แนะนำเกม Need for Speed No Limits

แนะนำเกม Need for Speed No Limits ข้อมูล ความรู้ ข่าวสาร Game ReviewGame NeedforSpeedNoLimits

สำหรับใครที่ชอบเกมที่เต็มไปด้วยความเร็วและเป็นเกมที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากภาพยนตร์และเป็นเกณฑ์ที่ถูกพัฒนาจากระบบ pc มาสู่ระบบมือถือไม่ควรพลาดเกมส์นี้เกมส์ Need for Speed เป็นภาพยนตร์ชื่อดังในสมัยก่อนวัยรุ่นยุค 90 ต่อเนื่องจากทุกคนแน่นอน

สำหรับเกมส์นี้โดยเนื้อเรื่องหลักๆจะให้ผู้เล่นสมบทบาทเป็นตัวละครหนึ่งในตัวละครเอกของเรื่องและให้ทำการตะลุยไปเรื่อยๆและจะมีโหมด story โดยสามารถเลือกเล่นได้แล้วจะมีโหมด event เข้ามาเรื่อยๆอีกด้วยเกมนี้ถือว่าเป็นเกมที่กินสเปคมือถือพอสมควรมีภาพกราฟิกที่สวยงามอลังการมากๆโดยเฉพาะ effect การชนรถหรือการยิงอาวุธต่างๆระบบต่าง ๆ ภายในเกมจะเป็นอย่างไรมาดูรีวิวกันได้เลย

แนะนำเกม Need for Speed No Limits ข้อมูล ความรู้ ข่าวสาร Game ReviewGame NeedforSpeedNoLimits
แนะนำเกม Need for Speed No Limits

– ระบบต่าง ๆ ของตัวเกม

สำหรับระบบต่างๆของเกม Need for Speed No Limits นั้นค่อนข้างจะเหมือนกับเกมแนว action scifi กึ่ง mmorpg ก็คือจะให้ผู้เล่นทำการตะลุยด่านไปเรื่อยๆหรืออาจจะเล่นในโหมด challenge และจะมีระบบเซฟเองทุกครั้งในการเล่นมีภารกิจให้ทานต่างๆมากมายเพื่อปลดล็อคได้รับอาวุธต่างๆหรือปลดล็อคไอคอนต่างๆที่จำเป็นต้องใช้ในเลือดสูงสามารถเล่นออนไลน์ได้คล้ายๆกับเกมแนว mmorpg ตรงที่ว่าเป็นการเล่นแบบ open world จะได้พบกับเพื่อนทั่วโลกที่อยู่ภายใน server เดียวกันแล้วที่สำคัญยังมีระบบเติมเกมผ่านร้านค้าภายในตัวเกมได้เลยอีกด้วยค่อนข้างจะคุ้มค่ามากๆ

– ภาพกราฟิกของเกม

สำหรับภาพกราฟฟิกถือว่าตัวเกม render เกมออกมาได้ค่อนข้างดีมีความสวยงามและคมชัดทุกรายละเอียดสามารถปรับภาพสูงสุดได้เป็น 60 fps ได้ว่าเอาใจผู้เล่นที่ชอบเกมภาพสวยกันแน่นอนแต่อย่างว่าต้องมีสเปคมือถือที่สูงพอสมควรและที่สำคัญเกมนี้มีขนาดไฟล์ที่ค่อนข้างใหญ่และมีการอัพเดทแทบจะทุกๆเดือนเลยก็ว่าได้เพราะจำเป็นจะต้องนำ event เข้ามาใหม่เรื่อยๆ

– พื้นฐานการเล่นเกม

สำหรับผู้เล่นคนไหนที่กลัวว่าจะเล่นเกมแนวนี้ไม่เป็นไม่ต้องกลัวถ้าหากผู้เล่นคนใดที่เคยเล่นเกมแนว GTA มาแล้วเกมนี้เล่นได้ไม่ยากเป็นเกมที่ผสมผสานระหว่างเกมแข่งรถและเกม mmorpg บวกกับเกม action ระบบต่างๆค่อนข้างจะเข้ากันอย่างดีและลงตัวแต่จำเป็นต้องอาศัยประสบการณ์ของผู้เรียนในการเล่นเกมนี้บ้างเพราะสถานการณ์สถานการณ์จะมีความแตกต่างกันออกไป

– สเปคมือถือที่เหมาะกับการเล่น

สำหรับมือถือที่แนะนำแนะนำให้เป็นมือถือที่มีระบบปฏิบัติการเทียบเคียงกับสแนปดรากอน 740 ขึ้นไปเพื่อความลื่นไหลภายในเกมและสามารถขับประสิทธิภาพของกราฟิกตัวเกมออกมาได้ดีที่สุด

#ข้อมูล #ความรู้ #ข่าวสาร #Game #ReviewGame #NeedforSpeedNoLimits

Facebook
Twitter