5 เมจสุดโหดยอดนิยมของเกม ROV

5เมจสุดโหดROV

5 เมจสุดโหดยอดนิยมของเกม ROV ที่ชาวเกมเมอร์ชอบเล่นมากที่สุดในตอนนี้ เพื่อใช้ในการเล่นแร็งค์

เราจะมาแนะนำฮีโร่สายเมจที่ควรฝึกเล่น 5 เมจสุดโหดยอดนิยมของเกม ROV เพราะฮีโร่ที่จะแนะนำสามารถใช้เล่นเพื่อทำอันดับแร็งค์ให้สูงขึ้น เป็นเมจที่ครบเครื่อง โจมตีแรง และสามารถหนีตายได้ในยามคับขัน

Jinna ฮีโร่เมจสายเวทที่โหดมากๆตัวนึง

เป็นที่นิยมมากๆของคนที่ชอบเล่นสายเมจ เพราะสกิลอัลติเมทที่แรงมากๆ มันจะเพื่มค่า Stat ให้ตัวเองเพิ่มความอึด และยังสร้างความเสียหายได้อย่างรุนแรงต่อเนื่อง การเล่นฮีโร่ตัวนี้ต้องใช้สกิลเพลพอสมควร เพราะจังหวะการเล่นค่อนข้างยาก แต่ถ้าฝึกเล่นจนถนัดรับรองว่าโหดแน่นอน

Zill ฮีโร่สายเมจแอสซาซิน

ฮีโร่เมจตัวนี้ถือว่าโหดมาก เพราะมีสกิลหายตัวเพื่อเข้าไปฆ่าหรือจะหานตัวเพื่อหนีตายจากการโดนรุมได้ สกิลอัลติเมทของ Zill ยังถือได้ว่าเข้าขั้นโหดมากๆ และเป็นสกิลที่สามารถตามฆ่า Murad ได้อีกด้วย เมจแอสซาซินตัวนี้ สามารถไล่ฆ่าพวกไฟเตอร์และแทงค์ได้อีกด้วย แถมยังสามารถฟาร์มได้เร็วอีกด้วย ปกติ คนเล่นก็จะไม่ค่อยออกของกันเวทเท่าไหร่ ยิงมาเจอเจาะเกาะเวทของ Zill เข้าไปอีกรับรองไปเกิดใหม่ภายในการเล่นสกิลคอมโบเดียวแน่นอน

Raz ฮีโร่ที่ติดอันดับสายเวทยอดนิยม

เพราะสกิลของ Raz มีทั้งสตั้นและสโลว์ และที่สำคัญมากๆคือสกิลของ Raz ไม่ต้องใช้มานา มีความโดดเด่นในการโจมตีศัตรูจากวงนอก หรือการไปล้วงหลังศัตรูเพื่อให้ศัตรูเข้ามาหาเพื่อนในจังหวะบวกกัน ในหลายๆครั้งเราจะเห็น Raz เป็นอีกหนึ่งฮีโร่ที่มาพลิกเกมในหลายๆจังหวะ

Lauriel ฮีโร่ที่มีดาเมจแรงและสร้างความเสียหายให้กับศัตรูอย่างมาก

ฮีโร่งเมจตัวนี้ต้องยกให้ถึงความโหดจริงๆ ยิงในจังหวะที่ใช้สกิลอัลติเมท สามารถสร้างสกิลคอบโบได้โหดมากๆและต่อเนื่องอีกด้วยทั้งสกิลติด Slow และอีกจุดเด่นคือสกิล 2 ที่สามารถหายตัวไปมาได้ ถ้าฝึกสกิลคอมโบจนชำนาญรับรองจังหวะทีมไฟต์กันฆ่าฮีโร่ฝั่งตรงข้ามได้หลายตัวแน่นอน

Preyta สุดยอดฮีโร่สายเมจอันดับ1

Preyta โดนลดความสามารถให้ลดลงถึง 2 ครั้ง แต่ความโหดก็ยังคงถือว่าโหดอยู่ดี เพราะฮีโร่ตัวนี้มีทั้งสกิลสตั้น และ Slow อีกทั้งสกิลที่ 2 ยังช่วยผลักศัตรูให้มาหาพวกเราหรือผลักกลับไปก็ได้ และสกิลอัลติเมทยังสร้างความรุนแรงในการโจมตีปกติได้แรงสุดๆและยกเลิกคูลดาวน์สกิลอื่นๆได้อีกด้วย ทำให้ฮีโร่ตัวนี้ได้รับความนิยมอย่างมากของคนชอบเล่นสายเมจ  

Facebook
Twitter