Adventure Game

แหล่งรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับเกมพจญภัยหลากหลายรูปแบบ เกมที่ตื่นตาตื่นใจหรือเกมอะไรที่ทำให้ตอนที่นเล่นแล้วหัวใจเต้นไม่เป็นจังหวะ

Dead Rising 4 เกมภาคต่อแนวแอคชั่นในโลกที่เต็มไปด้วยซอมบี้ ข้อมูล ความรู้ ข่าวสาร Game ReviewGame DeadRising4

Dead Rising 4 เกมภาคต่อแนวแอคชั่นในโลกที่เต็มไปด้วยซอมบี้

               Dead Rising 4 เป็นหนึ่งในเกมแฟรนไชส์ภาคต่อจากค่ายผู้พัฒนาและจัดจำหน่ายที่มีเกมยอดนิยมมากมายอย่าง Capcom Game Studio Vancouver, Inc. เป็นเกมแนว Action ต่อสู้กับซอมบี้เพื่อเอาตัวรอด ที่สอดแทรกความตลกโปกฮาได้อย่างลงตัว ซึ่งก็ได้รับกระแสตอบรับอย่างล้นหลามจนมีการผลิตภาคต่อออกมาจนถึงภาคที่ 4 แล้ว แต่ในภาพนี้ดูเหมือนจะมีทั้งคนรักและคนชังเพราะได้บทวิจารณ์ในสตรีมแบบผสมกันจำนวน 52 เปอร์เซ็นต์จากผู้เล่นมากกว่า 1,800 คน ไม่เพียงแต่สามารถเล่นบนคอมพิวเตอร์ PC ได้เท่านั้นแต่ยังสามารถเล่นบนเครื่องเล่นเกมส์

Read More »
SIMULACRA เกมแนวสยองขวัญที่นำเสนอผ่าน application บนมือถือได้อย่างสยดสยอง ข้อมูล ความรู้ ข่าวสาร Game ReviewGame SIMULACRA

SIMULACRA เกมแนวสยองขวัญที่นำเสนอผ่าน application บนมือถือได้อย่างสยดสยอง

                เกม SIMULACRA เป็นเกมแนวสยองขวัญที่นำเสนอออกมาในรูปแบบใหม่ๆ ผ่านทางหน้าจอมือถือและ Application ต่าง ๆ โดยเรานั้นจะต้องแก้ไขปริศนา เลือกตอบคำถามเพื่อค้นหาความจริงว่าเกิดอะไรขึ้นกันแน่ ทุกการตัดสินใจของเรานั้นจะนำไปสู่จุดจบที่แตกต่างกันออกไป เกมสามารถทำให้ผู้เล่นรู้สึกสยองขวัญได้โดยที่ไม่ต้องมีผีออกมาให้เห็นแบบจะ ๆ ด้วยความแปลกใหม่นี้เองทำให้เกมได้รับความนิยมและเป็นที่พูดถึงเป็นอย่างมาก โดยได้รับบทวิจารณ์ในแง่บวกเป็นอย่างมากถึง 94% จะพูดเล่นมากกว่า 1,400 คนบนสตรีม ผลิตและจัดจำหน่ายโดยค่ายอย่าง Kaigan Games OÜ – เนื้อเรื่องและความเป็นมาภายในเกม

Read More »
5 ตัวละครในเกม ที่เป็นที่รักของแฟนเกมจำนวนมาก ข้อมูล ความรู้ ข่าวสาร Game ReviewGame ตัวละครในเกมที่แฟนเกมรัก

5 ตัวละครในเกม ที่เป็นที่รักของแฟนเกมจำนวนมาก

เมื่อพูดถึงเกมสนุก ๆ แน่นอนว่าจะต้องมาพร้อมกับตัวละครที่น่าสนใจ ตัวละครเหล่านั้นไม่ได้ทำให้คุณเล่นเกมได้โดยสำเร็จลุล่วงเท่านั้น แต่แน่นอนว่ายังสร้างความผูกพันให้กับนักเล่นเกมได้ดีอีกด้วย สำหรับวันนี้เราจะมาแนะนำให้คุณได้ทำความรู้จักกับ ตัวละครทั้ง 5 ที่นักเล่นเกมตกหลุมรักกัน 1. Sephiroth ทูตสวรรค์ที่มีปีกข้างเดียว ถืออาวุธเป็นดาบที่สามารถอธิบายได้ว่าเป็น Sephiroth ได้กลายมาเป็นประสบการณ์ครั้งแรกที่นักเล่นเกมจำนวนมากประทับใจ ถึงแม้เขาจะเป็นเป็นสัญลักษณ์ของความชั่วร้ายก็ตาม 2. Barret ชายผู้มีแขนปืนกล และ Barret ยังเป็นคนเจ้าเสน่ห์ และเขาเป็นผู้นำความรักและหัวใจมาสู่ Final Fantasy

Read More »
แนะนำเกม PS4 รวม 4 เกมดัง สุดฮิต ที่สามารถรองรับซับไตเติ้ลภาษาไทยได้แล้ว ข้อมูล ความรู้ ข่าวสาร Game ReviewGame แนะนำเกมPS4

แนะนำเกม PS4 รวม 4 เกมดัง สุดฮิต ที่สามารถรองรับซับไตเติ้ลภาษาไทยได้แล้ว

บางครั้งเหล่าเกมเมอร์ก็มีอุปสรรคทางด้านภาษามาเป็นตัวปิดกั้นความสนุก เพราะบางคนอาจจะเป็นสายเนื้อเรื่อง ชอบเสพทั้งความสนุกของระบบเกม และเอนจอยไปกับเนื้อเรื่องภายในเกม บทความนี้จะมาแนะนำ เกม PS4 เกมเพลย์ชื่อดัง ที่สามารถรองรับ ซับไตเติ้ลภาษาไทยได้แล้ว จะมีเกมไหนที่น่าสนใจบ้างไปดูกันเลย – SEKIRO สำหรับเกมนี้เป็นเกมดังมีสตอรี่เกมที่สุดแสนจะน่าติดตาม โดยที่ผู้เล่นนั้นจะต้องรับบทเป็นนินจาที่รับใช้ องค์ชายสูงศักดิ์ของตระกูลฮิราตะ เป็นเกมที่ค่อนข้างท้าทายมาก ๆ แต่อย่าไปกังวลเพราะว่าเราสามารถตายแล้วก็เกิดใหม่ได้เป็นปกติ ซึ่งเกมนี้ก็ไม่ใช่เกมที่จะเอาชนะได้ง่ายๆเสียด้วย เป็นอีกหนึ่งเกมแอ็คชั่นน่าสนใจ ภาพกราฟฟิกสวยงาม เนื้อเรื่องก็ดี ที่สำคัญรองรับภาษาไทยนั่นเอง –

Read More »
เกมแนว MMOPRG ที่น่าเล่น 2020 ข้อมูล ความรู้ ข่าวสาร Game ReviewGame เกมแนวMMOPRG

เกมแนว MMOPRG ที่น่าเล่น 2020

เกมแนว MMORPG เกมอีกแนวที่น่าเล่นเอามาก ๆ เพราะว่าผู้เล่นจะได้พบกับเมือง อรยธรรมเสียงปลูกสร้างแปลก ๆ สัตว์ประหลาดที่ไม่ได้พบอยู่จริง หรือเรียกว่าโลกแฟนตาซีนั้นเอง เรามาดูกันเลยดีกว่า ว่าจะมีเกมแนว MMOPRG ที่ภาพสวยเนื้อเรื่องดีน่าเล่นในปี 2020 นี้กันบ้าง – Icarus Online เกมที่เคยเป็นกระแสโด่งดังเมื่อปี 2019 ปีที่แล้วนั่นเองและในปีนี้ทางผู้พัฒนาได้ทำให้เกมนี้เข้าถึงผู้เล่นได้ทุก ๆ วัยโดยการทำให้เกมนี้เข้ามาอยู่ในมือถือนั้นเอง โดยทางค่าย WeMade

Read More »
A Way Out เกมแนวแอ็คชั่นผจญภัยออนไลน์ที่ผู้เล่นจะต้องร่วมมือกัน ข้อมูล ความรู้ ข่าวสาร Game ReviewGame AWayOut

A Way Out เกมแนวแอ็คชั่นผจญภัยออนไลน์ที่ผู้เล่นจะต้องร่วมมือกัน

               A Way Out เป็นเกมแนวแอคชั่นผจญภัยออนไลน์ที่ให้ผู้เล่นสามารถ Co-op ร่วมกับคนอื่น ๆ ได้ไม่ว่าจะเป็นเพื่อนหรือคนแปลกหน้า เพื่อช่วยกันทำภารกิจต่าง ๆ ให้สำเร็จ เป็นอีกหนึ่งเกมที่ได้รับคำวิจารณ์ในแง่บวกเป็นอย่างมากบน Steam ได้ผู้พัฒนาอย่างค่ายอย่างค่าย Hazelight และได้ผู้จัดจำหน่ายเป็น Electronic Arts ค่ายเกมชื่อดังที่มีเกมจัดจำหน่ายยอดนิยมอย่าง The Sims หรือ Star Wars

Read More »