ตัวละครเกมทั้ง 5 ที่ผู้เล่นต่างหลงรัก

ตัวละครเกมทั้ง 5 ที่ผู้เล่นต่างหลงรัก ข้อมูล ความรู้ ข่าวสาร Game ReviewGame ตัวละครเกมน่ารัก

ตัวละครในเกมมีมากมายหลายล้านตัวละคร ซึ่งแน่นอนว่าจะต้องมีตัวละครที่หลาย ๆ ผู้คนชื่นชอบ, รัก, เกลียด, หมั่นไส้, เอ็นดู และอื่น ๆ สำหรับวันนี้เราจะมาแนะนำตัวละคร 5 ตัวที่น่าสนใจ และเป็นที่รักของผู้ชมทั้งหลายกัน

ตัวละครเกมทั้ง 5 ที่ผู้เล่นต่างหลงรัก ข้อมูล ความรู้ ข่าวสาร Game ReviewGame ตัวละครเกมน่ารัก
ตัวละครเกมทั้ง 5 ที่ผู้เล่นต่างหลงรัก

1. Sonic

มนุษย์ต่างดาวที่มีขนแหลมคล้ายเม่นมีขนสีฟ้า ได้พยายามทำทุกอย่างเพื่อวิ่งตลอดระยะเวลา 20 ปีที่ผ่านมา เขาได้นำขนฟูที่เป็นฝันร้ายของเหล่าคนที่กระทำความผิด หลาย ๆ คนชอบเขาเพราะเขาวิ่งเร็ว และยังแลดูน่ารักอีกด้วย

2. Lara Croft

หญิงสาวที่ทำให้เขตร้อนชื้นต้องลุกเป็นไฟ โดย Lara Croft คือหญิงสาวสุดเปรี้ยว ผู้จู่โจมสุสานในดินแดนอันรกร้าง ในรอบกว่า 20 ปีของ Tomb Raider คุณจะได้รู้จัก Croft นักโบราณคดีที่น่ารักกว่า Indiana-Jones ซึ่งเป็นหนึ่งในตัวละครในวิดีโอเกมที่ประสบความสำเร็จ

3. Kirby

ตัวละครในวิดีโอเกมที่เห็นทุกครั้งก็มีความสุขทุกครั้ง เจ้าตัวอ้วนกลมหน้าแดง ใน Planet Popstar ที่ดูแลสถานที่พิเศษให้ปลอดภัยมานานหลายทศวรรษแล้ว แต่หนึ่งในคำถามที่น่าสงสัย คือ Kirby ชอบมะเขือเทศหรือแตงโมกันแน่ ซึ่งจริง ๆ แล้วในหมู่แฟนคลับก็มีการโต้เถียงกันบ้าง

4. The Goose จาก Untitled Goose Game

ห่านเป็นสัตว์อีกชนิดหนึ่งที่ได้รับสมญานามว่าเป็นตัวแสบอีกตัวหนึ่ง สำหรับห่านในเกมนี้สามารถบีบแตรได้  เขาสามารถลากของต่าง ๆ อีกทั้งยังเป็นสัตว์ที่อันตรายอย่างยิ่ง เขาจะขังเด็ก ๆ ไว้ในตู้โทรศัพท์, ขโมยเครื่องมือทำสวน

และเหนือสิ่งอื่นใดเขาทำให้เกิดมลภาวะทางเสียง ห่านในเกมนี้เป็นศูนย์รวมของความหลงผิด ดังนั้นหลาย ๆ คนจึงอ้างว่า The Goose เป็นหนึ่งในตัวละครเกมที่ดีที่สุดตลอดกาล

5. Funky Kong

Donkey Kong เป็นหนึ่งตัวละครมาริโอที่หลาย ๆ คนชอบ เขามาในภาพลักษณ์สวมแว่นกันแดด และสวมกางเกงยีนซึ่งทำให้เขาเจ๋งอย่างที่สุด ๆ จริงๆ อีกทั้งยังเต็มไปด้วยความมั่นใจ และสนุกสนาน

ตัวละครเหล่านี้เป็นที่รักของหลาย ๆ คน และอยู่กับนักเล่นเกมในวันที่พวกเขาเศร้าสร้อย ต้องการเติมกำลังใจ หรือแค่ต้องการพักผ่อน ถ้าคุณอยากทำความรู้จักพวกเขาให้มากกว่านี้ แนะนำให้ลองเล่นเกมเหล่านี้กันดู

เครดิตภาพ techoffside

#ข้อมูล #ความรู้ #ข่าวสาร #Game #ReviewGame #ตัวละครเกมน่ารัก

Facebook
Twitter