ห้ามใจไว้ก่อน! 5 เหตุผล..ที่คุณยังไม่ควรซื้อ Playstion5 ในตอนนี้

ห้ามใจไว้ก่อน! 5 เหตุผล..ที่คุณยังไม่ควรซื้อ Playstion5 ในตอนนี้ ข้อมูล ความรู้ ข่าวสาร Game ReviewGame Playstion5 เหตุผลที่ยังไม่เคยซื้อPlaystion5

คงไม่ต้องพูดอะไรให้มันเยอะแยะมากมายกับในนาทีนี้ ที่กระแสเกมเครื่องคอนโซลที่กำลังมาแรงสุด ๆ แบบฉุดไม่อยู่นั้น จะต้องยกให้แก่เครื่องเกม PlayStation5 เพราะตั้งแต่มีข่าวคราวถึงการวางจำหน่ายตัวเครื่อง ที่ออกมาในช่วงประมาณเดือน พฤศจิกายน ค.ศ. 2020 ที่ผ่านมา แถมยังต้องมากับในสถาการณ์โรคระบายร้ายแรงอย่าง Covid-19

ก็กลายเป็นว่าในหลาย ๆ ประเทศไม่สามารถหาซื้อเครื่องเกมนำมาวางจำหน่ายได้เพียงพอตามความต้องการมากนักทำให้ราคาตัวเครื่องที่ถูกหิ้วนำเข้ามาจากต่างประเทศนั้น ดีดขึ้นสูงและโดนปั่นราคากันแบบฟันกำไรกันไปเต็ม ๆ ดังนั้นในวันนี้เราจะพาทุกคนมาวิเคราะห์ หาเหตุผลว่าทำไม ถึงยังไม่เป็นเวลาที่ควรจะตามหา ซื้อเครื่อง Playstion5 มาไว้ในครอบครอง

ห้ามใจไว้ก่อน! 5 เหตุผล..ที่คุณยังไม่ควรซื้อ Playstion5 ในตอนนี้ ข้อมูล ความรู้ ข่าวสาร Game ReviewGame Playstion5 เหตุผลที่ยังไม่เคยซื้อPlaystion5
ห้ามใจไว้ก่อน! 5 เหตุผล..ที่คุณยังไม่ควรซื้อ Playstion5 ในตอนนี้
  • มีเกมให้เลือกเล่นน้อยจนเกินไป ถึงแม้ว่าจะเป็นที่รู้กันอยู่แล้วว่า ปกติสำหรับเครื่องคอนโซลตระกูล Playstion นั้นจะมีเกมแบบ Exclusive ออกมาให้ผู้เล่น ได้เลือกเล่นเป็นจำนวนมาก แต่สำหรับเกม Exclusive ของ Playstion5 ในตอนนี้ส่วนใหญ่ มักจะเป็นเกมที่สามารถเล่นได้บนเครื่อง Playstion4 ด้วยเช่นเดียวกัน ซึ่งทำให้มีเกมที่เป็น Exclusive เฉพาะของ Playstion5 นั้นมีเพียงแค่สองเกมเท่านั้นคือ เกม Demon’s Souls Remake กับเกม Astro Playroom
  • รุ่น ๆ แรกที่วางจำหน่าย มักมีปัญหา อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ กับปัญหาต่าง ๆ นั้นย่อมเป็นของที่มักจะเกิดขึ้นคู่กันอยู่เป็นประจำเสมอ ซึ่งหากย้อนกลับไปในช่วงที่ตั้งแต่สมัย Playstion1 – Playstion4 ได้ออกมาวางจำหน่าย ปัญหาที่มักจะขึ้นนั้นก็จะพบเห็นกันเป็นประจำกับเครื่องที่วางจำหน่ายเป็นรุ่นแรก ๆ ทำให้ค่าย Sony ต้องมีการนำไปพัฒนา และปรับปรุงกันเป็นประจำ
  • ราคายังไม่นิ่ง และโดนฟันกำไรมากจนเกินไป อีกหนึ่งปัญหาที่แสนจะคลาสสิกบนตลาด หากมีปริมาณความต้องการ มากกว่าปริมาณการวางจำหน่าย ก็มักจะมีพ่อค้าแม่ค้าหัวใส มองหาผลประโยชน์และกำไรจากในส่วนนี้ มาหิ้วสินค้าและบวกราคาค่าหิ้วไปในจำนวนมากกว่าเดิม 2 – 3 เท่า เรียกได้ว่าหากอดใจรอสักหน่อย ก็สามารถซื้อได้ในราคาปกติแล้ว

#ข้อมูล #ความรู้ #ข่าวสาร #Game #ReviewGame #Playstion5 #เหตุผลที่ยังไม่เคยซื้อPlaystion5

Facebook
Twitter