Adventure Game

แหล่งรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับเกมพจญภัยหลากหลายรูปแบบ เกมที่ตื่นตาตื่นใจหรือเกมอะไรที่ทำให้ตอนที่นเล่นแล้วหัวใจเต้นไม่เป็นจังหวะ

แนะนำเกมต่อสู้ Fighting EX Layer: Another Dash ข้อมูล ความรู้ ข่าวสาร Game ReviewGame FightingEXLayer:AnotherDash

แนะนำเกมต่อสู้ Fighting EX Layer: Another Dash

Fighting EX Layer: Another Dash เป็นเกมการต่อสู้ที่มีการวางแผนลงบน Platform ของNintendo Switch ซึ่งต้องบอกว่าอาจจะล้าหลังกว่า Platform อื่น ๆ อย่างเช่น PS4, PC, เกมมือถือ ที่มีการวางจำหน่ายไปก่อนหน้านี้แล้ว โดยเกมนี้เป็นผลงานเกมจากค่าย Arika ที่สร้างเกมภาคต่อมาแล้วมากมาย แต่ก็ไม่ค่อยได้กระแสตอบรับในทางดีเท่าที่ควร หลังจากนั้นพวกเขาก็พัฒนาเรื่อยมา จนกระทั่งมาประสบความสำเร็จในภาคนี้ –

Read More »
แนะนำเกม รวม 4 เกมไล่ล่า สุดมันส์ เกมแอ็คชั่น แนว GTA ข้อมูล ความรู้ ข่าวสาร Game ReviewGame รวมเกมแนวGTA

แนะนำเกม รวม 4 เกมไล่ล่า สุดมันส์ เกมแอ็คชั่น แนว GTA

สำหรับใครที่เป็นแฟน เกมแนว GTA ต้องมาดูบทความนี้ เพราะว่าบทความนี้จาแนะนำ เกมแอ็คชั่น สุดมันส์ เป็นเกมการไล่ล่า ที่สายบู๊จะต้องชอบอย่างแน่นอน เป็นเกมสนุก ๆ ที่จะทำให้คุณมีชีวิตชีวาตลอดการเล่นเกมอย่างแน่นอน เพราะต้องอาศัยทักษะการควบคุมสมาธิ ไหวพริบ ในการไล่ล่า และต่อสู้ หากคุณเป็นคอเกมแนวนี้ ดูกันเลยว่ามีเกมไหนบ้างที่น่าเล่น 1. Saints Row IV หากคุณกำลังนึกถึงเกมแนว GTA คุณจะต้องนึกถึงเกมนี้อย่างแน่นอน

Read More »
แนะนำเกม รวม 4 เกม PS4 2021 เกมต่อสู้ แอ็คชั่น ที่ต้องเล่น ข้อมูล ความรู้ ข่าวสาร Game ReviewGame เกมPS42021

แนะนำเกม รวม 4 เกม PS4 2021 เกมต่อสู้ แอ็คชั่น ที่ต้องเล่น

สำหรับใครที่กำลังเป็นแฟน เกม PS4 แล้วก็ชอบเกมแนวต่อสู้ เกมแอ็คชั่น เกมสนุก ๆ ของ เกมเพลย์ บอกเลยว่าห้ามพลาดบทความนี้อย่างเด็ดขาด เพราะจะมาแนะนำเกมสนุก ๆ ที่ความโหดและความมันส์ไม่เป็นรองใครอย่างแน่นอน รับรองว่าไม่มีผิดหวัง ทั้งเนื้อเรื่อง และระบบเกมที่ทำออกมาได้น่าประทับใจ เหล่าเกมเมอร์หลายคนต่างการันตีในความสนุก ไปดูกันเลยว่ามีเกมไหนที่น่าสนใจบ้าง 1. Infamous  Second Son เกมนี้เป็นเกมต่อสู้ที่ค่อนข้างให้อิสระกับผู้เล่น เพราะว่าผู้เล่นสามารถกำหนดแนวทางของเกมได้เอง เป็นเกมต่อสู้ที่ค่อนข้างแฟนตาซีด้วย

Read More »
Darksiders: Genesis ภาคต่อของเกม Action ยอดนิยม ข้อมูล ความรู้ ข่าวสาร Game ReviewGame Darksiders:Genesis

Darksiders: Genesis ภาคต่อของเกม Action ยอดนิยม

               เกมแอคชั่นนั้นยังคงเป็นแนวเกมยอดนิยมตลอดกาล เนื่องจากมันเต็มไปด้วยความสนุกสนานและความท้าทาย โดยเฉพาะบางเกมที่ไม่ได้อาศัยเพียงแค่ทักษะการต่อสู้ของผู้เล่นเท่านั้นแต่ยังต้องมีการวางแผนหรือการใช้สมองในการแก้ไขปริศนาอีกด้วย ทำให้เกมแนวนี้เป็นเกมที่มีมิติในการเล่นค่อนข้างหลากหลายทำให้เราสามารถเล่นได้เรื่อย ๆ โดยที่ไม่รู้สึกเบื่อ Darksiders: Genesis เป็นเกมภาคที่ 4 แล้วในซีรีย์เกม Darksiders เกมแนว Action ยอดนิยมอีกหนึ่งเกมที่มีจุดเด่นตรงที่เรื่องราวที่เต็มไปด้วยความเข้มข้นและความสลับซับซ้อน เปิดให้เล่นทั้งบนเครื่องคอมพิวเตอร์ PC เครื่องเล่น PlayStation 4 และ Xbox one Nintendo

Read More »
Journey to the Savage Planet เกมแนวสำรวจอวกาศที่มาพร้อมกับแนวคิดแปลกใหม่ ข้อมูล ความรู้ ข่าวสาร Game ReviewGame JourneytotheSavagePlanet

Journey to the Savage Planet เกมแนวสำรวจอวกาศที่มาพร้อมกับแนวคิดแปลกใหม่

               อวกาศนั้นเป็นสถานที่ที่เต็มไปด้วยความลึกลับและคำถามที่ยังไม่สามารถหาคำตอบได้มากมายในปัจจุบัน เพราะเหตุนี้มันจึงกลายเป็นสถานที่ที่เต็มไปด้วยความน่ากลัวเพราะเราไม่อยากทราบเลยว่าในนั้นจะมีอะไรเราอยู่บ้าง ด้วยเหตุนี้ทำให้เกมส่วนใหญ่ที่ทำออกมาในแนวสำรวจอวกาศนั้นจะเลือกใช้การนำเสนอที่เต็มไปด้วยความลึกลับและความสยองขวัญ แต่เกม Journey to the Savage Planet เลือกที่จะนำเสนอแนวคิดที่แปลกใหม่กว่านั้นด้วยการนำเสนอออกมาในแนวที่เต็มไปด้วยความกวนและความสนุกสนาน ทำให้เราสามารถเพลิดเพลินไปกับการสำรวจอวกาศที่เต็มไปด้วยสีสันมากมายและมีอะไรให้ค้นหา – รูปแบบเกมเพลย์ภายในเกม Journey to the Savage Planet                Journey to the Savage Planet

Read More »
DmC: Devil May Cry ภาค Reboot ของซีรีส์ที่ทั้งดีและแย่ในเวลาเดียวกัน ข้อมูล ความรู้ ข่าวสาร Game ReviewGame DmC:DevilMayCryภาคReboot

DmC: Devil May Cry ภาค Reboot ของซีรีส์ที่ทั้งดีและแย่ในเวลาเดียวกัน

               เป็นเวลาเกือบ 5 ปีนับตั้งแต่ Devil May Cry 4 ได้เปิดตัวไป แฟนเกมซีรีส์นี้ต่างยังมีความหวังว่าภาคใหม่ของซีรีส์จะต้องมาอย่างแน่นอน แต่ความหวังนั้นได้ดับไปในทันที เมื่อ Capcom ได้ประกาศจะ Reboot แฟรนไชส์ Devil May Cry ใหม่ในชื่อ DmC: Devil May Cry โดยให้ค่ายนอกอย่าง

Read More »