เทคนิคการเล่นเกม Among Us เล่นแบบปั่น ทำอย่างไรเมื่อได้เป็น Imposter

เทคนิคการเล่นเกม Among Us เล่นแบบปั่น ทำอย่างไรเมื่อได้เป็น Imposter ข้อมูล ความรู้ ข่าวสาร Game ReviewGame AmongUs เทคนิคการเล่นAmongUs

เกม Among Us ทริคการเล่น Imposter ฆ่าอย่างไรให้เนียน

สำหรับเกมที่เป็นกระแสอยู่ในตอนนี้ก็คงหนีไม่พ้น เกมดัง อย่าง Among Us เป็นอีกหนึ่งเกมสุดปั่นที่ขอบอกเลยว่าเราแทบจะไว้วางใจใครไม่ได้เลย ซึ่งเกมนี้จะแบ่งออกเป็นสองฝั่งคือฝั่งที่เป็น Imposter ซึ่งมีน้อยกว่า และ ฝั่งที่เป็น Crewmate แต่เปอร์เซ็นการได้เป็น Imposter ก็อาจจะไม่เยอะเท่า เพราะฉะนั้นที่ได้เป็นแต่ละที บางคนอาจจะมีอาการเลิ่กลั่กจนฆ่าไม่เนียนและถูกจับได้

เทคนิคการเล่นเกม Among Us เล่นแบบปั่น ทำอย่างไรเมื่อได้เป็น Imposter ข้อมูล ความรู้ ข่าวสาร Game ReviewGame AmongUs เทคนิคการเล่นAmongUs
เทคนิคการเล่นเกม Among Us เล่นแบบปั่น ทำอย่างไรเมื่อได้เป็น Imposter

บทความนี้มี ทริคเล่นเกม Among Us เมื่อได้เป็น Imposter มาฝากกัน ฆ่าอย่างไรไม่ให้ถูกจับได้

– ฆ่าเองกด Report เอง

สำหรับเทคนิคนี้บอกเลยว่าก็ไม่ใช่เทคนิคใหม่อะไร แถมมีคนใช้เทคนิคนี้เยอะอีกด้วย แต่ที่สำคัญก็คือมันกลับได้ผลนั่นเอง ! แต่มันก็ขึ้นอยู่กับสกิลของเราด้วยนะ ว่าเราจะหาเหตุผลมาอ้างว่าเรามาจากไหน ทางที่ดีถ้าให้แนะนำก็คือควรทำเนียนๆเดินมากับเพื่อนแล้วกด Report หรือไม่ก็พยายามโบ้ยความผิดให้กับคนอื่น ก็สามารถทำได้เช่นกัน รับรองว่าวิธีนี้ถึงจะคลาสสิคแต่ก็ยังใช้ได้ผลอยู่อย่างแน่นอน

– สังเกตกล้อง ถ้าสีแดงขึ้น แสดงว่ามีคนดูอยู่

สำหรับวิธีนี้เป็นวิธีการป้องกันความโป๊ะแตกเสียมากกว่า เพราะว่ามันเสี่ยงมากเวลาที่มีคนดูกล้องแล้วเราจะลงมือฆ่า วิธีการก็คือคนที่เป็น Imposter จะต้องดูกล้องให้เป็น หากที่กล้องมีจุดสีแดงขึ้นแสดงว่าอีกฝั่งหนึ่งมีคนกำลังส่องกล้องอยู่นั่นเอง เพราะฉะนั้นตอบได้เลยว่าไม่ใช่เวลาที่เหมาะสมสำหรับการลงมือฆ่านักนั่นเอง งานนี้นอกจากจะต้องดักฆ่าแล้ว จะต้องไหวตัวทันและมีไหวพริบในการสังเกตอีกด้วย

– Sabotage ด้วยการดับไฟ ถือเป็นสิ่งที่ช่วยได้มาก

จริงๆแล้ว เราจะ Sabotage แล้วทำอย่างอื่นก็ได้เช่นกัน แต่การดับไฟก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งทริคตัวช่วยการฆ่าที่แนบเนียนเอามาก ๆ เพราะว่าเวลาที่ปิดไฟ อีกฝั่งหนึ่งจะมองไม่เห็น เพราะฉะนั้นแล้วเป็นโอกาสอันดีของเราในการดักรอฆ่ามาก ๆ อีกทั้งเมื่อตอนที่ซ่อมไฟเสร็จแล้วเราอาจจะเนียน ๆ แล้วทำเป็นเห็นศพพร้อมกันเลยก็ได้ เป็นอีกหนึ่งทริคสุดคลาสสิคที่ไม่อยากให้มองข้าม เพราะว่าสามารถช่วยให้เราเป็น Imposter ที่ฆ่าได้แนบเนียนมากอีกวิธี

เพราะฉะนั้นจำไว้เลยว่า ทริคการเล่นเป็น Imposter คุณจะมองข้ามการใช้ Sabotage ด้วยการดับไฟ ไปไม่ได้อย่างเด็ดขาด แต่ผู้เล่นใหม่หลาย ๆ คนอาจจะไม่รู้ แต่มันสำคัญนะ

#ข้อมูล #ความรู้ #ข่าวสาร #Game #ReviewGame #AmongUs #เทคนิคการเล่นAmongUs

Facebook
Twitter