เกมบนเครื่อง Ps5 สุดน่าเล่น

เกมบนเครื่อง Ps5 สุดน่าเล่น ข้อมูล ความรู้ ข่าวสาร Game ReviewGame แนะนำเกมPs5
เกมบนเครื่อง Ps5 สุดน่าเล่น ข้อมูล ความรู้ ข่าวสาร Game ReviewGame แนะนำเกมPs5
เกมบนเครื่อง Ps5 สุดน่าเล่น

เรียกได้ว่าเครื่องเกมที่กลายเป็นที่ฮือฮามากที่สุดในตอนนี้ก็คงไม่พ้นเครื่องเกม Ps5 ซึ่งปัจจุบันก็ยังเรียกได้ว่าของยังมาได้ไม่ถึงมือผู้รับที่ต้องการมากมายในตอนนี้ เพราะด้วยความต้องการของผู้ซื้อที่มีอยู่มากมายรวมไปถึงการผลิตที่ไม่ทันความต้องการของตลาด จึงทำให้ผู้ที่อยากเล่นก็รอกันไปก่อนนะจ๊ะ แต่บอกเลยว่า ได้เล่นกันทุกคนแน่นอน ซึ่งก่อนจะไปเล่นก็อยากมาแนะนำเกม บน Ps5 ที่น่าเล่นกันก่อนจะมีเกมอะไรบ้างนั้นมาติดตามกันเลยจ้า 

แนะนำเกมบนเครื่อง Ps5 สุดน่าเล่น

1. ASTRO’s PLAYROOM

เกมผจญภัยบนเครื่องเกม Ps5 ด้วยรูปแบบการเล่นด้วย PlayStation VR ซึ่งก็ต้องบอกว่าเกมนี้มีให้เล่นกันฟรีๆเลยจ้าบนเครื่อง Ps5 โดยเกมจะเป็นการให้เราออกผจญภัยด้วยหุ่นตัวจิ๋ว ไปทำการสำรวจโลกกับดินแดนต่าง ๆ ด้วยกัน 4 แห่ง สำหรับการเล่นน Ps5 ก็ไม่ต้องกังวลเลยในส่วนของกราฟฟิคต่าง ๆ จัดเต็มสวยสมจริงแน่นอน

2. Assassin’s Creed Valhalla

เกมดังสุดฮิตที่สร้างกันมาอย่างยาวนานหลายสิบปี และในPs5 ก็มีให้เล่นกันแล้วด้วย สำหรับภาคนี้ก็มากับ เรต18+ ด้วยเนื้อหาที่มีความรุนแรงเต็มขั้นเหมาะกับสายเกมฮาร์ทคอร์ซะเหลือเกิน โดยภาคนี้ผู้เล่นจะรับบทเป็น Eivor นักรบชาวไวกิ้ง ผู้ซึ่งจะนำทัพในการบุกจู่โจมเหล่ากองทัพและจัดการกับป้อมปราการต่าง ๆ ของชาวแซกซอน ด้วยประสิทธิ์ภาพจากเครื่องเกม Ps5 ก็รับรองได้เลยว่าภาพสวย ๆ เอ็ฟเฟ็คต่าง ๆ ตระการตาอย่างแน่นอน

3. God of War

เกมดังที่สร้างมาหลายภาคและภาคนี้ก็เป็นภาคที่มีให้เล่นกันบน Ps4 แล้ว แต่เมื่อนำมาลงบนเครื่อง Ps5 จะยกมาแบบธรรมดา ๆ ก็คงไม่ได้ ด้วยการปรับปรุงให้ภาพสวยเป็น 4K ที่ 60 fps ก็รับรองได้เลยกับความงามของภาพในเกม 

4. Demon’s Souls

เกมที่มีคะแนนรีวิวจากเหล่านักเล่นเกมมากมาย จากหลากหลายสำนักให้เป็นเกมยอดเยี่ยมแบบ 10 คะแนนไม่มีหัก และหากคุณอยากเล่นให้สุด ๆ เหนือการเล่นบน Ps5 ก็ตอบโจทย์คุณได้แน่นอน  กับความสยองขวัญที่จะอยู่ในทุก ๆ ที่ของเกม Demon’s Souls บอกเลยว่าสมใจอยากเหล่าสาวกเกมนี้แน่นอน

5. Devil May Cry 5 Special Edition

เป็นอีกหนึ่งเกมที่หลายคนต่างรอคอย ที่จะออกผจญภัยกับเกมนี้อีกครั้ง ด้วยการเล่นบนเครื่อง Ps5 บอกเลยว่าสนุกไปกับความเหนือชั้นของงานภาพกราฟฟิคต่าง ๆ ที่ยอดเยี่ยมของเครื่องเกม ด้วยการที่จะทำให้คุณได้พบเจอกับเหล่าปีศาจร้ายในเกมมากกว่าเคย เกมระดับรางวัลอีก 1 เกมที่คอเกมไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง

เกมบนเครื่อง Ps5 สุดน่าเล่น ข้อมูล ความรู้ ข่าวสาร Game ReviewGame แนะนำเกมPs5
เกมบนเครื่อง Ps5 สุดน่าเล่น

ขอบคุณรูปภาพ th.priceprice.com

#ข้อมูล #ความรู้ #ข่าวสาร #Game #ReviewGame #แนะนำเกมPs5

Facebook
Twitter