Adventure Game

แหล่งรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับเกมพจญภัยหลากหลายรูปแบบ เกมที่ตื่นตาตื่นใจหรือเกมอะไรที่ทำให้ตอนที่นเล่นแล้วหัวใจเต้นไม่เป็นจังหวะ

แนะนำเกมแอคชั่น The Surge 2 ข้อมูล ความรู้ ข่าวสาร Game ReviewGame TheSurge2

แนะนำเกมแอคชั่น The Surge 2

เทคโนโลยีเป็นสิ่งที่จำเป็นอย่างมากในปัจจุบัน เพราะว่ามันสามารถเชื่อมโยงคนทั่วโลก ให้มาอยู่ใกล้กัน หรือแม้แต่จะทำอะไรร่วมกันก็ได้ ถ้าใช้ในทางที่ดีมันก็เกิดประโยชน์ แต่ถ้าใช้ในทางที่ผิด ก็อาจจะส่งผลร้ายถึงขนาดล่มสลายอย่างในเกม The Surge 2 ก็ได้ ขอบคุณภาพจาก : beartai.com – ระบบเนื้อเรื่อง เรื่องราวในเกม The Surge 2 เริ่มด้วยความรู้สึกตัวของตัวละครหลักที่ฟื้นขึ้นมา หลังจากประสบอุบัติเหตุเครื่องบินตกลง ในเมือง Jericho แต่ทว่าเมืองนี้

Read More »
รู้จักกับเกม God of War 4 ตำนานผู้ฆ่าเทพ ข้อมูล ความรู้ ข่าวสาร Game ReviewGame GodofWar4

รู้จักกับเกม God of War 4 ตำนานผู้ฆ่าเทพ

God of War 4 คือเกมที่นำเอาเทพกรีกในตำนานมาทำเป็นตัวละคร ซึ่งตรงนี้น่าจะเรียกคะแนนจากผู้เล่นที่ชื่นชอบเกมที่ดำเนินเรื่องด้วยเทพเจ้าได้ดีพอสมควร โดยเรื่องราวในเกมเล่าเรื่องการย้ายที่อยู่ของเทพ Kratos ไปยังดินแดนแห่งเทพปกรณัม และยังมีการกล่าวถึงลูกชายของ Kratos ที่ชื่อว่า Atreus ซึ่งมีบทบาทในภาคนี้เป็นอย่างมาก ขอบคุณภาพจาก : beartai.com – ระบบ Gameplay รูปแบบการเล่นในเกม God of War 4

Read More »
GHOSTWIRE : TOKYO เกมนักสืบจากโลกวิญญาณบนเครื่องเล่น PlayStation 5 ข้อมูล ความรู้ ข่าวสาร Game ReviewGame PlayStation5 GHOSTWIRE:TOKYO

GHOSTWIRE : TOKYO เกมนักสืบจากโลกวิญญาณบนเครื่องเล่น PlayStation 5

                เครื่องเล่นเกมใหม่ล่าสุดอย่าง PlayStation 5 นั้นไม่รู้ว่าทำเสน่ห์อะไรเอาไว้ ผู้พัฒนาจึงได้นิยมชมชอบทั้งยังออกเกม Exclusive ลงให้กับเครื่องเล่นนี้เป็นจำนวนมาก ไม่เพียงเท่านั้นแต่ละเกมที่ลงให้กับเครื่องเล่นดังกล่าวนี้โดยเฉพาะยังมีความน่าสนใจทั้ง Gameplay เนื้อเรื่อง และการนำเสนอ อย่างเกมที่เราจะมาแนะนำในวันนี้นั่นก็คือ GHOSTWIRE : TOKYO เกมแนว Action Adventure ที่ลงให้กับเครื่องเล่น PlayStation 5 โดยเฉพาะ โดยมีกำหนดการวางจำหน่ายในปี 2021

Read More »
ตำนานเกมต่อสู้ Tekken 7 ข้อมูล ความรู้ ข่าวสาร Game ReviewGame Tekken7

ตำนานเกมต่อสู้ Tekken 7

       เกมแนวต่อสู้ยุคเก่าที่ได้รับการตอบรับจากแฟน ๆ เป็นอย่างดีก็มีอยู่ไม่กี่เกม และหนึ่งในนั้นก็มีรายชื่อของเกม Tekken 7 รวมอยู่ด้วย แถมยังมีการทำภาคต่อที่เรียกว่าได้รับกระแสดีทั้งด้านของผู้เล่น และผู้พัฒนา เนื่องจากมีการนำเสนอที่เรียกได้ว่าโดดเด่น แตกต่างจากเกมอื่นทั้งในเรื่องภาพ และเนื้อหา ขอบคุณภาพจาก : beartai.com – ระบบเนื้อเรื่อง ความเข้มข้นของเกม Tekken 7 เป็นเรื่องเกี่ยวกับความขัดแย้งในครอบครัว Mishima ซึ่งเรื่องราวต่าง ๆ

Read More »
เกมนักฆ่า Hitman : Codename 47 ข้อมูล ความรู้ ข่าวสาร Game ReviewGame Hitman:Codename47

เกมนักฆ่า Hitman : Codename 47

เกมภาคต่อที่อยู่มายาวนานอย่างเกม Hitman: Codename 47 ถูกทำออกมาหลายภาค โดยรูปแบบการเล่นจะเป็นเกมแนวลอบเร้นที่ทำออกมาได้อย่างดี เรียกว่าถูกใจคอเกมแนวนี้สุด ๆ ด้วยเนื้อเรื่องที่เข้มข้น บวกกับการแก้ไขปริศนา ทำให้หลายคนติดใจ และอยากเล่นอยู่เสมอ ขอบคุณภาพจาก : beartai.com โดยเนื้อเรื่องคร่าว ๆ ในเกม Hitman: Codename 47 เป็นเรื่องของนักฆ่าหมายเลข 47 ที่ต้องการตาหาอดีตของตัวเอง แต่เมื่อได้รับภารกิจ

Read More »
เกมผจญภัย Open World ภาคต่อ Watch Dog 2 ข้อมูล ความรู้ ข่าวสาร Game ReviewGame WatchDog2

เกมผจญภัย Open World ภาคต่อ Watch Dog 2

เกมดังจากค่าย Ubisoft ที่ถูกปล่อยออกมาในสไตล์ Open World อย่างเกม Watch Dog 2 ที่เรียกว่าได้รับความนิยมจนต้องทำภาค 2 ออกมา ซึ่งบทบาทในเกมที่ผู้เล่นจะได้รับก็คือ Hacker มือฉมัง ที่สามารถล้วงเอาทุกสิ่งทุกอย่างที่อยากรู้มาได้ ซึ่งเนื้อเรื่องจากในภาคแรก ไม่ค่อยมีความเกี่ยวข้องกับภาคนี้สักเท่าไหร่ ขอบคุณภาพจาก : blog.atothe4th.xyz – ระบบเนื้อเรื่อง ใน Watch

Read More »