Pirate Code ฉันจะเป็นราชาโจรสลัด

Pirate Code ฉันจะเป็นราชาโจรสลัด ข้อมูล ความรู้ ข่าวสาร Game PirateCode
Pirate Code ฉันจะเป็นราชาโจรสลัด ข้อมูล ความรู้ ข่าวสาร Game PirateCode
Pirate Code ฉันจะเป็นราชาโจรสลัด

สำหรับเพื่อน ๆ คนไหนที่ชื่นชอบเกมเเนวโจรสลัด เราขอเเนะนำเกมนี้เลยค่ะ Pirate Code เป็นเกมที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับโจรสลัด ไม่ได้อิงมาจากเรื่องวันพีชนะทุกคน เป็นเเค่โจรสลัดเฉย ๆ ค่ะ

เเน่นอนว่าเกมที่เราชอบเเนะนำนั้นไม่ภาพสวย ก็สนุก เล่นเพลิน ๆ ซึ่งเกมนี้จัดว่า ครบเซ็ทเลยค่ะ บอกเลยว่า ภาพสวยมากก (กอไก่ ล้านตัว) สวยจริง ๆ นะทุกคน มันจะออกเเนวการ์ตูนไปเลยค่ะ สำหรับกราฟฟิก ภาพนะคะ

สำหรับเกมนี้เป็นเกมมือถือเเนว Action ที่มีความเป็น PvP ด้วยค่ะ ผู้ให้บริการเกมนี้ก็คือ Codex7 Games

อย่างที่เราได้บอกไปในตอนเเรกว่า เกมมีเนื้อหาเกี่ยวกับโจรสลัด ภายในเกม เราก็จะได้รับบทบาทสมมุติเป็นโจรสลัด เเละได้ควบคุมเรือของตัวเองออกไปในทะเลอันกว้างใหญ่เเละได้ไปต่อสู้กับเรือของศัตรูคนอื่น ๆ เพื่อเเย่สงชิงสมบัติกัน

เนื้อหาของเกมเป็นอะไรที่เข้าใจง่ายมาก ๆ ค่ะ ไม่ได้มีเนื้อหาออะไรซับซ้อน เนื้อเรื่องก็ไม่มี เเต่สิ่งที่ทำให้เกมนี้มีจุดเด่นเลยนั่นคือ รายละเอียดของตัวเรือ กราฟฟิก คือมันรายละเอียดยิบ ๆ เหมือนกันนะ ในส่วนของกราฟฟิกตัวเรืออ่ะค่ะ เเทบจะเก็บทุกรายละเอียดของเรือจริง ๆ เเต่เเค่เป็นในเวอร์ชั่นของเเอนิเมชั่นเท่านั้นเองค่ะ

ส่วนต่อมาคือ การเล่น สำหรับเราเเล้ว เป็นการบังคับที่ค่อนข้างง่ายมาก ๆ ไม่มีอะไรซับซ้อน หรือทำให้เล่นยากเลยค่ะ ระบบเค้าค่อนข้างวางมาดีเลยนะ ทั้งตำเเหน่งปุ่มกด ขนาดของปุ่มกด รวมไปถึงรูปเเบบการเล่น ทำออกไมาได้ดีค่ะ

เวลาตนเราเล่นก็จะมีให้บังคับซ้าย ขวา มีทิ้งสมอให้เรือหยุด มีสกิลให้ใช้ ก็จะเป็นพวกปืนใหญ่ ตอปิโด การเร่งความเร็วเรือ เเต่ทั้งนี้ทั้งนั้น ก็จะขึ้นว่าเรือเเต่ละลำมีสกิลอะไรบ้าง เท่านั้นเองค่ะ เเล้วก็ส่วนของคุณภาพของเรือเเต่ละลำก็จะเเตกต่างกันด้วย เช่น บางลำเน้นเร็ว บางลำเน้นต่อสู้ บางลำเน้นป้องกัน เป็นต้นค่ะ

วิธีการเล่นง่าย ๆ เลยค่ะ ผู้เล่นจะถูกเเบ่งเป็น 2 ฝ่ายเป็นฝ่ายสีเเดง เเละสีฟ้า เเต่ละฝ่ายจะมีจุด Checkpoint ของตัวเอง ซึ่งเราก็ต้องไปยึดอีกฝั่งให้ได้ค่ะ ส่วนการไปยึดอีกฝ่ายนั้น ถ้าเราเข้าไปจุด Checkpoint ของฝ่ายเเล้ว ยังไม่ถือว่าชนะนะคะ ต้องรอให้เเต้มมันขึ้น 100% ก่อน เราถึงจะชนะค่ะ

เเน่นอนว่ากว่าจะเข้าไปหาจุด Checkpoint ของอีกฝ่ายได้ ก็จะมีเรือของอีกฝ่ายมาคอยกันไม่ให้เราเข้าไป ในทางกลับกัน เราก็ต้องคอยป้องันฝั่งเราด้วย เเละพยายามเข้าไปอีกฝั่งให้ได้ค่ะ

ถ้าเราจำไม่ผิด สามารถเล่นได้ถึง 5 คนในเเต่ละฝั่งนะคะ ทีมละ 5 นั่นเเหละค่ะ เเละถ้าเพื่อน ๆ สนใจลองหาโหลดไปเล่นได้เลยนะคะ มีทั้งในระบบ Andoird เเละ IOS เลยค่ะ ไปโหลดเลยยย !!!!

Cr.www.iphonemod.net

#ข้อมูล #ความรู้ #ข่าวสาร #Game #PirateCode

Facebook
Twitter