Adventure Game

แหล่งรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับเกมพจญภัยหลากหลายรูปแบบ เกมที่ตื่นตาตื่นใจหรือเกมอะไรที่ทำให้ตอนที่นเล่นแล้วหัวใจเต้นไม่เป็นจังหวะ

Remothered: Tormented Fathers เกมแนว Survival Horror ที่จะทำให้คุณได้สัมผัสกับประสบการณ์สยองแบบสุดขีด ข้อมูล ความรู้ ข่าวสาร Game ReviewGame RemotheredTormentedFathers

Remothered: Tormented Fathers เกมแนว Survival Horror ที่จะทำให้คุณได้สัมผัสกับประสบการณ์สยองแบบสุดขีด

               เกมแนว Survival Horror นั้นเป็นเกมที่ได้รับความนิยมติดต่อกันมาอย่างยาวนานหลายปีหลังที่ผ่านมานี้ ไม่ว่าจะให้เกมชื่อดังแค่ไหนก็ตามหรือแม้แต่ไข้เกมอินดี้ก็มักจะออกเกมแนวนี้มาอยู่เป็นประจำ นั่นก็เป็นเพราะว่าเกมแนวนี้มันเต็มไปด้วยความสนุกสนาน ความท้าทาย และความน่ากลัวแบบที่หาในเกมอื่นไม่ได้อีกแล้ว ถึงอย่างนั้นก็ไม่ใช่ทุกเกมที่จะประสบความสำเร็จ แต่เกมที่เราจะมาแนะนำในวันนี้ก็ถือว่ามีความน่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียวนั่นก็คือเกม Remothered: Tormented Fathers เป็นเกมแนว Survival Horror ที่ผสมผสาน Adventure และ Puzzle เข้ามาด้วย สามารถเล่นได้ทั้งบนเครื่องคอมพิวเตอร์ Pc และเครื่องเล่น

Read More »
Ghost Recon : Wildland เกมที่ผสมผสานระหว่างการยิงแหลกแจกกระสุนกับการวางแผนสุดซับซ้อน ข้อมูล ความรู้ ข่าวสาร Game ReviewGame GhostReconWildland

Ghost Recon : Wildland เกมที่ผสมผสานระหว่างการยิงแหลกแจกกระสุนกับการวางแผนสุดซับซ้อน

               ปกติแล้วเกมแนว Action ยิงแหลกแจกกระสุนนั้นเป็นเกมที่ผู้เล่นไม่จำเป็นจะต้องคิดอะไรให้มากมาย เพียงค่าเติมกระสุนเข้าไปในแมกกาซีนแล้วทำการยิงคู่ต่อสู้ให้ตายก็เท่านั้น เกมที่ตรงกันข้ามกับเกมแนวนี้โดยสิ้นเชิงก็คือเกมแนววางแผนที่เต็มไปด้วยความสลับซับซ้อนมากมาย เกมแนววางแผนนั้นจะไม่เน้นการต่อสู้แบบยิงแหลกแจกกระสุนเนื่องจากต้องบริหารทรัพยากรให้ดี ด้วยเหตุนี้เราจึงแทบจะไม่เคยเห็นเลยกับการนำเอาเกมยิงแหลกมาผสมเข้ากับเกมแนววางแผน แต่อะไรก็เป็นไปได้ทั้งนั้นสำหรับค่ายเกมใหญ่อย่าง Ubisoft พวกเขาได้ทำการนำเอาเกมยิงแหลกมาผสมเข้ากับเกมยุทธการจนออกมาเป็น Ghost Recon : Wildland เกมแนว Action Open World ที่สามารถเล่นได้ทั้งบนเครื่องคอมพิวเตอร์ Pc เครื่องเล่น Playstation 4 และ

Read More »
รีวิวเกม Marvel's Avengers ข้อมูล ความรู้ ข่าวสาร Game ReviewGame MarvelsAvengers

รีวิวเกม Marvel’s Avengers

หากพูดถึงชื่อ Marvel’s Avengers ผู้คนส่วนใหญ่ก็คงจะนึกถึงเกี่ยวกับการ์ตูน และหนังที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างสูง และสำหรับที่เราจะมาพูดถึงกันในวันนี้ไม่ใช่ทั้งหนังและการ์ตูน แต่เป็นเกม เกมที่สร้างโดยมีแรงบันดาลใจมาจากหนังเรื่องนี้ ซึ่งแน่นอนว่าเราจะได้สวมบทบาทเป็นตัวละครในหนัง ในการปราบเหล่าร้ายให้สิ้นซาก สำหรับเกมนี้เป็นเกมแนวแอ็คชั่น อาร์พีจี ซึ่งนำเหล่าฮีโร่จากมาร์เวล ค่ายหนังสือการ์ตูนชื่อดังมาทำเป็นเรื่องราวให้น่าสนใจ แต่จะโดนใจผู้เล่นไหมนั้นเดี๋ยวเราจะมารีวิวให้ได้ทราบกันครับ ว่าแล้วก็มาดูกันเลยว่าจะโดนไม่โดน  – Marvel’s Avengers เกมนี้โดนหรือไม่โดน Marvel’s Avengers เกมที่สร้างมาจากเค้าโครงหนังสือการ์ตูนและหนัง เกี่ยวกับเหล่าตัวละครฮีโร่ในหนัง ซึ่งก็ต้องบอกว่าได้ทำการสร้างเนื้อเรื่องขึ้นมาได้ติดตามพอสมควร

Read More »
แนะนำเกม รวม 4 เกมโหดเลือดสาด เกมเน้นความสะใจ เกมมันส์ ๆ

แนะนำเกม รวม 4 เกมโหดเลือดสาด เกมเน้นความสะใจ เกมมันส์ ๆ

เริ่มต้นปีด้วยเกมที่เป็นระดับตำนาน เกมเลือดสาด เกมโหดๆ รับรองว่าถูกใจสำหรับคอเกมสายดาร์คแน่นอน เพราะบอกเลยว่าโหดจริงสมชื่อ รับรองว่าไม่มีผิดหวังอย่างแน่นอน เป็น เกมมันส์ๆ ที่แนะนำให้คุณลองโหลดมาเล่นดู เป็นการเล่นเกมที่ขอบอกเลยว่าต้องใช้พลังใจพอสมควร จะมีเกมโหดๆ เกมไหน แนะนำกันบ้าง ไปดูกันเลย 1. Mortal Kombat X เกมนี้เป็นเกมโหดแนว เกมต่อสู้ ซึ่งขอบอกเลยว่าเกมนี้จัดเป็นหนึ่งในเกมต่อสู้ที่โหดมากเกมหนึ่ง เพราะว่าในเกมนั้นมีรูปแบบการฆ่าที่ต้องแอบขึ้นเรทอายุเตือนสำหรับคนที่จะเล่นเกมนี้กันเลยทีเดียว เพราะว่าทั้งโหดทั้งดิบ สำหรับใครที่ไม่ชอบความดิบแบบเห็นภาพสมจริงของการฆ่า ขอแนะนำว่าให้เลี่ยงเกมนี้น่าจะดีกว่า

Read More »
แนะนำเกมบนเครื่อง PC เกม Stronghold : Warlords ข้อมูล ความรู้ ข่าวสาร Game ReviewGame StrongholdWarlords

แนะนำเกมบนเครื่อง PC เกม Stronghold : Warlords

คนที่เป็นเกมเมอร์ในช่วงปียุค 90 ก็น่าจะรู้จักกับเกมแนว strategy หรือเป็นเป็นไทยได้ว่าเกมแนววางแผนกลยุทธ์ ซึ่งก็ที่คุ้นกันดีก็มีอย่างเกม Star Craft, Red Alert และ Dune ที่เรียกได้ว่าเป็นต้นตำรับเกมแนวๆนี้ และก็ยังมีอีกหลายเกม ซึ่งเกม Stronghold ก็ถือเป็นอีกเกมที่ตามๆหลังกันมาโดยวางขายครั้งแรกเมื่อปี 2001 และก็ถือได้ว่าเกม Stronghold ถือเป็นเกมอีก 1 ตำนานที่ยังหลงเหลือมาถึงยุคนี้ ซึ่งเรียกได้ว่าได้มีภาคต่อออกมาแทบจะตลอดจนมาภาคนี้ Stronghold:

Read More »
แนะนำเกม Conqueror's Blade ไปเป็นทหารยุคกลางกัน ข้อมูล ความรู้ ข่าวสาร Game ReviewGame Conqueror'sBlade

แนะนำเกม Conqueror’s Blade ไปเป็นทหารยุคกลางกัน

        แนะนำเกม Conqueror’s Blade ไปเป็นทหารยุคกลางกัน คงต้องกล่าวกันตามตรงว่าสถานการณ์ในแต่ละวันนั้นทำให้ผู้คนไม่ค่อยมีความสุขสักเท่าไร จนในท้ายที่สุด “การอยู่บ้าน” กลายเป็นตัวเลือกที่หลีกเลี่ยงโรคภัย แต่ก็ต้องใช้ชีวิตไม่ต่างจากช่วงปกติทั้งการเรียนออนไลน์ การทำงานจากบ้าน ซึ่งก่อให้เกิดความเครียดเพิ่มขึ้นเพราะไม่ได้ออกไหน ดังนั้นผู้เขียนจึงมาแนะนำเกมให้ผู้อ่านได้ผ่อนคลายจากความเครียดในเรื่องต่าง ๆ ที่พบเจอมาตลอดวัน อย่างน้อยก็ช่วยให้ทุกคนได้มีความสุขขึ้นบ้างไม่มากก็น้อย  – ทำความรู้จักเกมกัน        เกม Conqueror’s Blade เป็นเกมม้ามืดที่ได้รับความนิยมอย่างที่ผู้เล่นมากมายรวมถึงผู้เขียนไม่ทันตั้งตัว จนรู้อีกทีเพื่อนก็ชวนเราเล่นแบบงง ๆ

Read More »