ทำความรู้จัก The Legion (เดอะลีเจียน) วิ่งไล่ล่าบ้าดีเดือด ในเกม Dead By Daylight

ทำความรู้จัก The Legion (เดอะลีเจียน) วิ่งไล่ล่าบ้าดีเดือด ในเกม Dead By Daylight ข้อมูล ความรู้ ข่าวสาร Game ReviewGame DeadByDaylight ประวัติTheLegion

สำหรับบางคน อาจโดนสังคมหล่อหลอมขึ้นมาให้กลายเป็นฆาตกรแบบที่ไม่ได้ตั้งใจ แต่นั่นใช้ไม่ได้กับพวกเขาเลยสักนิดกับ The Legion (เดอะลีเจียน) วิ่งไล่ล่าบ้าดีเดือด ที่เขาฆ่าคนเพราะอยากพิสูจน์ตนเอง และเพื่อความสนุกเพียงเท่านั้น ทำให้พวกเขา ถือเป็นอีกกลุ่มคนที่มีความเลวร้าย มืดมิดอย่างที่เปรียบไม่ได้

ทำความรู้จัก The Legion (เดอะลีเจียน) วิ่งไล่ล่าบ้าดีเดือด ในเกม Dead By Daylight ข้อมูล ความรู้ ข่าวสาร Game ReviewGame DeadByDaylight ประวัติTheLegion
ทำความรู้จัก The Legion (เดอะลีเจียน) วิ่งไล่ล่าบ้าดีเดือด ในเกม Dead By Daylight

– ประวัติของ The Legion (เดอะลีเจียน) เปิดแผลลึก..เจ็บสาหัส

ปีนี้เป็นปีที่ แฟรงค์ มอร์ริสัน อายุครบได้ 19 ปีแล้ว ถึงแม้จะลืมตาดูโลกมาได้สักระยะหนึ่งแล้ว แต่ในการใช้ชีวิตของเขานั้น ไม่มีอะไรเป็นชิ้นเป็นอันสักอย่าง ด้วยความที่เขาเป็นเด็กกำพร้า ทำให้เขามักถูกย้ายบ้านจากผู้เลี้ยงดูอยู่เป็นประจำ เพราะพฤติกรรมก้าวร้าวของเขาที่ไม่มีใครสามารถทนรับได้

และเมื่อเขาถูกย้ายไปอยู่กับบ้านหลังใหม่ที่เมืองออร์มอนด์ เมืองที่แสนน่าเบื่อแสนเหน็บหนาวตลอดทั้งปี ที่นั่นเขากลายเป็นคนน่าสนใจแบบไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน เพราะเขาเป็นคนต่างเมือง เขาได้พบกับ จูลี่ โจอี้ และซูซี่ พวกเขามักใช้เวลาว่างไปในกระท่อมร้างบนเขาออร์มอนด์ พวกเขาวางแผนที่จะใส่หน้ากาก แล้วเข้าไปปล้นร้านสะดวกซื้อแห่งหนึ่ง

แต่เมื่อพวกเขาเข้าไปปล้น จูลี่ ดันพลาดท่าโดนพนักงานในร้านจับตัวเอาไว้ได้ ด้วยความโกธรทำให้แฟรงค์รีบพุ่งเข้าไปแทงมีดไปที่พนักงาน จนทุกคนเกิดอาการตกใจ และตอนนั้นแฟรงค์ก็ได้ออกคำสั่งให้ทุกคนหยิบมีด และรุมสะกำไปที่ชายผู้เคราะห์ร้ายคนนั้น

– ความสามารถพิเศษและเปิร์กของ The Legion (เดอะลีเจียน) ในเกม Dead by Daylight

ความสามารพิเศษของ The Legion (เดอะลีเจียน) คือ พลังบ้าดีเดือด เมื่อความดีเดือดกระหายแห่งอิสรภาพเกิดขึ้น พวกเขาจะวิ่งไล่ล่าผู้รอดชีวิตด้วยความเร็วสูงสุดอย่างต่อเนื่อง เพื่อไล่เปิดแผลเจ็บลึกให้แก่ผู้รอดชีวิตทุกคนที่อยู่ในรัศมี

  • Discordance (ความบาดหมาง) เครื่องปั่นไฟที่อยู่ในระยะ 64 เมตร และมีผู้รอดชีวิตจำนวน 2 คนขึ้นไปซ่อมแซมเครื่องปั่นไฟพร้อม ๆ กัน ฆาตกรจะมองเห็นออร่าของเครื่องปันไฟเป็นสีขาว และได้รับการแจ้งเตือนให้รับทราบ
  • Mad Grit (ทรหดสุดขีด) ขณะที่ฆาตกรกำลังแบกร่างของผู้รอดชีวิต ที่อยู่ในสภาวะใกล้ตายไปที่ตะขอบูชายัญ ฆาตกรสามารถโจมตีผู้รอดชีวิตคนอื่น ๆ ที่อยู่ใกล้เคียงในบริเวณด้วยความรวดเร็ว เป็นระยะเวลา 2 วินาที
  • Iron Maiden (เครื่องทรมานสตรีเหล็ก) ฆาตกรจะเปิดตู้ด้วยความรวดเร็วกว่าปกติ 2 วินาที และผู้รอดชีวิตที่เข้าไปแอบในตู้จะส่งเสียงร้องพร้อมติดสถานะปลอดกำบังเป็นเวลา 15 วินาที

#ข้อมูล #ความรู้ #ข่าวสาร #Game #ReviewGame #DeadByDaylight #ประวัติTheLegion

Facebook
Twitter