จัดอันดับเกม GTA ที่ได้รับความนิยมมากที่สุด

จัดอันดับเกม GTA ที่ได้รับความนิยมมากที่สุด ข้อมูล ความรู้ ข่าวสาร Game GTA
จัดอันดับเกม GTA ที่ได้รับความนิยมมากที่สุด ข้อมูล ความรู้ ข่าวสาร Game GTA
จัดอันดับเกม GTA ที่ได้รับความนิยมมากที่สุด

มีเพียงไม่กี่เกมในประวัติศาสตร์ที่ได้รับความสำเร็จในระดับเดียวกับเกม GTA ซึ่งเป็นหนึ่งในแฟรนไชส์เกม ที่ดังที่สุดตลอดกาลเกมนี้เริ่มต้นจากการเป็นเกมอินดี้จนกระทั้งก่อกำเนิดเฟรนไชส์มากมาย ​​GTA ไม่เพียง เป็นหนึ่งในเกมบันเทิงที่มีค่าสูงสุดในประวัติศาสตร์

1. Grand Theft Auto และ Grand Theft Auto II

GTA และ GTA II นั้นมีความสนุกสนานในระดับหนึ่ง แนวคิดหลักของเกม GTA คือการหนีของอาชญากรที่ถูกไล่ล่าโดยตำรวจ นับเกมแรกในยุค 3D ของแฟรนไชส์ ​​GTA การใช้สูตรของ open-world นำไปสู่ความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่ ซึ่งเป็นเกมที่สนุกและกลายเป็นรากฐานที่ยอดเยี่ยม สำหรับเฟรนไชส์ที่จะสร้างต่อไป

2. Grand Theft Auto IV

GTA IV เป็นภาคที่ทะเยอทะยานที่สุดในแฟรนไชส์ ​​GTA ในเรื่องของวิธีการที่กล้าหาญ ซึ่งนำไปสู่การเล่าเรื่องที่มีความเป็นธรรมชาติ กลไกการขับขี่ได้รับการปรับปรุงใหม่อย่างมีนัยสำคัญ และมีการจัดการได้เหมือนกับเกมอาร์เคด ซึ่งยังคงเป็นหนึ่งในเกมที่แม้จะผ่านไปในปี 2020

3. Grand Theft Auto IV: Episodes จาก Liberty City

Episodes จาก Liberty City pack อาจเป็นหนึ่งใน DLC ที่คุ้มค่าที่สุดในประวัติศาสตร์ของการเล่นเกม เกมทั้ง 2 มีความสามารถในการเป็นเกมเดี่ยวในแฟรนไชส์ ​​GTA เกมนี้มาพร้อมเทคโนโลยีที่ชาญฉลาดก้าวหน้ากว่าเกมอื่น ๆ ในแฟรนไชส์ ​​จัดเป็นเกมที่ยอดเยี่ยมตามความน่าสนใจของ GTA V โครงสร้างภารกิจเนื้อเรื่องหลักนั้น มีความแตกต่างกันอย่างสิ้นเชิงกับธรรมชาติของเกมภาคอื่น ๆ

4. Grand Theft Auto San Andreas

เกมนี้ออกมาในปี 2004 ซึ่งยังเป็นแฟรนไชส์ที่ถูกพูดถึงมากที่สุดในปี 2020 แฟน ๆ ถือว่าภาคนี้เป็นสิ่งที่ดีที่สุดในแฟรนไชส์ มีเพียงไม่กี่เกมเท่านั้นที่เปิดโลกทัศน์ได้อย่างยอดเยี่ยมเท่าที่ GTA San Andreas ได้ทำในปี 2004 Rockstar ทำให้ผู้เล่นสามารถควบคุมตัวละครได้มากขึ้น

5. Grand Theft Auto Vice City

ถึงแม้จะเป็นหนึ่งในเกมที่เก่าแก่กว่าในรายการ GTA Vice City แต่เกมนี้ก็ได้สร้างความประทับใจ ให้กับชุมชนวิดีโอเกม โดยมีความโดเด่นเริ่มจากซาวด์แทร็กไปจนถึงตัวละคร GTA Vice City และอาจเป็นเกมที่ดีที่สุดใน GTA แฟรนไชส์

ถ้าคุณอยากรู้จักกับเกม GTA ให้ดียิ่งขึ้นแนะนำให้คุณได้ลองเข้ามาทำความรู้จักกับแฟรนไชส์ที่น่าสนใจเหล่านี้กัน

เครดิตภาพ pinterest

#ข้อมูล #ความรู้ #ข่าวสาร #Game #GTA

Facebook
Twitter