แนะนำเกมใหม่น่าเล่นประจำปี 2021

แนะนำเกมใหม่น่าเล่นประจำปี 2021 ข้อมูล ความรู้ ข่าวสาร Game ReviewGame แนะนำเกมใหม่2021
แนะนำเกมใหม่น่าเล่นประจำปี 2021 ข้อมูล ความรู้ ข่าวสาร Game ReviewGame แนะนำเกมใหม่2021
แนะนำเกมใหม่น่าเล่นประจำปี 2021

ขอบคุณรูปภาพ Blognone

ในปัจจุบันนี้เรียกได้ว่าวงการเกมเป็นอีกวงการหนึ่งที่มีการผลิตการสร้างเกมกันออกมาทั้งแผ่นเกมทั้งเครื่องเกม ซึ่งก็เรียกได้ว่าการเล่นเกมกับการใช้ชีวิตนั้นเป็นอะไรที่สอดคล้องกัน เมื่อชีวิตจริงของเรามันมีความอยากจะเป็นนู่นเป็นนี่ อยากเป็นซุปเปอร์ฮีโร่ เป็นทหารหน่วยซิล เป็นนักบินอวกาศ เป็นนักแข่งรถ อยากทำสวนปลูกผัก อยากเป็นนักฟุตบอลระดับโลก

ซึ่งบางครั้งเมื่อชีวิตเราไม่ได้เป็นดังหวัง การเล่นเกมสักเกมนั้นมันก็เป้นเหมือนการเติมเต็มให้ชีวิตเราได้ แม้จะไม้ได้ทำในชีวิตจริงแต่การได้เล่นเกมที่เราอยากเป็นก็ช่วยเติมเต็มได้ดีเลยทีเดียว และปีนี้ก็เรียกได้ว่ามีเกมใหม่ออกมาเพียบเลยและจะมีเกมอะไรน่าเล่นบ้างเดี๋ยวเราจะมาแนะนำกันครับ

– เกมใหม่น่าเล่นแห่งปี 2021

1. Far Cry 6

เกมใหม่ยอดฮิตที่ดำเนินมาถึงภาคที่ 6 แล้ว สำหรับ Farcry เป็นเกมแนวบุ๊ตลุยล้างผลาญ ซึ่งผู้เล่นเกมนี้ก็คงจะคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี สำหรับภาคนี้จะเป็นเรื่องราวของ ดินแดนทางใต้ที่ถูกควบคุมโดยระบบคอมมิวนิสต์ ซึ่งเราจะเป็นคนที่เข้ามาต่อต้านและปลดปล่อยผู้คนจากความเป็นระบอบเผด็จการที่เกิดขึ้นนี้ สำหรับภาคนี้จะได้นักแสดงจาก ซีรีย์ Breaking Bad คือ Giancarlo Esposito มารับบทเป็นตัวร้ายในเรื่อง ทำให้เกมมีความน่าสนใจมากขึ้น 

2. Hitman 3

เกมชื่อดังอีกเกมที่คราวนี้มาในภาคที่ 3 แล้ว ใครที่ชื่นชอบหรือเป็นแฟนคลับ Agent 47 เกมนี้ก็ตั้งหน้าตั้งตารอได้เลย กับการสวมบทบาทเป็นนักฆ่าที่ผดุงความยุตธรรม และสำหรับภาคนี้ก็เรียกได้ว่าจะเป็นภาคสุดท้ายแล้ว ก็ต้องมารอดูกันเลยว่า ภาคนี้จะสร้างความประทับใจกับบทสรุปสุดท้ายนี้ได้มากมายแค่ไหน

3. Resident Evil Village

เรียกได้ว่าเกมนี้อยู่คู่กับพวกเรามาตั้งแต่สมัยเป้น PS1 จนตอนนี้ก็กลายมาเป็น PS5 แล้วเรียกได้้ว่าระยะเวลามันก็เกือบๆ จะ 20 ปีแล้ว แต่เกมนี้ก็ยังเป็นเกมที่ได้รับความสนใจอยู่ทุกครั้งที่มีภาคใหม่ๆออกมา แล้วก็ถูกนำไปทำเป็นหนังมาหลายต่อหลายภาคอีกด้วย สำหรับภาคนี้จะมีเรื่องราวเกี่ยวกับ ความเชื่อ ลัทธิ แม่มด เรื่องราวลี้ลับ เพิ่มความหลอนเข้าไปอีก ใครที่กำลังรอเกมนี้อยู่ปีนี้ได้เจอกันแน่นอน 

เกมใหม่น่าเล่นในปี 2021 ล้วนแล้วแต่น่าเล่นทั้งนั้น

ก็เรียกได้ว่าเกมใหม่ที่จะออกมากันภายในปีนี้มีแต่เกมที่น่าเล่นและส่วนใหญ่เป็นเฟรนไชส์ที่ทำภาคต่อกันมาหลายต่อหลายภาค ซึ่งสาวกเกมทั้งหลายก็ตั้งหน้าตั้งตารอกันได้้เลย

แนะนำเกมใหม่น่าเล่นประจำปี 2021 ข้อมูล ความรู้ ข่าวสาร Game ReviewGame แนะนำเกมใหม่2021
แนะนำเกมใหม่น่าเล่นประจำปี 2021

ขอบคุณรูปภาพ GameFever

#ข้อมูล #ความรู้ #ข่าวสาร #Game #ReviewGame #แนะนำเกมใหม่2021

Facebook
Twitter