เตรียมพบข่าวดี EA ประกาศรีมาสเตอร์เกมของตัวแบบบจัดเต็ม

ข่าวสารวงการเกม

            ReMaster หรือรีมาสเตอร์  เป็นการตลาดรูปแบบหนี่งของค่ายเกมดัง ๆ ที่จะเอานำเกมของตัวแองโดยเฉพาะเกมเก่า ๆ มาปัดฝุ่น เคาะสนิม และทำการปรับปรุงระบบใหม่ ทำการปรับปรุงคุณภาพของภาพ และปรับปรุงแม้กระทั่งระบบเสียง เพื่อให้เข้ากับยุคสมัยในปัจจุบันมากขึ้นซึ่งเดี๋ยวนี้จะเห็นว่ามีการประกาศ Remaster ค่อนข้างบ่อยไม่ใช่แต่เพียง Ea ค่ายเกมอื่น ๆ ก็ยังทำกัน  ซึ่งการ Remaster ถือเป็นการตลาดและยังทำออกมาเพื่อเอาอกเอาใจแฟนเกมรุ่นก่อน ๆ ที่ต้องการเห็นเกมที่ตัวเองชอบได้ถูกปรับปรุงระบบให้ดีขึ้น

            Ea หรือ อิเล็กทรอนิก อาตส์ อีกหนึ่งค่ายเกมที่อยู่คู่กับชาวเกมเมอร์มาตลอดคงไม่มีใครไม่รู้จักกับ ด้วยเป็นผู้ที่อยู่เบื้องหลังของเกมดังมากมายอาทิเช่น  Battlefield 1 Fifa  Dead Speac และเกมอื่น ๆ อีกมายที่ถูกจัดจำหน่ายภายยใต้ชื่อของ Ea ซึ่งเมื่อไม่นานมานี้ Ea ได้ประกาศจะรีมาสเตอร์เกมของกันส่วนเกมที่จะรีมาสเตอร์นั้นมีเกมไรบ้างคงต้องรอฟังข่าวกันอีกสักนิด  

ข่าวสารวงการเกม
ข่าวสารวงการเกม

            EA มีเกมในมือตัวเองมากมายที่ดังถึงดังมากและได้รับความนิยมในหลาย ๆ เกมตั้งแต่อดีต ไม่ว่าจะเป็นเกมจำลองการใช้ชีวิตอย่าง The Sim  หรือเกมแนวเดินหน้ายิงอย่าง Dead Speac  และเกมเข่งรถในตำนานอย่าง Need For Speed อีกซึ่งเกมดังที่กล้าวมามีผู้เล่นมากมายที่หวังจะได้เห็นฉบับบ Remaster เพราะที่เอ่ยไปยังไม่ใช้เกมที่เก่ามาเท่าไหร่ ยังสามารถทำให้เกมเหล่านี้เหมาะและทันกับโลกในปัจจุบันได้อยู่

ข่าวสารวงการเกม
ข่าวสารวงการเกม

ซึ่งเมื่อไม่นานมานี้ Ea ได้ประกาศเกมในตำนาน Command & Conquer: Red Alert และ Tiberian Dawn ซึ่งเป็นการ Remaster และปรับปรุงระบบภาพใหม่ให้รองรับการเล่นแบบ 4K  และที่สำคัญ Command & Conquer เกมที่ได้ประกาศ Remaster ได้มีตัวอย่างแรกของเกมเพลย์ออกมาให้เราผู้เล่นได้เห้นเป็นขวัญตาอีกด้วยและที่สำคัญที่สุด ที่ชอบมากที่ในการ Remaster  ของเกม Command & Conquer: Red Alert ที่พึ่งถูกปล่อยออกมานั้นสามารถให้เราเลือกได้ว่าเราจะเล่นในรูปแบบที่ Remaster หรือฉบับดังเดิมนั้นเอง

ข่าวสารวงการเกม

Facebook
Twitter