เทคนิคการเล่นเกมHay Dayที่มือใหม่ต้องรู้ EP.2

เทคนิคการเล่นเกมHay Dayที่มือใหม่ต้องรู้ EP.2

กลับมาเจอกันอีกแล้วนะคะ กับมือใหม่เล่น Hayday หรือจะเคยเล่นมาก่อน เล่นนานแล้วเรามาปัดฝุ่นและมาเจอกับเคล็ดลับดีๆ เพื่อให้การเล่นเกมสนุกขึ้นค่า

1.ยอมเสียการ์ดทำเหยื่อตกปลา การ์ดที่เราได้จากการส่งเรือ หรือขายของพรีเมี่ยมทางรถกะบะเนี้ยละค่ะ นำไปทำตั๋วตกปลาได้ ถ้าได้ปลาใหม่ๆ หรือน้ำหนักเพิ่มขึ้นมีสิทธิได้เพขรหลายดวงไปอีก

2.ทำเควส เพิ่มยอดเงินและเลเวล ไม่ว่าจะเป็นเควสรถกะบะ เควสผู้คนที่มาที่เมือง หรือเควสเรือ นั่นละ ตัวช่วยชั้นดีในการเพิ่มจำนวนเงิน และเพิ่มดาวให้กับเรา เงินเยอะจะได้มีสิทธิซื้ออุปกรณ์ต่างๆได้ เพราะยิ่งเลเวลสูง ค่าสิ่งก่อสร้างการผลิตยิ่งสูงตาม เก็บเงินไว้เยอะๆดีที่สุด

3.มีเพื่อนให้เยอะที่สุด การล็อคอินผ่าน Facebook หรือ Game Center ช่วยให้มีช่องวางขายของเพิ่มขึ้น และทำให้เราไปช่วยเพื่อนคนอื่นได้เยอะขึ้นด้วยค่ะ หรือถ้าเจอฟาร์มไหนในหนังสือพิมพ์แล้วถูกใจละก็ แอดเฟรนไว้ไม่เสียกหายเลย

4.จ้างผู้ช่วยฟาร์ม ทั้งโรส และเออร์เนส จะช่วยคุณดูแลฟาร์มอย่างดี นั้นก็คือการช่วยผลิตผลผลิตขั้นแรก ไม่ว่าจะเป็นอาหารสัตว์ ชีส เนย น้ำตาล ร่วมไปถึงดูแลสัตว์ในฟาร์มทั้งเก็บผลผลิต ทั้งไข่ นม ต่อให้หลับ หรือไม่ได้เข้าเกมนาน ก็ยังมีผลผลิตพื้นฐานที่พร้อมให้คุณเล่นเกมได้อย่างราบรื่น

จบไปแล้วกับ EP2 เป็นอย่างไรกันบ้างคะ ได้ความรู้และเทคนิคเล็กๆ น้อยๆ ไปบ้างแล้วใช่มั้ยเอ่ย นำไปใช้แล้วมาแชร์ให้ฟังกันบ้างนะคะ ^^

#hayday #gameonline #เฮเดย์

Facebook
Twitter