แนะนำฆาตกรตัวหลักอย่าง Trapper ในเกม Dead By Daylight

แนะนำฆาตกรตัวหลักอย่าง Trapper ในเกม Dead By Daylight ข้อมูล ความรู้ ข่าวสาร Game ReviewGame Trapper DeadByDaylight
แนะนำฆาตกรตัวหลักอย่าง Trapper ในเกม Dead By Daylight

หากผู้เล่นเคยเห็นเกม Dead By Daylight ผ่านตาในโปรแกรม Steam หรือเครื่อง Console อย่าง Playstation4 ผู้เล่นจะต้องเคยเห็นภาพหน้าปกของตัวเกม ที่จะมีตัวละครยืนอยู่แล้วหันหน้ามาภายในภาพ ใส่หน้ากากเอาไว้อย่างดูอมหิต

ซึ่งนั่นแหละคือตัวละครที่จะมาแนะนำให้ได้รู้จักกันวันนี้กับ Trapper ซึ่งสำหรับ Trapper ภายในเกม Dead By Daylight นั้นเขาถือเป็นคิลเลอร์ตัวแรกที่ผู้พัฒนาเกมคิดค้นขึ้นมาเลยก็ว่าได้ เพราะเป็นตัวออริจินอล ที่ไม่ได้ซื้อลิขสิทธิ์มาจากหนัง หรือเกมอื่น ๆ แต่อย่างใด ดังนั้นวันนี้จึงจะขอพาทุกคนทำความรู้จักกับฆาตกรตัวเอกาภายในเกมนี้กันให้มากขึ้นดีกว่า

แนะนำฆาตกรตัวหลักอย่าง Trapper ในเกม Dead By Daylight ข้อมูล ความรู้ ข่าวสาร Game ReviewGame Trapper DeadByDaylight
แนะนำฆาตกรตัวหลักอย่าง Trapper ในเกม Dead By Daylight

– Evan Macmillan ทายาทเจ้าของเหมืองเหล็กที่แสนร่ำรวย

Evan Macmillan (อีแวน มัคมิลัน) เขาเติบโตมาในครอบครัวที่มีแต่ความกดดัน เขาถูกเลี้ยงดูโดยพ่อของเขา ที่มีแต่ความเข้มงวาด เจ้าระเบียบ กดดัน มีความดุร้ายอยู่ตลอดเวลา แต่นั่นก็ไม่ได้ทำให้เขารู้สึกโกธรหรือเกลียดพ่อของเขาแต่อย่างใด เพราะเขาคิดว่าพ่อของเขานั้น คงรู้สึกกดดันจากการทำธุรกิจ Macmillan Estate ที่มีมูลค่าและทรัพย์สมบัติมหาศาล ไม่ว่าจะเป็นเหมืองเหล็ก หรือโรงเหล็ก

ด้วยความกดดันต่าง ๆ ทำให้พ่อของเขาเริ่มอยู่ในสภาวะความเครียด จนวันหนึ่งพ่อของเขาเกิดอาการสติแตก ที่ให้อีแวน ที่ต้องคอยทำตามคำสั่งของพ่อมาตลอด ต้องลุกขึ้นมาปกป้องพ่อของเขา จากพวกบรรดาคนที่จ้องแต่จะคอยเข้ามาอาศัยผลประโยชน์จากความร่ำรวยของพ่อเขา

พ่อเขาเริ่มสั่งให้เขากำจัดทุกคนที่เข้ามาขวางทาง โดยมีหลักฐานบางอย่างบอกว่าอีแวน เคยหลอกให้ผู้คนจำนวนมา เข้าไปในเหมืองถ้ำที่มืด ๆ แล้วกดระเบิดเพื่อสังหารหมู่ แต่ก็ไม่มีใครที่สามารถตามจับและเอาผิดพ่อลูกคู่นี้ได้แต่อย่างใด

– จุดเด่นและความน่าสนใจของ Trapper ในเกม Dead By Daylight

สำหรับ Trapper นั้นต้องบอกเลยว่าเป็นตัวละครที่ค่อนข้างตัวใหญ่ และเดินช้ามาก ดังนั้นหากผู้เล่นอยากที่จะเอาชนะด้วยคิลเลอร์ตัวนี้ ผู้เล่นจะต้องตัดสินใจและวางแผนต่าง ๆ อย่างรัดกุม เพราะความสามารถพิเศษที่ติดตัว Trapper นั่นก็คือการวางกับดักหมี เพื่อล่อให้ผู้รอดชีวิตมาติดกับ โดยเปิร์กเฉพาะตัวของเขามีดังนี้

  • Unverving Precence (สัมผัสสยอง) เพิ่มความน่ากลัวขณะที่ผู้รอดชีวิตอยู่ในระยะรัศมี
  • Brutal Strength (พละกำลังอำหิต) เพิ่มความรวดเร็วในการทำลายไม้ และเครื่องปั่นไฟมากขึ้น
  • Agitation (กระสับกระส่าย) เพิ่มความเร็วในขณะแบกร่างผู้รอดชีวิต และเพิ่มรัศมีความน่ากลัวมากยิ่งขึ้น

หากผู้เล่นคนไหน สนใจหยิบคิลเลอร์อย่าง Trapper มาเล่น ก็สามารถเลือกนำมาใช้ได้เลย เพราะ Trapper นั้นเป็นตัวละครที่ติดมากับตัวเกมฟรี ไม่ต้องซื้อ DLC เพิ่มแต่อย่างใด

#ข้อมูล #ความรู้ #ข่าวสาร #Game #ReviewGame #Trapper #DeadByDaylight

Facebook
Twitter