รีวิวเกม WWR

รีวิวเกม WWR ข้อมูล ความรู้ ข่าวสาร Game ReviewGame WWR

        เมื่อหลายคนเห็นชื่อเกม WWR แล้วอาจจะงงว่ามันคือเกมอะไร ทำไมมันถึงมีชื่อสั้นที่แถมยังไม่สื่ออกีต่างหากว่ามันเป็นเกมเกี่ยวกับอะไร งั้นในวันนี้ก็จะมาคลายความสงสัยให้รู้กัน โดยเกมนี้เป็นเกมที่เกี่ยวกับการทำสงคราม แต่ว่าจะไม่ใช่การต่อสู้ระหว่างมนุษย์ด้วยกัน แต่ว่าจะเป็นการต่อสู้ระหว่างหุ่นยนต์เหล็ก

รีวิวเกม WWR ข้อมูล ความรู้ ข่าวสาร Game ReviewGame WWR
รีวิวเกม WWR

ถ้าให้บอกชื่อเต็มของมันก็คือ World of Warfare Robots บางคนที่เห็นก็อาจจะร้องอ๋อขึ้นมาเลยก็ได้ แต่ในขณะเดียวกันก็อาจจะมีคนที่ไม่รู้จักอยู่เหมือนเดิม โอเค ไม่เป็นไร เดี๋ยวเราจะไปดูการเดินเกมพร้อมกันเลย

– ระบบ Gameplay

รีวิวเกม WWR ข้อมูล ความรู้ ข่าวสาร Game ReviewGame WWR
รีวิวเกม WWR

        รูปแบบการเล่นของเกมนี้ก็จะคล้ายกับเกมต่อสู้ทั่วไป ที่มีการซุ่มโจมตี, หลบหลีก แล้วก็อัพเกรดให้ตัวละครมีความแข็งแกร่งขึ้น เพียงแต่ว่าจะมีการเปลี่ยนจากตัวคนให้กลายเป็นหุ่นยนต์เท่านั้น แต่มันก็มีข้อแตกต่างอย่างหนึ่งที่เห็นได้ชัด คือ การเคลื่อนไหวของหุ่นยนต์ที่เรียกได้ว่าค่อนข้างจะอืดเอามาก ๆ ต่อให้เราค้างลูกศรเดินหน้าไว้แค่ไหนมันก็ใช้ความเร็วเท่าเดิม ซึ่งมันจะไม่เหมือนกับการที่ตัวละครเป็นคน เพราะว่าอันนั้นแทบจะวิ่งเลยก็ว่าได้ ใครที่ไม่ชอบความอืดแบบนี้ WWR อาจจะไม่ตอบโจทย์สักเท่าไหร่ แต่ถ้าคิดว่าเล่นแก้เบื่อก็น่าจะพอเนียน ๆ ไปได้อยู่

        ถ้าพูดถึงการควบคุมของ WWR หลายคนก็น่าจะรู้อยู่แล้วว่ามันสามารถเคลื่อนไหวได้ ด้วยการใช้ตัวอักษร W, A, S, D หรือถ้าไม่ถนัดจะใช้ลูกศรซ้าย – ขวา – ขึ้น – ลงบน Keyboard ก็ได้ตามที่สะดวก เพราะเราเป็นผู้เล่นยังไงก็ต้องเอาที่คุ้นชินไว้ก่อน ส่วนการเล็งจะใช้ปุ่ม Shift หรือคลิกขวาก็ได้หมด และถ้าเจอศัตรูแล้วอยากจะจัดการก็สามารถกดคลิกขวา หรือจะกดปุ่ม Spacebar ก็ตามใจเลย ลืมบอกไปอีกอย่างหนึ่ง ความพิเศษของเกมนี้ มีการเพิ่มเติมการเดินแบบ Auto เข้ามาด้วยการกดตัวอักษร R แต่ว่าทำได้แค่การเดินนะ อย่างอื่นต้องเป็นฝีมือของตัวเอง

รีวิวเกม WWR ข้อมูล ความรู้ ข่าวสาร Game ReviewGame WWR
รีวิวเกม WWR

        ส่วนความสะใจในการจัดการก็คือ เราสามารถซุ่มยิงฝ่ายตรงข้ามได้ หากเกจสีแดงใกล้หมดลง หุ่นยนต์ที่เป็นฝ่ายตรงข้ามจะเริ่มไหม้แล้วก็ระเบิดไปในที่สุด หากอยากเอาชนะก็ต้องอย่าลืมอัพเกรดด้วย แล้วอย่าบอกว่าทำไม่เป็น เพราะว่าตอนต้นเกม WWR มันบังคับเรื่องการอัพเกรดอยู่แล้ว ถ้าไม่ทำมันก็ไม่ให้เล่นต่อ ยิ่งเราอัพเกรดมากเท่าไหร่โอกาสที่จะคว้าชัยชนะก็มีมากขึ้น และสิ่งที่สำคัญที่สุดก็คือ การรอดพ้นในการโดนด่าจากเพื่อนร่วมทีม

#ข้อมูล #ความรู้ #ข่าวสาร #Game #ReviewGame #WWR

Facebook
Twitter