Adventure Game

แหล่งรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับเกมพจญภัยหลากหลายรูปแบบ เกมที่ตื่นตาตื่นใจหรือเกมอะไรที่ทำให้ตอนที่นเล่นแล้วหัวใจเต้นไม่เป็นจังหวะ

Deemo 2 เกม Rhythm ที่ผสมผสานการเล่าเรื่องได้อย่างลงตัว ข้อมูล ความรู้ ข่าวสาร Game ReviewGame Deemo2

Deemo 2 เกม Rhythm ที่ผสมผสานการเล่าเรื่องได้อย่างลงตัว

               “Deemo 2” เป็นภาคสองของซีรีย์เกม “Deemo”  เกมแนว Rhythm สไตล์เปียโนจากสตูดิโอ “Rayark” โดยในภาคแรกนั้น มีรูปแบบการเล่นเป็นเอกลักษณ์ที่น่าสนใจ คือ การออกแบบระบบการเล่นที่ให้ความรู้สึกคล้ายกับกำลังเล่นเปียโน พร้อมฟังเพลงเพราะๆที่มีให้เลือกเล่นอย่างมากมายหลากหลายแนว  ซึ่งในภาค 2 มีการยกระดับให้ภาพมีความสวยงามขึ้นและระบบการเล่นที่เหมาะเป็นเกมแนวมือถือมากยิ่งขึ้น – Deemo ที่มาในรูปแบบเกมมือถือ                Deemo 2 จะมีธีมหลักเป็นสถานีรถไฟร้าง ที่ปิดทำการเพราะปรากฎการณ์ฝนตกอย่างต่อเนื่อง

Read More »
Dead by Daylight Mobile สุดยอดเกม 4 v 1 สู่เวอร์ชั่นมือถือ ข้อมูล ความรู้ ข่าวสาร Game ReviewGame DeadbyDaylight

Dead by Daylight Mobile สุดยอดเกม 4 v 1 สู่เวอร์ชั่นมือถือ

               เมื่อพูดถึงเกมแนว 4 v 1  ที่ได้รับความนิยมที่สุดจนก่อในเกิดเกมแนวนี้ออกมามากมาย ต้องนึกถึง “Dead by Daylight” เกมที่ผู้รอดชีวิตทั้ง 4 คนต้องร่วมมือกัน เพื่อหาทางหลบหนีจากฆาตกร ก่อนที่จะถูกกำจัดจนหมด ซึ่งเกมมีจุดเด่นในเรื่องของบรรยากาศ ความตื่นเต้น ของทั้งฝ่ายผู้รอดชีวิตที่ต้องหนีการไล่ล่า และฝ่ายฆาตกรที่ต้องวางแผนกำจัดผู้รอดชีวิตก่อนหลบหนีไปจนหมด และในตอนนี้ Dead by Daylight ก็ได้มีเวอร์ชั่นเล่นฟรีบนมือถือ ที่แทบจะยกรูปแบบการเล่นทั้งหมดจากเวอร์ชั่น

Read More »
แนะนำเกม Grim Legends ข้อมูล ความรู้ ข่าวสาร Game ReviewGame GrimLegends

แนะนำเกม Grim Legends

การเปิดตัวเกมเป็นอีกเรื่องหนึ่งที่สามารถดึงดูดผู้เล่นได้ ซึ่ง Grim Legends เองก็ได้มีการเปิดตัวได้อย่างน่าสนใจกับฉาก Animation ที่ต้องบอกว่ามีความน่าติดตามเป็นอย่างมาก และยิ่งได้รับรู้เรื่องราวที่เกิดขึ้นด้วยแล้วก็ต้องบอกว่ามันพลาดไม่ได้จริง ๆ ถ้าใครที่อยากเข้าถึงตัวเกมให้มากขึ้น ก็ลองพิจารณาเอาจากเนื้อเรื่องดูเองแล้วกัน – ระบบเนื้อเรื่อง เรื่องราวในเกม Grim Legends บอกเล่าเกี่ยวกับเรื่องของหญิงสาวคนหนึ่งที่ถูกทอดทิ้งไว้คนเดียว ซึ่งเธอกำลังวิ่งหนีอะไรบางอย่างอยู่ โดยเมื่อเธอวิ่งไปถึงยอดเขาเธอได้ถอดแหวนทิ้งไป พร้อมกับสาปแช่งคนที่ทำให้เธอต้องลำบาก และในตอนนั้นเองก็มีมือปีศาจมาคว้าแหวนไว้เหมือนกับรับรู้คำสาปแช่งนั้น 25 ปีต่อมาก็มีสองพ่อลูกได้เดินทางไปยังงานแต่งงาน แต่ระหว่างทางนั้นเองก็มีหมีตัวใหญ่วิ่งมาตัดหน้า ทำให้รถม้าเกิดอุบัติเหตุพลิกคว่ำ

Read More »
รีวิวเกมน่าเล่นในตำนาน ข้อมูล ความรู้ ข่าวสาร Game ReviewGame เกมน่าเล่นในตำนาน

รีวิวเกมน่าเล่นในตำนาน

        วันนี้เรามาย้อนรอยกันหน่อยใครที่เป็นคนที่ชอบเล่นเกมวันนี้แอดมีเกมในตำนานที่อยากจะมารีวิวและบอกต่อซึ่งในปัจจุบันก็อาจจะเห็นได้น้อยแล้วแต่หากพูดถึงในอดีตบอกเลยว่าใครที่ได้ยินชื่อเกมจะต้องรู้จักกันอย่างแน่นอน แต่ละเกมถือว่าเป็นเกมฮิตที่ทำเอาเด็กๆติดกันอย่างงอมแงม ใครที่เคยเล่นเกมไหนก็สามารถนำไปบอกต่อเพื่อนกันได้ แชร์ไปให้เพื่อนมาดูกันได้เลย 1. Audition Mobile เกมเต้นบนมือถือที่เป็นเกมฮิตอันดับ 1 เอาใจขาแดนซ์ไปเต็มๆตัวเกมจะมีไอเทมมากมายที่มาให้ผู้เล่นได้อัปเดตกันไม่ว่าจะเป็นแฟชั่น เครื่องประดับ พาหนะ ซึ่งผู้เล่นสามารถมาเลือกช็อปกันได้อย่างเต็มที่ในร้านค้าภายในเกมหรืออาจจะซื้อแพ็คเกจสุดคุ้มในราคาสบายกระเป๋าบอกเลยว่าไม่ควรพลาด เป็นเกมที่ทำออกมาในโหมดคลาสสิคที่เล่นแบบเดียวกับต้นฉบับ มีปุ่มขึ้น-ลง ซ้าย-ขวาถึงแม้ว่าภาพกราฟิกอาจจะดูล้าสมัยไปแต่บอกเลยว่าความสนุกยังคงอยู่   ภาพจาก ; whatphone 2. Battle Realms เกมวางแผนในตำนานที่ทำออกมาไม่เหมือนใครซึ่งเกมนี้จะมีความแปลกแหวกแนวจากเกมการวางแผนทั่วไปจะมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว จุดเด่นของเกมนี้คือการใช้ยูนิตชาวบ้านที่สามารถอัพเกรดเป็นนักรบได้โดยการพาชาวบ้านเข้าไปฝึกในโรงฝึกต่างๆ

Read More »
แนะนำเกมผจญภัย PS4 เกมสนุกน่าเล่น ฉบับใหม่ล่าสุด ข้อมูล ความรู้ ข่าวสาร Game ReviewGame เกมแนวผจญภัย เกมPS4

แนะนำเกมผจญภัย PS4 เกมสนุกน่าเล่น ฉบับใหม่ล่าสุด

เป็นอีกเกมที่มาพร้อมความท้าทาย และเป็นเกมที่คอเกมหลายคนต้องนึกถึง นั่นก็คือ “เกมผจญภัย” โดยเฉพาะใน PS4 ที่รวบรวมความสนุกไว้หลากหลายรูปแบบ เนื้อเรื่องของเกมมีความเข้มข้น น่าติดตาม ให้ความรู้สึกเหมือนได้เข้าไปผจญภัยไปพร้อมกับตัวละครในเกม ชวนลุ้นไปพร้อมๆกัน บอกเลยว่าสนุกจนไม่อยากเลิกเล่นแน่นอน ไปดูกันเลยว่ามีเกมไหนบ้าง 1. Assassin’s Creed IV Black Flag ย้อนไปยังสมัยประวัติศาสตร์ยุคต่างๆ กับเกมตามรอยตำนานโจรสลัดที่จะให้ผู้เล่นได้สวมบทบาทเป็นโจรสลัดที่ต้องออกไปสำรวจโลกกว้าง ควบคู่กับการทำภารกิจต่างๆ โดยต้องใช้กลยุทธ์ต่างๆเพื่อทำให้ภารกิจสำเร็จ ซึ่งต้องปล้นเรือโจรสลัดของฝ่ายตรงข้าม เป็นเกมที่มีความท้าทายสุดๆ

Read More »
แนะนำเกมแนว Simulation PS4 เกมจำลองชีวิตสุดมัน! ข้อมูล ความรู้ ข่าวสาร Game ReviewGame เกมแนวSimulation เกมPS4

แนะนำเกมแนว Simulation PS4 เกมจำลองชีวิตสุดมัน!

ใครอยากมองหาเกมใหม่ๆขอแนะนำเกมแนว Simulation เกมที่ทุกคนสามารถกำหนดสิ่งต่างๆได้ด้วยตัวเอง เพื่อให้ได้สัมผัสประสบการณ์การเล่นเกมที่แตกต่างไปจากเดิม แถมมีสเปกสูง กราฟิกสวยคมชัด ทำให้การเล่นเกมไม่น่าเบื่ออีกต่อไป นอกจากนี้ผู้เล่นยังสามารถคิดทางเลือกใหม่ๆสำหรับเกมได้อีกด้วย หากอยากรู้แล้วว่าเกมแนวนี้จะสนุกแค่ไหน ไปดูพร้อมกันเลย 1. Dead or Alive Xtreme 3 : Scarlet เหล่าเกมเมอร์หลายคนน่าจะรู้จักกันเป็นอย่างดี สำหรับเกมที่จะพาผู้เล่นไปพักผ่อนและเพลิดเพลินกับกีฬาบนชายหาด ซึ่งบอกเลยว่าเป็นเกมที่ทำให้รู้สึกเหมือนได้เข้าไปอยู่ในโลกของเกมจริงๆ ทุกอย่างในเกมดูน่าตื่นตาตื่นใจ เล่นได้แบบสบายๆ มีกีฬาให้เล่นหลากหลาย ทั้งปีนผา

Read More »