วิเคราะห์ Teaser เปิดตัว Loba โจรสาวสุดแกร่งแห่ง Apex Legends

วิเคราะห์ Teaser เปิดตัว Loba โจรสาวสุดแกร่งแห่ง Apex Legends ข้อมูล ความรู้ ข่าวสาร Game Apex Legends วิเคราะห์ Loba
วิเคราะห์ Teaser เปิดตัว Loba โจรสาวสุดแกร่งแห่ง Apex Legends ข้อมูล ความรู้ ข่าวสาร Game Apex Legends วิเคราะห์ Loba
วิเคราะห์ Teaser เปิดตัว Loba โจรสาวสุดแกร่งแห่ง Apex Legends

13 พฤษภาคม 2563 ก็จะเปิด Season 5 ของเกม Apex Legends บอกเลยว่าสาวกเกมมีเฮ เพราะทาง Respawn ได้ออก Legend สาวตัวใหม่ล่าสุดอย่าง Loba มาซะด้วย (ถ้าทางทีมงานไม่ล็อคหลบเราเหมือนรอบเปิดตัว Revenant นะ)

ซึ่ง Loba นับเป็น Legend ผู้หญิงคนที่ 4 แล้วถัดจากน้อง Watson ขวัญใจหนุ่ม ๆ … จากที่ผมได้ดู Teaser แล้ว มันมีจุดที่น่าสนใจมากเลย มาวิเคราะห์ไปด้วยเลยครับ

ขอบคุณรูปภาพจาก slashgear.com

Heirloom ของเธอเป็นกระบองหรือเปล่า ?

นับว่าเป็น Legend คนแรกที่เปิดตัวมาพร้อมกับ Heirloom เลย ซึ่งภายใน Teaser จะมีฉากการต่อสู้ของ Loba พร้อมกับกระบองยาวอยู่หลายฉากด้วยกัน ก็มีโอกาสไม่น้อยเลยที่มันจะเป็น Heirloom ของตัวละครใหม่คนนี้

สกิลสายโจรใช่ไหมนั่น ?

ใน Trailer เปิดตัว Season 5 เราจะเห็นกำไลข้อมือของเธอ ซึ่งเวลาเธอโยนมันออกไปตรงไหน เธอจะสามารถวาร์ปตัวเองไปโผล่ทางนั้นได้อีกด้วย…มันอาจจะเป็นสกิลของเธอก็เป็นได้ครับ…ลองจินตนาการว่าคุณสามารถวาร์ปไปด้านหลังศัตรูขณะต่อสู้ได้ ถ้าคุณยิงเขาได้ก่อน แน่นอนว่าคุณโคตรได้เปรียบ และถ้ามันเป็นสกิลของ Loba จริง ๆ ก็จัดได้ว่า Legend คนใหม่คนนี้ก็ขี้โกงไม่เบาเลย

หรือ Respawn จะล็อคหลบเราอีก

เหมือนครั้งก่อนที่เปิดตัว Revenant ไป เราก็โดนล็อคหลบมาแล้วจนท้ายคลิปเลย แต่รอบนี้มันก็มีผู้ชายหัวฟ้าอยู่ในคลิปเปิดตัวด้วย ทำเอาเหล่าผู้เล่นผวาไปตามกันว่า…เขาอาจจะเป็น Legend คนใหม่หรือเปล่า…หรือรอบนี้จะเปิดตัว 2 คนพร้อมกันเลย อันนี้ก็น่าสนใจดีเหมือนกันครับ

ประเด็นร้อนสุด ๆ ศัตรูอยู่ข้างเดียวกันได้ไหม

อย่างที่ทราบครับว่า Revenant เป็นคนที่สังหารพ่อแม่ของ Loba … สิ่งที่ผมสงสัยคือ เราจะสามารถเล่นตัวละครทั้ง 2 คนนี้ในทีมเดียวกันได้หรือไม่ ?… เพราะพวกเขาเป็นศัตรูกันอย่างชัดเจน ทำยังไงก็คิดภาพ 2 คนนี้อยู่ในทีมเดียวกันไม่ออกจริง ๆ ยังไงก็คงต้องรอ Season 5 เปิดล่ะนะ

นับว่าการเปิดตัว Season ใหม่นี้คึกคักมากเลยทีเดียว เข้มข้นทั้งกิจกรรม เนื้อเรื่องใหม่ และตัวละครใหม่ เรียกว่ามีอะไรให้ติดตามอีกมากมายเลยในโลกของ Apex Legends … ผมเป็นคนนึงที่เล่นแล้วอินมากกับเนื้อเรื่อง…เอาเป็นว่าถ้าเกิดตัวละครใหม่ออกมาจริง ๆ พวกเราก็คงไม่พลาดหยิบเขาออกมาเล่น จริงไหม? อีกไม่กี่วันแล้วครับ แล้วพบกัน Season 5…

#ข้อมูล #ความรู้ #ข่าวสาร #Game #Apex Legends #วิเคราะห์ Loba

Facebook
Twitter