เกมเสียตังค์น่าเล่นเดือนธันวาคม

เกมเสียตังค์น่าเล่นเดือนธันวาคม ข้อมูล ความรู้ ข่าวสาร Game ReviewGame เกมเสียตังค์น่าเล่น

สำหรับในปัจจุบันนั้นเกมต่างๆค่อนข้างจะมีอิทธิพลต่อการใช้ชีวิตเพราะปัจจุบันการแข่งขันกีฬาเกมก็ถือเป็นกีฬาอย่างหนึ่งหรือเป็นกีฬาอีสปอร์ตที่ได้รับความนิยมพอสมควร

โดยในปัจจุบันนั้นมีเกมหลากหลายประเภทหลากหลายชนิดไม่ว่าจะเป็นเกม moba 5v5 เกมแบทเทิลรอยัลแบบเอาชีวิตรอดเกม fps แบบ multiplayer game mmorpg game action scifi ต่างๆเกมบทบาทสมมุติรวมถึงเกมสร้างเมืองที่เมืองค่อนข้างจะมีความหลากหลายในวันนี้จะมาแนะนำเกมที่ต้องเสียเงินในการซื้อเพื่อเล่นเรียกว่าค่อนข้างจะคุ้มพอสมควรเพราะมีราคาที่ไม่แพงอยู่ที่ราว 36 บาทถึง 180 บาทต่อเกมจะมีเกมอะไรกันบ้างเป็นเกมที่น่าเล่นขนาดไหนมาดูกัน

เกมเสียตังค์น่าเล่นเดือนธันวาคม ข้อมูล ความรู้ ข่าวสาร Game ReviewGame เกมเสียตังค์น่าเล่น
เกมเสียตังค์น่าเล่นเดือนธันวาคม

– นักฆ่ามอนสเตอร์ มือสังหาร นักธนู เกมยิงฮีโร่

สำหรับใครที่ชอบเกมออฟไลน์เล่นคนเดียวสบายชิวๆมีภาพกราฟิกที่สวยงามไม่จำเป็นต้องใช้มือถือที่มีสเปคสูงมากแนะนำเกมนี้เลยเพราะเกมนี้ค่อนข้างจะเป็นเกมที่เล่นง่ายเบาสมองเด็กเล่นได้ผู้ใหญ่เล่นดีไม่มีความเครียดที่สำคัญเล่นคนเดียวและยังสามารถใช้คะแนนผ่านโลกโซเชียลให้กับเพื่อนๆได้อีกด้วยสามารถดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ที่ play store และ app store จำนวนเงินที่ดาวน์โหลด 38 บาท

เกมเสียตังค์น่าเล่นเดือนธันวาคม ข้อมูล ความรู้ ข่าวสาร Game ReviewGame เกมเสียตังค์น่าเล่น
เกมเสียตังค์น่าเล่นเดือนธันวาคม

– สพันจ์บ็อบ สแควร์แพ้นท์

เรียกว่าเป็นเกมการ์ตูนชื่อดังของการ์ตูนเน็ตเวิร์คเลยก็ว่าได้ในสมัยก่อนวัยรุ่นยุค 90 ต้องรู้จักเจ้าฟองน้ำตัวสีเหลืองตัวนี้แน่นอนด้วยคืนนี้จะให้เพื่อนสมบทบาทสมมุติเป็นตัวละครต่างๆภายในเรื่องและให้ทำภารกิจต่างๆไม่ว่าจะเป็นการขายของการไปพบเพื่อนพบปะสังสรรค์หรือการทำภารกิจการจับอาชญากรรมการแข่งขันทำอาหารเป็นต้น

โดยโปรแกรมนี้ข้างๆจะมีภาพกราฟิกที่สวยงามแนะนำให้เพื่อนใช้มือถือที่มีระบบปฏิบัติการเช่น canon 85 ขึ้นไปเพื่อความลื่นไหลในตัวเกมราคาดาวน์โหลดอยู่ที่ 175 บาทค่อนข้างจะคุ้มกับราคานี้เพราะคุณจะได้ภาพที่ข้างสวยงามมีเอฟเฟคการใช้สกิลของตัวละครที่ดูดีและยิ่งใหญ่พอสมควร

– Red Manager

สำหรับใครที่ชอบเกมแนว mmorpg แบบออนไลน์หรือสามารถเล่นออฟไลน์ก็ทำได้โดยเกมนี้จะเป็นเกม mmorpg แบบใหม่ให้เพื่อน 2 บทบาทเป็นตัวละครเพื่อไปกำจัดอสูรโดยเกมนี้จะเป็นเกมที่เล่นคนข้างๆมีระบบ auto play เหมาะสำหรับผู้เล่นที่ไม่ค่อยมีเวลาโดยเกมนี้จะให้เพื่อนจัดการตัวละครต่างๆ 4-7 ตัวต่อการตะลุยด่าน 1 ครั้งทำการโดยด่านและเก็บสะสมประเทศต่างๆเพื่อมาอัพเกรดตัวละครและยังสามารถร่วมทีมเป็นเพื่อนในการโจมตีบอสในต่างๆได้อีกด้วย

#ข้อมูล #ความรู้ #ข่าวสาร #Game #ReviewGame #เกมเสียตังค์น่าเล่น

Facebook
Twitter