แนะนำเกม Excusive บนเครื่อง PS4

แนะนำเกม Excusive บนเครื่อง PS4 ข้อมูล ความรู้ ข่าวสาร Game ReviewGame เกมExcusivePS4
แนะนำเกม Excusive บนเครื่อง PS4 ข้อมูล ความรู้ ข่าวสาร Game ReviewGame เกมExcusivePS4
แนะนำเกม Excusive บนเครื่อง PS4

ขอบคุณรูปภาพ Play4Thai

สวัสดีครับ วันนี้เราอยากจะมาแนะนำสำหรับเพื่อนๆที่เพิ่งซื้อเครื่องเกม PS4 มาเล่นกันครายเหงาในช่วงกักตัวเยี่ยงนี้ ซึ่งก็อาจจะยังไม่รู้ว่าควรจะเล่นเกมอะไรกันดี ซึ่งวันนี้เราก็อยากมานำเสนอเกมที่เป็นเกม Excusive หรือเกมที่มีความพิเศษ จนไม่อาจจะพลาดได้ให้ทุกท่านได้ทราบกัน เพราะบางครั้งการมีเครื่องเกม Ps4 ก็อาจจะยังไม่รู้ว่าจะเอามาเล่นเกมอะไร บางคนซื้อมาเอาไว้ดู Netflix เฉย ๆ ก็มี ซึ่งน่าเสียดายมากครับ

และสำหรับเกม Excusive ที่เราอยากมาแนะนำกันในวันนี้ก็มีด้วย กัน 3 เกม ซึ่งก็คัดเอามาเน้น ๆ เลยครับ ซึ่งบอกเลยว่าจะต้องถูกใจชาวเกมเมอร์ทั้งหลายอย่างแน่นอน ว่าแล้วก็มาดูกันเลยครับ

– 3 เกม Excusive บนเครื่อง PS4

1. The Last of Us

สำหรับเกมนี้เป็นเกมที่จริง ๆ แล้วเกมนี้เป็นเกม ที่ได้ทำการ Remastered มาจากเกมเครื่อง PS3 ซึ่งอาจจะเป็นเกมเก่า แต่ด้วยความสุดยอดและเสียงร้องจากแฟนเกมทำให้มันได้ถูกนำมาลงให้เล่นใหม่บนเครื่อง PS4 ซึ่งก็ต้องบอกว่าตัวละครเนื้อหาของเกมมันคือที่สุดเลยครับของเกมนี้ และเป็นเกมที่เรียกได้ว่าเป็นเกม Excusive แรก ๆ เลยที่ควรเล่นครับ

2. Uncharted 4

เกมนี้จะเป็นเกมที่มาในแนวผจญภัย เน้นความสนุก ทั้งเนื้อเรื่อง และการเล่น ซึ่งก็เป็นภาคที่ 4 แล้ว คงไม่แปลกใจว่าทำไมถึงมีมา 4 ภาค เพราะไม่ดีจริงคงไม่สร้างมาขนาดนี้ โดยที่เราจะได้รับบทบาทคล้าย ๆ กับตัวละครอินเดียน่าโจนส์ ที่ออกล่าสมบัติโจรสลัด โดยผจญภัยไปในสถานที่สุดแสนจะลึกลับเพื่อหาสมบัติ และยังต้องใช้ความคิดในการจดจำและแก้ไขปริศนาต่าง ๆ รวมไปถึงแอ็คชั่นต่อสู้ไล่ล่ายิงปืน ข้วางระเบิด เกมนี้มีหมดเลย

3. God of War

ถือเป็นอีกเกมที่มันยิ่งใหญ่เอามากๆกับเนื้อเรื่องและตัวเกม ยังกับเราได้ดูหนังแฟนตาซีความเชื่อเกี่ยวกับเทพเจ้า ในส่วนของเนื้อเรื่องของเกมนั้น เราจะได้สัมผัสกับตัวละครที่มีความลึกซึ้ง ทั้งความหม่นเศร้า กราฟฟิคสุดตระการ   การควบคุมตัวละครในเกมที่ไม่ได้ยาก และความมันส์ในการต่อสู้ที่กว่าจะผ่านได้ไม่ใช่เรื่องง่ายเลย

เกม Excusive ยังมีอีกมากมาย

หากว่าใครที่ยังรอเครื่อง PS5 อยู่ก็อยากให้ลองมาเล่นเครื่อง PS4 กันฆ่าเวลาไปก่อนครับมีเกม Excusive อีกมากมายที่รอคุณอยู่ ที่เอามาแนะนำในวันนี้ก็เป็นเพียงส่วนหนึ่งแต่ก็เรียกได้ว่าคัดเอาหมัดเด็ดมาเลย

แนะนำเกม Excusive บนเครื่อง PS4 ข้อมูล ความรู้ ข่าวสาร Game ReviewGame เกมExcusivePS4
แนะนำเกม Excusive บนเครื่อง PS4

ขอบคุณรูปภาพ OXIDE

#ข้อมูล #ความรู้ #ข่าวสาร #Game #ReviewGame #เกมExcusivePS4

Facebook
Twitter