แนะนำเกมแนวกีฬาบนมือถือ

แนะนำเกมแนวกีฬาบนมือถือ ข้อมูล ความรู้ ข่าวสาร Game ReviewGame เกมมือถือแนวกีฬา
แนะนำเกมแนวกีฬาบนมือถือ ข้อมูล ความรู้ ข่าวสาร Game ReviewGame เกมมือถือแนวกีฬา
แนะนำเกมแนวกีฬาบนมือถือ

ขอบคุณรูปภาพ it-updates.com

สำหรับคนที่เป็นคอเกมแนวกีฬาก็คงจะสรรค์หามาเล่นทั้งเกมฟุตบอล เกมกอล์ฟและอีกมากมายหลากหลายไสตล์เกมกีฬามาติดบ้านเอาไว้เพื่อเล่นทั้งในเครื่อง พีซี และ คอนโซล แต่สำหรับคนที่ไม่มีเครื่องเหล่านี้ท่านก็สามารถเล่นเกมกีฬาได้บนโทรศัพท์มือถือของท่านได้ และมีมากมายหลากหลายแนวกีฬาให้เลือกเลยทีเดียว

หากว่าท่านเป็นคอเกมแนวนี้ อยากจะเล่นเกมโดยที่สามารถพกพาเครื่องเล่นได้สดวก ก็ใช้มือถือของท่านเองนั่นแหละโหลดมาเล่นกันได้เลย เดี๋ยววันนี้เราจะมาแนะนำให้ได้ทราบกันครับว่ามีเกมกีฬาอะไรบ้างที่น่าโหลดมาเล่น ว่าแล้วก็มาดูกันเลยจ้า 

– เกมแนวกีฬาบนมือถือน่าเล่นมีอะไรบ้าง 

1. eFootball PES 2021

เกมดังจากค่ายโคนามิ หากพูดถึงเกมนี้ก็เรียกได้ว่าอยู่คู่กับเรามานานหลายสิบปีตั้งแต่สมัยเครื่องแฟมิคอมเลยก็ว่าได้ และหากจะกล่าวถึงภาคสร้างชื่อก็ต้องยุค เพลสเตชั่น 1 กับเกมวินนิ่ง นั่นเอง ด้วยบริษัทผู้สร้างก็คือ โคนามิ แห่งญี่ปุ่น ที่ไม่เคยที่จะหยุดพัฒนาเกมนี้เลย โดยปัจจุบันชื่อที่ใช้เปลี่ยนมาเป็น Pro Evolution Soccer หรือเรียกกันง่ายๆว่า PES นั่นเอง

ซึ่งตอนนี้ก็ดำเนินมาถึงภาค 2021 แล้ว ซึ่งใครที่เป็นคอเกมแนวกีฬา ก็ห้ามพลาดเลยที่จะโหลดกันมาเล่นบนมือถือ ซึ่งโหลดได้ทั้งระบบ เอ็นดรอยด์ และ ไอโอเอส 

2. EA Sports UFC

เกมนี้เรียกได้ว่าเป็นเกมแนวกีฬาต่อยมวยที่ชื่อดังมากเกมหนึ่ง เรียกได้ว่าผู้สร้างเกมอย่าง อีเอ สปอร์ต ก็ขึ้นชื่ออยู่แล้วกับการสร้างเกมที่ทำออกมาได้อย่างสมจริง และเกมนี้ก็เช่นกัน แม้จะเล่นกันบนมือถือ แต่บอกเลยว่าภาพนั้นสมจริงมาก ๆ เล่นแล้วรู้สึกว่าไม่แพ้การเล่นบนคอมพิวเตอร์ หรือ เครื่องเกมคอนโซลเลยล่ะ ด้วยกราฟฟิคที่สวยสมจริง เรียกได้ว่าเทพไปเลย 

3. NBA Live Mobile basketball

เกมบาสเก็ตบอลที่สามารถเล่นบนมือถือได้ เราจะได้เลือกสโมสรดังๆในศึกบาสเก็ตบอล เอ็นบีเอ ซึ่งตัวผู้เล่นนั้นก็ได้ทำการยกเอามาจาก NBA เลย ซึ่งเรียกได้ว่าสมจริงเป็นอย่างมาก เรียกได้เลยว่ามีมากมายหลายโหมดการเล่นให้คุณได้เลือกเล่นกัน ภาพที่สวย มีความสมจริง และมีระบบการเล่นแบบอีเวนท์เพื่อทำเควสต่าง ๆ ให้การเล่นของคุณไม่รู้สึกน่าเบื่ออีกด้วย 

เกมแนวกีฬาสไตล์เกมที่ผุ้เล่นส่วนใหญ่ชื่นชอบ

ก็คงจะต้องบอกว่าการเล่นเกมแนวกีฬานี้ได้สร้างความประทับใจให้กับคอเกมมาอย่างยาวนาน หากว่าคุณเป็นอีกคนที่ชื่นชอบการเล่นเกมแนวกีฬาอย่าพลาดครับที่จะโหลดมาเล่น 

แนะนำเกมแนวกีฬาบนมือถือ ข้อมูล ความรู้ ข่าวสาร Game ReviewGame เกมมือถือแนวกีฬา
แนะนำเกมแนวกีฬาบนมือถือ

ขอบคุณรูปภาพ teamcorsicafishing.com

#ข้อมูล #ความรู้ #ข่าวสาร #Game #ReviewGame #เกมมือถือแนวกีฬา

Facebook
Twitter