Adventure Game

แหล่งรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับเกมพจญภัยหลากหลายรูปแบบ เกมที่ตื่นตาตื่นใจหรือเกมอะไรที่ทำให้ตอนที่นเล่นแล้วหัวใจเต้นไม่เป็นจังหวะ

https://waterfieldtower.com/

4 เกมใหม่น่าเล่น 2020

สวัสดีปีใหม่ทุกท่าน สำหรับใครที่เป็นเกมเมอร์ที่เล่นเกมบนคอมพิวเตอร์ PC เป็นหลักอยู่แล้ว ในปี 2020 นี้ มันจะต้องเป็นปีที่พวกคุณนั้นรอคอย เพราะว่ามีเกมใหม่ฟอร์มยักหลายเกมเลยที่ประกาศจะปล่อยให้เล่นภายในปี 2020 นี้ และไม่ได้มีเพียงเกมแนวใดแนวหนึ่ง จะมีเกมหลากหลายแนวปล่อยออกมาให้เล่นได้ไม่ซ้ำกันเลยที่เดียว มาดูกันว่ามันจะมีเกมอะไรบ้างที่น่าสนใจและน่าติดตามหามาเล่นให้ได้กันภายในปีนี้ The Avengers จากคอมมิคยอดฮิตของทาง Marvel กลายมาเป็นหนังฟอร์มยักทำเงินถล่มทลาย โดย Endgame ทำรายได้สูงสุดอันดับ 1 ตลอดกาลแซงหน้า Avatar

Read More »
https://waterfieldtower.com/

3 เกมเนื้อเรื่องโคตรดี

การเรียบเรียงเนื้อเรื่องถือว่าเป็นองค์ประกอบหลักที่สำคัญอย่างยิ่งในการทำให้เกมมีความสมบูรณ์ บางเกมมีฉากเล่นแอคชั่นที่สนุกมาก แต่การเรียงเนื้อเรื่องไม่ประติดประต่อกันทำให้ผู้เล่นเกินความสับสนและเบื่อได้ในที่สุด วิดีโอเกมที่มีการเรียบเรียงเนื้อเรื่องได้อย่างดีนั้นจะสามารถดึงดูดเกมเมอร์ได้มากกว่า มาดูตัวอย่างของเกมที่มีเนื้อเรื่องที่ดีมาก ๆ 3 เกมต่อไปนี้ Control เป็นเกมล่าสุดของทาง Remedy Entertainment Studio ที่เนื้อเรื่องนั้นมีอยู่ว่า Jesse Faden ที่เป็น ตัวละครหลักของเรื่อง ที่มีความสามารถพิเศษเหนือธรรมชาติมากมาย เช่น การเหาะบนอากาศ การใช้พลังควบคุมสิ่งของได้ และการควบคุมศัตรูได้ Jesse ได้นับมอบหมายให้ไปสืบเรื่องปริศนาลึกลับ

Read More »
https://waterfieldtower.com/

เพิ่ม “iFruit Radio” สถานีวิทยุใหม่ มีแรปเปอร์ดังเป็น Host อัพเดตเพลง 28 เพลงใน GTA V

แฟนๆ GTA V หรือ เกมขโมยรถที่เรารู้จัด จะมีการอัพเดต Diamond Casino Heist ของ GTA Online ซึ่งจะมีการเพิ่มสถานีวิทยุสถานีใหม่ โดยมีแรปเปอร์ชื่อดังอย่าง Danny Brown มาเป็น Host ซึ่งมีชื่อสถานีว่า “iFruit Radio” เรียกได้ว่า เกมเมอร์ที่รักใน GTA คงจะคุ้นเคยกับเสียงวิทยุเวลาขับรถ

Read More »
ข่าวสารวงการเกม

Code: Live เกมซอมบี้จากค่าย Tencent

สาวกเกมซอมบี้ได้เฮกันอีกรอบ เมื่อทีมพัฒนา Lightspeed & Quantum Studios ซึ่งอยู่ภายใต้บริษัท Tencent ผู้ที่สร้างผลงานสุดตาตรึงคนทั่วโลกอย่างเกม PUBG ซึ่งตอนนี้ได้ปล่อยเกม Code: Live เกมแนวเอาชีวิตรอดจากซอมบี้ ซึ่งยังเป็นแนว Open World อีกด้วย ช่วงนี้ยังเป็นรอบ Private Beta เท่านั้น ใครที่ลงทะเบียนไว้แล้ว ก็อดใจรอกันอีกนิดนึงนะคะ เกม

Read More »
ห้ามเล่นคนเดียว

ห้ามเล่นคนเดียว เกมส์ผีสุดหลอน(ภาคแรก)

เกมส์ผีที่จะกระชากความหลอนของคนไทยได้ก็มีแต่เกมส์ผีของไทยนี่แหละค่ะ เพราะใส่รายละเอียดเรื่องผีๆของไทยไว้ได้อย่างดี โรงพยาบาล ศาล นางรำ กระสือ หรืออะไรก็ตามที่เป็นความเชื่อ             ในเกมส์นี้ใส่มาทั้งหมดเลย และมีถึง 2  ภาคด้วยกัน ตอนนี้วางขายอยู่บนสตรีมด้วยราคาภาคแรก 2xx  ราคาเกมส์เหมาะสมกับคุณภาพเกมส์มาๆ และมันจะเป็นยังไง เราพาไปรู้จักกันเลยดีกว่าค่ะ Home sweet home (ARAYA)             สำหรับเนื้อเรื่องนั้นเป็นเรื่องของชายหนุ่มนามว่าติน ที่อยู่ๆก็ตื่นขึ้นมาในห้องพักชวนขนหัวลุกแห่งหนึ่งอย่างไม่ทราบสาเหตุ ระหว่างทางที่กำลังหาทางออกอยู่นั้น ตินก็ได้เจอกับ

Read More »