เกม PC ที่ดีที่สุด 5 เกมที่รองรับบน PS4

เกม PC ที่ดีที่สุด 5 เกมที่รองรับบน PS4 ข้อมูล ความรู้ ข่าวสาร Game เกม PC เกมที่รองรับ PS4
เกม PC ที่ดีที่สุด 5 เกมที่รองรับบน PS4 ข้อมูล ความรู้ ข่าวสาร Game เกม PC เกมที่รองรับ PS4
เกม PC ที่ดีที่สุด 5 เกมที่รองรับบน PS4

ผู้เล่นคอนโซลจำนวนมากทำการเปลี่ยนใจจาก PS4 ไปยัง PC และอาจรู้สึกไม่สบายใจกับการควบคุม KBM ในเกม โดยมีเกมจำนวนมากในวันนี้ให้การสนับสนุนอย่างเต็มที่สำหรับ โดยเกม PC ได้รับการพิจารณามาเป็นเวลานานแล้วว่า เป็นแพลตฟอร์มที่ยอดเยี่ยมที่สุดสำหรับการเล่นเกม เพราะฮาร์ดแวร์สามารถปรับแต่งได้อย่างมาก

และผู้เล่นสามารถสลับการเล่นเกมต่าง ๆ ได้ตามความต้องการ ดังนั้นปัจจุบันนี้จึงมีเกมมากมายที่รองรับคอนโทรลเลอร์ PS4 โดยเป็นวิธีการอินพุต ซึ่งไม่จำเป็นต้องมีปลั๊กอิน หรือซอฟต์แวร์ภายนอกอย่างเช่น PS4 และนี่คือ 5 เกมที่ดีที่สุดที่รองรับคอนโทรลเลอร์

5. Hyper Scape

นอกเหนือจากเกม Battle Royale คือ Hyper Scape ที่มีธีมไซเบอร์พังก์ ซึ่งปัจจุบันเกมดังกล่าวมีเบต้าแบบเปิดสำหรับ PC และสามารถดาวน์โหลดและเล่นได้ฟรี เกมดังกล่าวได้รับการสนับสนุนอย่างเต็มที่สำหรับคอนโทรลเลอร์ PS4 และตอบสนองต่อการตั้งค่าคีย์บอร์ดและเมาส์

4. F1 2020

Codemasters ได้เปิดตัวเกม F1 ที่มีคุณภาพแบบ back-to-back โดยมีการอัพเดทที่เป็นเอกลักษณ์ของตัวเอง อย่างไรก็ตาม F1 2020 นำการเปลี่ยนแปลงที่ยิ่งใหญ่ที่สุด ในซีรี่ส์ Codemasters F1 ด้วยโหมด MyTeam โหมด MyTeam เป็นจุดขายที่ใหญ่ที่สุดสำหรับเกมและเป็นโหมดเกมที่สนุกมาก เกมนี้ให้ความรู้สึกดีกับคอนโทรลเลอร์มากกว่าการควบคุมด้วยแป้นพิมพ์บนคอมพิวเตอร์

3. Far Cry 5

แฟรนไชส์ ​​Far Cry ของ Ubisoft กลายเป็นหนึ่งในแฟรนไชส์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน เกมดังกล่าวได้ถูกเผนแพร่ออกมาเป็นครั้งแรกในอเมริกาเหนือ และทำให้ผู้เล่นสามารถควบคุมตัวละครที่สามารถปรับแต่งได้ โดยมีความสวยงามอย่างยิ่งและรูปแบบการเล่นสะท้อนให้เห็นถึงอิสรภาพในวิธีการแบบเปิดกว้างสำหรับทุกสถานการณ์การต่อสู้ Far Cry 5 พัฒนาจากข้อบกพร่องของ Far Cry 4 เพื่อส่งมอบเกมที่ยอดเยี่ยมในรูปแบบใหม่

2. Titanfall 2

Titanfall 2 อาจเป็นหนึ่งในเกมที่ถูกมองข้าม แต่ก็เป็นเรื่องที่น่าแปลกใจเพราะเกมดังกล่าวได้รับการเผยแพร่โดย EA ซึ่งเกมดังกล่าวมีแนวโน้มที่จะสร้างคลื่นขนาดใหญ่เมื่อมีการเปิดตัว รูปแบบการเล่นเกมนั้นน่าทึ่งมากโดยมีหนึ่งในแคมเปญผู้เล่นเดี่ยวที่ดีที่สุดในประเภท FPS Titanfall 2 ตอบสนองได้อย่างยอดเยี่ยมด้วยคอนโทรลเลอร์

1. Star Wars Jedi : Fallen Order

ส่งตรงจากค่าย Fallen ซึ่งอาจเป็นเกม Star Wars ที่ดีที่สุด Star Wars Jedi: Fallen Order เป็นหนึ่งในเกมที่ดีที่สุดของปี มีการเพิ่มเติมโครงสร้างของเกมช่วยเพิ่มความลึกได้อย่างง่ายดาย

คุณถนัดแนวทางในการเล่นแบบไหน ก็ลองนำไปปรับใช้กับการเล่นของตัวเองกันได้อย่างสบาย ๆ เลย รับรองว่าไม่ผิดหวังแน่นอน

เครดิตภาพ gamerism

#ข้อมูล #ความรู้ #ข่าวสาร #Game #เกม PC #เกมที่รองรับ PS4

Facebook
Twitter