นจะได้สวมบทบาทเป็นซามูไร

               กลับมาอีกครั้งกับคาแรคเตอร์สุดโด่งดังของประเทศญี่ปุ่นอย่างซามูไร นักรบสุดกล้าหาญและมีความเท่เป็นอย่างมาก ไม่แปลกใจที่จะมาการนำเสนอเรื่องราวของซามูไรออกมามากมาย ไม่ว่าจะเป็นอนิเมชันหรือเกมก็ตาม เกมที่เราจะมานำเสนอในวันนี้มีชื่อว่า Like a Dragon: Ishin! เป็นเกมที่ผู้เล่นจะได้สวมบทบาทเป็นซามูไรในยุคของโชกุนโทกุนาวะ ซึ่งอาจเรียกได้ว่าเป็นยุคมืดของประวัติศาสตร์ญี่ปุ่นยุคหนึ่งเลยก็ว่าได้ ซึ่งเกมภาคนี้จะเป็นการรีเมคครั้งใหม่ หลังจากที่ภาค YAKUZA: ISHIN! เคยเปิดให้เล่นมาตั้งแต่ปี 2014 จนได้กลับมาทำรีเมคอีกครั้งจากค่าย RYU GA GOTOKU STUDIO ในปี 2023

Read More »
Cardfight!! Vanguard Dear Days เกมที่ถูกพัฒนามาจากอนิเมะภาค OVERDRESS เกมคอม เกมมือถือ เกมPS4 เกมPS5 เกมฟรี ReviewGame CardfightVanguardDearDays

Cardfight!! Vanguard Dear Days เกมที่ถูกพัฒนามาจากอนิเมะภาค OVERDRESS

  หลังจากที่อนิเมะเรื่อง Cardfight!! Vanguard ภาค OVERDRESS ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ทำให้ทีมพัฒนาได้นำเนื้อเรื่องบางส่วนมาทำเป็นเกมที่มีชื่อว่า Cardfight!! Vanguard Dear Days สำหรับเด็กไทยที่ชื่นชอบการเล่นเกมการ์ดแล้วนั้นนอกจากการ์ด YUGI แล้วก็คงมีการ์ด VANGUARD นี่ล่ะที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เชื่อว่าเด็กผู้ชายยุคต้น 90 ถึง 2000 ต้องมีเก็บไว้ที่บ้านกันบ้างอย่างแน่นอน Cr.SANOOK.COM มาคราวนี้ได้พัฒนาออกมาให้เล่นเป็นเกมบนเครื่องคอมพิวเตอร์ PC

Read More »
RIDERS REPUBLIC เกมกีฬาผาดโผนสุดมันส์ เกมคอม เกมมือถือ เกมPS4 เกมPS5 เกมฟรี ReviewGame RIDERSREPUBLIC

RIDERS REPUBLIC เกมกีฬาผาดโผนสุดมันส์

               เกมแนวกีฬานั้นเป็นอีกหนึ่งรูปแบบเกมที่ได้รับความนิยมอย่างมากในยุคสมัยนี้ ไม่ว่าจะเป็นเกมฟุตบอล บาสเก็ตบอล กอล์ฟหรือเทนนิส เรียกได้ว่าแทบจะทุกกีฬาบนโลกนั้นมีได้การทำออกมาในรูปแบบเกมเป็นที่เรียบร้อย และในวันนี้เราจะมานำเสนอเกมกีฬาอีกชนิดหนึ่งที่ก็เป็นที่รู้จักอย่างแพร่หลายไม่แพ้กันอย่างกีฬาเอ็กซ์ตรีม Cr.online-station.net โดยเกมในวันนี้มีชื่อว่า RIDERS REPUBLIC เปมที่นำเสนอกีฬาผาดโผนสุดมันส์ในรูปแบบของ OPEN WORLD ที่ผู้เล่นสามารถท่องไปโลกได้อย่างอิสระ มีระบบออนไลน์ที่ผู้เล่นสามารถสนุกสนานเพลินเพลินไปกับเพื่อนฝูงได้ ตัวเกมจะเปิดให้เล่นทั้งบนเครื่องคอมพิวเตอร์ PC ผ่านแฟลตฟอร์ม EPIC GAME STORE เครื่องเล่น NINTENDO SWITCH

Read More »
PAPER BRIDE เกมแนวสืบสวนสุดหลอนที่จะทำให้คุณขนหัวลุก เกมคอม เกมมือถือ เกมPS4 เกมPS5 เกมฟรี ReviewGame PAPERBRIDE

PAPER BRIDE เกมแนวสืบสวนสุดหลอนที่จะทำให้คุณขนหัวลุก

               วันนี้เราจะมานำเสนอหนึ่งในรูปแบบเกมที่ห่างหายไปนานและไม่ได้รับความนิยมสักเท่าไหร่ในปัจจุบันอย่างเกมแนว POINT & CLICK เพราะเกมแนวนี้นั้นสิ่งที่ผู้เล่นจะทำได้ก็มีเพียงแค่การใช้เคอร์เซอร์ชี้ไปที่เป้าหมายเพื่อกดสนทราหรือกดดูไอเทมต่างๆ ซึ่งเกมแนวนี้จะได้รับความนิยมมากในช่วงยุค 80 ถึง 90 แต่ด้วยเทคโนโลยีเกมที่พัฒนาขึ้นอย่างก้าวกระโดด ทำให้เกมแนวนี้นั้นดูจะล้าสมัยเกินไปหน่อย ทว่าเกมที่เราจะมานำเสนอในวันนี้นั้นยังคงทำเกมแนวนี้ออกมา แถมยังทำออกมาได้ดีมากอีกตังหาก นั่นก็คือเกม PAPER BRIDE เกมสืบสวนและไขปริศนาการหายตัวไปของหญิงสาวอันเป็นที่รักที่มาพร้อมกับความหลอนสุดขั้ว เป็นเกมสยองที่อิงตำนานของประเทศจีนได้อย่างน่าสนใจ – รูปแบบเกมเพลย์และการนำเสนอที่น่าสนใจภายในเกม PAPER BRIDE                เรื่องราวในเกมจะกล่าวถึงเรื่องราวของหนิงจื่อฝูและเนี่ยโมฉี

Read More »
MX VS ATV LEGENDS เกมแนวแข่งรถวิบากสุดมันส์จากค่าย THQ NORDIC เกมคอม เกมมือถือ เกมPS4 เกมPS5 เกมฟรี ReviewGame MXVSATVLEGENDS

MX VS ATV LEGENDS เกมแนวแข่งรถวิบากสุดมันส์จากค่าย THQ NORDIC

               อีกหนึ่งรูปแบบเกมที่ได้รับความนิยมมาช้านานและยังคงมีผู้เล่นจำนวนมากตลอดมาก็คงไม่พ้นเกมแนวขับรถ ซึ่งเกมนี้นั้นมีอยู่หลากหลายรูปแบบมาก ไม่ว่าจะเป็นการแข่งรถบนท้องถนนแบบ TOKYO DRIFT หรือเกมแนวขับรถแข่งในสนามแข่งรถจริงๆ อย่าง RACE INJECTION และในวันนี้เราจะมานำเสนอเกมแข่งรถอีกรูปแบบหนึ่งที่ฮิตไม่แพ้กันอย่างเกม MX VS ATV LEGENDS เกมแข่งรถวิบากสุดมันส์จากแฟรนไซส์เกม MX VS ATV ที่ภาคนี้ทำออกมาเป็นภาคที่ 7 กันแล้ว เปิดตัวมาพร้อมกับการอัพเกรดกราฟฟิกให้ดียิ่งกว่าภาคก่อนๆ สำหรับใครที่ชื่นชอบความสนุกเร้าใจจากการแข่งขันขับรถแล้วล่ะก็ เกมนี้เป็นอีกเกมที่คุณไม่ควรพลาด

Read More »
รีวิวเกมคุณภาพดี DETROIT: BECOME HUMAN ครบทุกอารมณ์ คอวิดีโอเกมห้ามพลาด เกมคอม เกมมือถือ เกมPS4 เกมPS5 เกมฟรี ReviewGame DETROITBecomeHuman

รีวิวเกมคุณภาพดี DETROIT: BECOME HUMAN ครบทุกอารมณ์ คอวิดีโอเกมห้ามพลาด

               ก่อนหน้านี้ทางทีมพัฒนา Quantic Dream ได้ปล่อย Tech Demo ที่ได้กล่าวถึงหุ่นยนต์ชื่อ คาร่า (Kara) ออกมาให้รับชมกัน ถึงแม้ว่าขณะนั้นจะเป็นเพียงคลิปบนเครื่อง PS3 แต่ตอนนี้กลายมาเป็นเกมคุณภาพดี DETROIT: BECOME HUMAN แนว Interactive Drama ที่จะมาสานต่อเรื่องราวเกี่ยวกับแอนดรอยด์ที่มีความคิดความรู้สึกแบบเดียวกันกับมนุษย์ โดยเนื้อเรื่องจะพาเราไปยังปี ค.ศ. 2038  ที่เมืองอุตสาหกรรมขนาดใหญ่

Read More »