รวมเกมส์หัวร้อนแห่ง 2019

รวมเกมส์หัวร้อนแห่ง-2019

สำหรับสายเกมส์เมอร์ ถ้าเกมส์มันสนุกก็เล่นได้เพลินๆใช่ไหมล่ะคะ เกมส์ที่เนื้อหาดีๆมีให้เล่นกันเกลื่อน แต่ก็มีคนบางประเภทที่ชอบค้นหาความตื่นเต้นและแปลกใหม่ในการเล่นเกมส์

            ก็ไปค้นหาเกมส์ที่เล่นแล้วหงุดหงิดจนหัวร้อนกันมาได้ บทความนี้ก็จะเป็นอีกหนึ่งบทความที่รวบรวมเกมส์หัวร้อนมาให้ได้ลองเล่นกัน สำหรับคลายเครียด อย่าเผลอไปเครียดกว่าเดิมนะคะ

            ไปลองดูกันเลยค่ะว่ามีเกมส์อะไรบ้าง

  1. Slither.io

เป็นเกมส์หัวร้อนที่ตอนแรกก็นึกว่าจะเล่นง่าย เพราะแค่เกมส์งูกินจุดมันก็สบายๆ แต่กว่าเราจะตัวยาวได้มันไม่ง่ายน่ะสิคะ แค่กินจุดมันช้าไปหน่อย เราต้องไปปาดหน้าให้หนอนตัวอื่นตาย แล้วก็กินซากศพมันซะ เราถึงจะตัวยาวขึ้นมากแบบก้าวกระโดด แต่ก็อย่าลืมว่ามีคนแย่งเรากินและจ้องกินเราอยู่

  • Agar.io 

            ตะกูล .io นี่มักจะมาในรูปแบบเกมส์หัวร้อนเสมอ ก็แค่เกมส์จุดชนจุดธรรมดาทำไมต้องเครียด ก็เพราะมันต้องคอยหลบหลีดและกินตลอดเวลานี่แหละค่ะ บางทีต้องวิ่งหนีคนกินเรา ทำเอาหัวร้อนกันไปข้าง

  • Guts and Glory

ตัวเกมส์มีเพียงคุณพ่อที่ปั่นจักรยานพาลูกไปที่ไหนสักที่ แต่เราก็ไม่แน่ใจว่าเขาปั่นทำไม แค่ปั่นหลบอุปสรรค์ แต่อุปสรรค์จะยากขึ้นเรื่อยๆ หลบระเบิดบ้าง ลูกหัวหลุดบ้าง ต้องลองไปเล่นกันดู

  • ROV 

ป้อมจะแตกแล้ววววว!! หลายๆคนคงคุ้นกับประโยคนี้ เพราะมันเล่นกันเป็นทีม แต่เป็นทีมแบบสุ่ม เจอคนที่เล่นไม่เข้ากันก็ทำให้หัวร้อนไปทั้งเกมส์ แต่ถ้าเจอทีมดีๆที่แบกเราได้ก็สบายกันไปเลยค่ะ

            จบกันไปแล้วค่ะกับเกมส์หัวร้อนที่เราได้แนะนำกันไป ลองไปเล่นกันดูสักตานะคะ เพื่อสัมผัสความหัวร้อนที่มีอยู่จริง หรือมันอาจจะชิลสำหรับใครบางคนก็ได้ แนะนำของลิขสิทธิ์นะคะ จะได้ไม่มีปัญหาที่ตามมา

ข่าวสารวงการเกม

Facebook
Twitter