ฮีโร่ตัวใหม่ ELAND’ORR

Eland'orr

มารู้จัก ฮีโร่ตัวใหม่ ELAND’ORR แครี่สายพลิ้ว ของ ROV ที่มีสกิลน่าสนใจมากๆ พลังแฝงที่ว่องไวและโหดมากๆ

ฮีโร่ตัวใหม่ ELAND’ORR (อีแลนดอร์) แครี่สายพลิ้ว ที่มีสกิลความเหมือนกับฮีโร่แอสแซสซินอย่าง Murad เพราะมีสกิลที่สามารถหายตัวกลับไปที่จุดเริ่มต้นของการใช้สกิลได้ แต่ Eland’orr มีสกิลนี้ถึง 3 สกิลที่กดใช้แล้วตัวฮีโร่จะกลับไปยังจุดที่ผีเสื้ออยู่ แต่การที่จะเล่นฮีโร่ที่มีสกิลขนาดนี้ก็ต้องทำความเข้าใจกันนิดนึง เพราะฮีโร่ตัวนี้ไม่ได้เล่นง่ายๆ เพราะการที่จะเล่นฮีโร่ที่พริ้วขนาดนี้เราต้องรู้และเข้าใจความสัมพันธ์ของสกิลต่างๆให้ดีก่อน

ELAND’ORR เป็นฮีโร่ที่มีการทำดาเมจที่รุนแรง ช่วงต้นเกมเน้นการยิงใส่บ่อยๆเพื่อทำดาเมจที่รุนแรงมากขึ้น แต่ถ้าช่วงท้ายเกมได้ไอเทมมาครบๆแล้วรับรองว่าการยิงจะยิ่งรุนแรงมากขึ้น ฝั่งตรงข้านโดนไปทีเลือดลดฮวบแน่นอน

ถ้าจะให้พูดถึงการทำดาเมจของ Eland’orr มีความคล้ายกับ Tel’Annas สร้างความเสียหายทั้งดาเมจกายภาพและดาเมจเวท ไปพร้อมๆกัน และยังติดคริติคอลอีกด้วย ด้วยความพลิ้วและการทำดาเมจที่รุนแรงแทบจะเหมือนการจับเอา Murad และ Tel’Annas มารวมกันในฮีโร่ตัวนี้ ถ้าทีมไหนมี Eland’orr รับรองแก้เกมตัวที่ตีประชิดตัวล้วงได้ดีแน่นอน

รูนที่เหมาะกับ Eland’orr ก็ควรจะเน้นคริติคอล เลือกใช้ได้ทั้ง 3 แบบ แล้วแต่การปรับใช้

Spirit 10 ชิ้น

Dragon’s Claw 10 ชิ้น

Awake, Rage, Rampage 10 ชิ้น

สำหรับพลังแฝงของ Eland’orr สามารถเลือกใช้ได้หลากหลายรูปแบบ อยู่ที่ว่าใครจะเลือกเล่นแบบไหน ถ้าเกิดในทีมเรามีแทงค์กับไฟเตอร์อยู่ในทีม จังหวะทีมไฟท์กัน Eland’orr มีโอกาสได้ยิงฟรีจากวงนอกเยอะ ก็แนะนำให้ใช้ Holy Summoner จะช่วยทีมทำดาเมจได้เยอะ แต่ถ้าเราต้องยืนอยู่เลนคนเดียวบ่อยๆ ก็อยากให้ลองใช้ Curse of Death

ส่วนไอเท็มของ Eland’orr ควรจะเน้นการทำคริติคอลและพลังโจมตีเร็วให้กับฮีโร่ตัวนี้ เพราะต้นเกมมีผลกับการทำเกมของทีมมากๆ ส่วนไอเท็มรองเท้าแนะนำให้ออก Gilded Greaves ต้านสถานะดีกว่า เพราะจังหวะทีมไฟท์กันจะช่วยได้มาก เพราะสกิลหายตัวของ Eland’orr ไม่ได้ต้านสถานะ แต่ก็ไม่ได้มีอะไรที่ตายตัวขนาดนั้น อยู่ที่สถานการณ์ในแต่ล่ะเกมด้วย

วิธีการเล่น Eland’orr อยู่ที่การใช้สกิลเพลล้วนๆ การโจมตีปกติ 2 ครั้งจะทำให้การโจมตีครั้งต่อไปแรงขึ้น และการใช้สกิล

ของฮีโร่ตัวนี้ ถ้าเรากดใช้สกิลแล้วกดซ้ำอีกครั้งนึงเพื่อให้ฮีโร่กลับมายังจุดที่ผีเสื้ออยู่แล้วโจมตีฝั่งตรงข้ามอีกครั้งนึง จะทำให้การโจมตีทำดาเมจได้แรงขึ้น ลองเอาไปปรับเล่นกันดู Eland’orr เป็นฮีโร่อีกหนึ่งตัวที่เล่นสนุกมากๆ

ติดตามข้อมูลเกี่ยวกับเกมออนไลน์Esport Mobile Game ได้ที่นี่

Facebook
Twitter