สุดยอดแนวเกมบน PC และโทรศัพท์มือถือ ในระดับโลก

สุดยอดแนวเกมบน PC และโทรศัพท์มือถือ ในระดับโลก เกมคอม เกมมือถือ เกมPS4 เกมPS5 เกมฟรี ReviewGame แนะนำแนวเกม

ในปัจจุบันนั้น เกมถือว่าเป็นสื่อที่สร้างความบันเทิง และความสนุกให้กับผู้คน เป็นอย่างมาก โดยแนวเกมก็มีอย่างหลากหลาย ซึ่งผู้เล่นนั้นจะต้องอาศัยการฝึกฝนในการเล่นเกมอย่างสม่ำเสมอ เพื่อความเชี่ยวชาญในการเข้าไปเล่นเกม รวมไปถึงราคาในการจำหน่ายของธีมเกม ก็มีความแตกต่างกันออกไปด้วย ไม่ว่าจะเป็นแนวเกมแนวอินดี้ ที่มีราคาถูก ไปจนถึงเกมที่เป็นระดับฟอร์มยักษ์ โดยจะมีราคาสูงขึ้นมาตามลำดับ

นอกจากนี้ก็ยังมีเกมฟรี ที่เปิดให้โอกาสให้ผู้เล่นเข้าไปเล่นฟรี โดยที่ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่าย ในการซื้อไอเทม หรืออุปกรณ์เสริมในการเล่นเกมต่างๆ ได้อีกด้วย วันนี้เราจะมาแนะนำสุดยอดแนวเกม ที่สามารถเข้าไปเล่นได้ผ่าน Pc และโทรศัพท์มือถือ

สุดยอดแนวเกมบน PC และโทรศัพท์มือถือ ในระดับโลก เกมคอม เกมมือถือ เกมPS4 เกมPS5 เกมฟรี ReviewGame แนะนำแนวเกม
สุดยอดแนวเกมบน PC และโทรศัพท์มือถือ ในระดับโลก

เกม Moba แนวเกมที่พร้อมยกความมัน มาไว้บน โทรศัพท์มือถือ

ถ้าจะพูดถึงในเรื่องของเกม moba บอกได้เลยว่า เป็นเกมที่ได้รับความนิยมสูงที่สุดในโลก ทุกคนทราบหรือไม่ว่า คือเกมอะไร ทางเราขอตอบตรงนี้เลยว่า นั่นก็คือเกม LOL หรือ League of Legends ซึ่งภายในเกมนี้ได้มีการออกแบบตัวละคร ที่มีเสน่ห์ด้วยความน่ารัก และสามารถเข้าใจได้ง่ายอีกด้วย แต่บอกได้เลยว่าก็จะมีความนุ่มลึกภายในตัวเกม และจังหวะที่สร้างความสนุกเร้าใจ

ตัวเกมนี้ไม่เคยที่จะเสื่อมความนิยมลงไปแม้แต่น้อย ถึงแม้ว่าจะเปิดความสนุกให้ได้เข้าไปสัมผัสมาในระยะหนึ่งแล้ว เหมาะสำหรับสายเกมเมอร์ ที่ชื่นชอบเกมแบบพกพาเป็นอย่างมาก

Open World RPG ที่จะนำพาไปพบกับความสนุก ในเรื่องของการผจญภัย

เกมที่ถือว่าได้รับแรงบันดาลใจ และมีจุดเด่นในหลายๆ ด้าน ได้แก่ Genshin Impact ซึ่งได้มีการนำมาผสมผสานสูตรสำเร็จ สามารถพบกับความสนุก ได้ด้วยตัวของคุณเอง เกมนี้จะมาในแนวของ Open World ที่จะมีการเปิดโลกกว้าง และมีตัวละครสุดน่ารักอย่างมากมาย ให้คุณได้เข้าไปสัมผัส และสามารถหาได้จากอาชา จะเป็นการต่อสู้ที่ยังมีระบบธาตุ ที่จะทำให้ได้ใช้ความคิดกันมากขึ้น

โดยศัตรูแต่ละตัวก็จะมีธาตุประจำตัว ทำให้คุณนั้นต้องเลือกใช้ตัวละครที่มีธาตุที่มีความเหมาะสม ในการต่อสู้กับศัตรู นอกจากนี้คุณก็จะได้พบกับการสำรวจโลกอันแสนที่จะกว้างใหญ่ ได้อย่างอิสระ จากเกมฟอร์มยักษ์เกมนี้

สุดยอดแนวเกมบน PC และโทรศัพท์มือถือ ในระดับโลก เกมคอม เกมมือถือ เกมPS4 เกมPS5 เกมฟรี ReviewGame แนะนำแนวเกม
สุดยอดแนวเกมบน PC และโทรศัพท์มือถือ ในระดับโลก

พบกับเกมใหม่ล่าสุด RPG ที่จะทำให้ผู้เล่นหัวใจเต้นแรง

เกม RPG ที่กำลังมาแรงมากที่สุดในตอนนี้ บอกได้เลยว่าต้องยกให้เกมนี้ lllusion connect เกมที่จะทำให้เราผู้เล่นได้พบกับตัวละครต่างๆ ที่จะทำให้คุณนั้นหัวใจเต้นแรง แบบพองโต ไปตามๆ กันโดยจะมีคุณภาพของเกม ที่มีความสมจริง ตามการโปรโมท

ได้มีการออกแบบตัวละครได้อย่างน่ารัก ซึ่งจะมีตัวละครสาวสวย ที่จะทำให้เกมเมอร์ ทั้งหลายใจเต้นแรง ระหว่างการเล่นเกม ส่วนเนื้อเรื่องภายในเกมนั้น ก็จะพบกับความสนุกไม่แพ้กัน เนื่องจากว่าเกมนี้มีการนำเอาระบบของเกม และการวางแท็กติก ออกมาผสมผสานกับเกมกาชา ทำให้รู้สึกเพลิดเพลิน เข้าไปเล่นแบบไม่รู้สึกเบื่อ

มาวัดฝีมือในการเล่นเกมในรูปแบบ Shooting บนโทรศัพท์มือถือ

เกมเมอร์ทั้งหลายพร้อมหรือยัง มาว่าฝีมือในการเล่นเกม Shooting ซึ่งมาในแนวทหาร ที่มีความสนใจเป็นอย่างมาก และไม่มีใครที่จะไม่รู้จัก ได้มีการสร้างสรรค์มาจากซีรี่ส์เกม ที่ได้ทำออกมามากกว่า 10 ภาค แต่ละภาคนั้นก็จะมีความมันที่แตกต่างกันออกไป

และยังมีเรื่องที่สุดแสนจะเข้มข้น ทำให้เกม Call of Duty กลายเป็นเกมที่สามารถครองแชมป์ ในโหมดของเกม Shooting ไปครอบครองมาอย่างยาวนาน สำหรับวันนี้ ก็สามารถที่จะพกพาเล่นบน โทรศัพท์มือถือ ได้แล้ว มาพร้อมกับกราฟิกที่สร้างความสวยเกินหน้าเกินตามากกว่าเกมอื่นๆ เพิ่มความสนุกมาให้อีกด้วย

รูปภาพจาก wildrift.leagueoflegends.com, thisisgamethailand.com

#เกมคอม #เกมมือถือ #เกมPS4 #เกมPS5 #เกมฟรี #ReviewGame #แนะนำแนวเกม

Facebook
Twitter