5 ตัวละครในเกม ที่เป็นที่รักของแฟนเกมจำนวนมาก

5 ตัวละครในเกม ที่เป็นที่รักของแฟนเกมจำนวนมาก ข้อมูล ความรู้ ข่าวสาร Game ReviewGame ตัวละครในเกมที่แฟนเกมรัก

เมื่อพูดถึงเกมสนุก ๆ แน่นอนว่าจะต้องมาพร้อมกับตัวละครที่น่าสนใจ ตัวละครเหล่านั้นไม่ได้ทำให้คุณเล่นเกมได้โดยสำเร็จลุล่วงเท่านั้น แต่แน่นอนว่ายังสร้างความผูกพันให้กับนักเล่นเกมได้ดีอีกด้วย สำหรับวันนี้เราจะมาแนะนำให้คุณได้ทำความรู้จักกับ ตัวละครทั้ง 5 ที่นักเล่นเกมตกหลุมรักกัน

5 ตัวละครในเกม ที่เป็นที่รักของแฟนเกมจำนวนมาก ข้อมูล ความรู้ ข่าวสาร Game ReviewGame ตัวละครในเกมที่แฟนเกมรัก
5 ตัวละครในเกม ที่เป็นที่รักของแฟนเกมจำนวนมาก

1. Sephiroth

ทูตสวรรค์ที่มีปีกข้างเดียว ถืออาวุธเป็นดาบที่สามารถอธิบายได้ว่าเป็น Sephiroth ได้กลายมาเป็นประสบการณ์ครั้งแรกที่นักเล่นเกมจำนวนมากประทับใจ ถึงแม้เขาจะเป็นเป็นสัญลักษณ์ของความชั่วร้ายก็ตาม

2. Barret

ชายผู้มีแขนปืนกล และ Barret ยังเป็นคนเจ้าเสน่ห์ และเขาเป็นผู้นำความรักและหัวใจมาสู่ Final Fantasy 7 โดยเฉพาะอย่างยิ่งการที่เขาเป็นหนึ่งในสมาชิกที่น่าตื่นเต้นที่สุด ที่พร้อมจะอยู่เคียงข้างคุณ พูดจาตลก ๆ หลังจากการต่อสู้เขาจะร้องเพลงประโคมชัยชนะ และเขาเป็นคนที่แสดงให้เห็นถึงความใส่ใจต่อสิ่งแวดล้อม เพื่อน และมนุษยชาติ

3. Ms. Pac-Man

กว่าที่ตัวละครสีเหลืองนี้จะได้รับความนิยมก็ใช้เวลานานถึง 2 ปี ตั้งแต่เปิดตัวในปี 1980 โดย Ms. Pac-Man เป็นภาคต่อของเกม Atari เกมใหม่ซึ่งอัพเกรด OG ในเกือบทุกด้าน ยกระดับในเรื่องของเอฟเฟกต์เสียงใหม่ และเพลงของ Ms. Pac-Man ก็ติดหูผู้เล่นหลาย ๆ คน เธอมีบุคลิกภาพสุภาพสตรี และเธอมักผูกริบบิ้นสีแดงไว้เสมอ

4. Clementine and Lee

ในขณะที่ทีวีซีรี่ส์ The Walking Dead เริ่มแผ่วความนิยมมากขึ้นทุกที แต่ในส่วนของวิดีโอเกมความนิยมกลับขึ้นมาเป็นผลงานชิ้นเอกของเกมแนวผจญภัยที่น่าสนใจ โดย Clementine และ Lee ผู้รอดชีวิต 2 คน ได้ก่อให้เกิดความสัมพันธ์ที่สวยงาม สร้างความประทับใจให้ผู้เล่นหลาย ๆ คน

5. Wario

หนึ่งในตัวละครที่โด่งดังที่สุด ในเกมีที่น่าสนใจระดับโลกอย่าง Mario แต่เท่กว่าดูดีกว่า และแข็งแกร่งกว่า เป็นเรื่องที่ไม่แน่ใจว่าทำไม Wario ถึงไม่ใช่ตัวนำโชคของ Nintendo อย่าง เมื่อเทียบกับ Wario ทางด้าน Mario แลดูเหมือนคนอ่อนแอตัวเล็ก ๆ ที่อ่อนแอ ด้วยความแข็งแกร่งจึงทำให้ตัวละครตัวนี้เป็นที่นิยม

และนี่คือตัวละครทั้ง 5 ที่เรานำมาเสนอกันในวันนี้ ถึงแม้บางตัวจะไม่ใช่ตัวละครเอก แต่ตัวละครทุกตัวในเกมก็มีเสน่ห์ และหน้าที่สำคัญของตัวเอง และจากจุดนี้จึงทำให้หลาย ๆ คนสนใจ

เครดิตภาพ online station

#ข้อมูล #ความรู้ #ข่าวสาร #Game #ReviewGame #ตัวละครในเกมที่แฟนเกมรัก

Facebook
Twitter