Adventure Game

แหล่งรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับเกมพจญภัยหลากหลายรูปแบบ เกมที่ตื่นตาตื่นใจหรือเกมอะไรที่ทำให้ตอนที่นเล่นแล้วหัวใจเต้นไม่เป็นจังหวะ

GTA กับภารกิจที่สุดแสนจะ ยาก 3 ข้อมูล ความรู้ ข่าวสาร Game GTA

GTA กับภารกิจที่สุดแสนจะ ยาก 3

               มากันในภารกิจสุดท้ายแล้วสำหรับเกมชื่อดังอย่าง GTA เรามาดูกันดีกว่าครับว่าจะมีภารกิจไหนบ้างลองมาดูกันดีกว่า SUPPLY LINE GTA SAN ANDREAS                ภารกิจนี้ถูกโหวตให้เป็นภารกิจที่ยากที่สุดในภาค GTA SAN และยากที่สุดในซีรี่ยส์ GTA อีกด้วยโยเกมจะให้เราบังคับเครื่องบินจิ๋ว ที่มีปืนติดอยู่และเราจะต้องบังคับเครื่องบินไม่ให้ชนกับใครต่อใคร เพื่อไปยิงคู่อริ และนอกจากนี้เราต้องระวังไม่ให้อีกฝ่ายรู้ตัวและหันมายิงเราอีก โดยปัญหานี้ที่ยากที่สุดคือการบังคับเครื่องบินที่แทบจะไม่คล่องตัวเลย ยากจริง ๆ DEMOLTION MAN GTA

Read More »
เปิดตัว Crysis Remastered อย่างเป็นทางการ สุดยอดเกมกราฟิกล้ำยุคในตำนานพร้อมกลับมาระเบิดความมันส์กลางปีนี้ ข้อมูล ความรู้ ข่าวสาร Game Online E-sports

เปิดตัว Crysis Remastered อย่างเป็นทางการ สุดยอดเกมกราฟิกล้ำยุคในตำนานพร้อมกลับมาระเบิดความมันส์กลางปีนี้

หลังจากมีข่าวลือเกี่ยวกับเกมและภาพหลุดออกมาอย่างมากมายในช่วงไม่กี่วันที่ผ่านมา ในที่สุด Crytek ผู้พัฒนาเกมชื่อดังอย่าง Crysis ก็ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการ นั่นก็คือ Crysis Remastered ซึ่งเป็นการนำเกม Crysis ภาคแรคมารีเมคใหม่ และจะวางจำหน่ายในกลางปีนี้ช่วงฤดูร้อนของโซนยุโรป โดยจะวางจำหน่ายทั้งบน PC, Xbox One และ PlayStation 4 จากข้อมูลเท่าที่ผู้พัฒนาปล่อยออกมา ตัวเกมเวอร์ชั่นรีเมคภาคนี้จะโฟกัสไปที่เนื้อเรื่องแบบผู้เล่นเดี่ยวเป็นหลัก ส่วนโหมดผู้เล่นคนหลายคนก็จะมีในภาคนี้เช่นกัน สำหรับภาค Crysis

Read More »
เผยรายละเอียดข้อมูล Call of Duty : Modern Warfare season 3 ข้อมูล ความรู้ ข่าวสาร Game Online E-sports

เผยรายละเอียดข้อมูล Call of Duty : Modern Warfare season 3

เกมยิงชื่อดังอย่าง Call of Duty : Modern Warfare ล่าสุดผู้พัฒนาได้อัพเดทข่าวเกี่ยวกับ season 3 ที่กำลังจะมาถึงนี้ โดยการอัพเดทครั้งนี้จะเพิ่มฟีเจอร์ต่างๆเข้ามามากมาย และยังมีแมพใหม่ ตัวละครใหม่ รวมถึงโหมด Warzone แบบใหม่อีกด้วย Activision หรือผู้พัฒนาเกมได้ทำการปล่อยตัวอย่างเกมเพลย์ในซีซั่น 3 และยังให้คำสัญญาแก่เหล่าผู้เล่นว่า จะทำการพัฒนาเกมให้เหนือขึ้นไปอีกขั้น (to the next

Read More »
สิ้นสุดการรอคอย!! TEMTEM เตรียมเปิดโหมดแร้งค์ให้เหล่าผู้เล่นเข้าไปประลองฝีมือ ข้อมูล ความรู้ ข่าวสาร Game Online E-sports

สิ้นสุดการรอคอย!! TEMTEM เตรียมเปิดโหมดแร้งค์ให้เหล่าผู้เล่นเข้าไปประลองฝีมือ

TEMTEM เกมสไตล์จับสัตว์เวอร์ชั่นต่างประเทศ คล้ายๆแนว Pokemon ล่าสุดได้เตรียมทำการอัพเดทครั้งใหญ่เข้าไปในตัวเกม และหนึ่งในนั้นคือการเพิ่มโหมดแร้งค์(Ranked) โดยจะเป็นการให้ผู้เล่นเลือกสัตว์เลี้ยงคู่ใจที่มีเลเวล 48 ขึ้นไปในการเข้าไปประชันฝีมือ จากข้อมูลของทางผู้พัฒนาที่ปล่อยออกมานั้นการที่ผู้เล่นจะลงแข่งขันได้นอกจากเลเวลของสัตว์เลี้ยงจะต้องสูงสุดแล้ว ค่า Svs จะต้องสูงสุดด้วยเหมือนกัน เพื่อใม่ให้เกิดการได้เปรียบหรือเสียเปรียบกัน โดยในเริ่มแรกนั้นคะแนนโหมดจัดอันดับของทุกคนจะเท่ากันหมด และเมื่อผู้เล่นแข่งชนะก็จะได้คะแนนเพิ่ม โดยระบบของเกมจะจับผู้เล่นที่มีค่าเฉลี่ยคะแนนเท่าๆกันมาเจอกัน ส่วนรางวัลของระบบแรงค์ผู้เล่นจะได้เป็นเงินในเกมแล้วก็ไอเทมพิเศษอื่นๆ ซึ่งขึ้นอยู่กับฤดูกาลต่างๆในเกมด้วย แพทช์อัพเดทยังคงเพิ่มระบบ Spectator mode หรือระบบผู้ชมเข้ามาอีกด้วย และยังมีระบบประวัติการแข่งขัน ซึ่งเหมาะสำหรับผู้เล่นที่ต้องการย้อนกลับไปดูการแข่งขันของตัวเอง

Read More »
https://waterfieldtower.com/

3 เทคนิคง่ายๆที่จะทำให้คุณเล่น Doom ETERNAL ได้สนุกยิ่งขึ้น

DOOM Eternal คือหนึ่งในซีรี่ย์ภาคต่อของเกม DOOM ชื่อดัง โดยตัวเกมจะให้เราสวมบทบาทเล่นเป็น Slayer นักล่าปีศาจที่ต้องคอยจัดการกับเหล่าปีศาจมากมายที่หลุดออกมาจากนรก และวันนี้เรามีเทคนิคต่างๆที่จะทำให้ชีวิตของเหล่า Slayer ง่ายขึ้น และนั่นจะทำให้คุณสนุกกับการไล่ฆ่าเหล่าปีศาจในเกม Chainsaw Changes Chainsaw Changes คือหนึ่งในอาวุธที่ช่วยให้คุณจัดการกับเหล่าปีศาจจำนวนมากด้วยเพียงการฟันครั้งเดียว บางครั้งเราอาจจะเจอกับเหล่าปีศาจที่บุกมาเป็นฝูง บางทีปืนที่เราใช้อาจจะยิงไม่ทันทำให้เสียจังหวะในการต่อสู้ แต่ปัญหาเหล่านี้จะหมดไปเพียงแค่คุณใช้เลื่อยสุดเถื่อนอย่าง Chainsaw Changes ที่มาพร้อมกับดาเมจที่รุนแรง ด้วยความทีมันใช้งานง่ายและสามารถจัดการศัตรูเป็นวงกว้างมันเลยกลายเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ดี และมันยังเหมาะจัดการกับเหล่าปีศาจตัวใหญ่อีกด้วย

Read More »
https://waterfieldtower.com/

3 เกมที่คัดมาเน้นๆเหมาะสำหรับเล่นในช่วงวันหยุด

1.SID MEIER’S CIVILIZATION 6 สุดยอดเกมวางแผนแห่งปีที่ครองใจผู้เล่นมาหลายซีรี่ย์ด้วยกัน และนั่นก็คือ SID MEIER’S CIVILIZATION 6 ซึ่งตัวเกมจะให้ผู้เล่นสวมบทบาทเป็นบุคคลในประวัติศาสตร์ที่มีชื่อเสียง และเรามีหน้าที่บริหารประเทศให้เจริญขึ้นตามยุคสมัยที่เปลี่ยนไปในเกม และเรายังมีหน้าที่คอยแก้ปัญหาต่างๆในประเทศ ส่วนเป้าหมายสูงสุดของตัวเกมนั้นคือการที่เราต้องทำคะแนนค่าความเจริญให้อยู่อันดับ 1 เหนือประเทศอื่นๆ ซึ่งบอกเลยว่าเกมนี้เป็นเกมที่ดูดเวลาเป็นอย่าง คุณอาจจะเริ่มต้นเล่นเกมนี้ตอน 1 ทุ่ม และรู้ตัวอีกทีก็ตี 5 แล้ว เรียกได้ว่าเหมาะสำหรับช่วงที่ต้องกักตัวอยู่ในบ้านจริงๆ แถมตัวเกมยังมีรูปแบบสดใส

Read More »