6 ตัวร้ายแต่ได้เป็นพระเอก

http://waterfieldtower.com/

โดยทั่วไปแล้วตัวละครหลักของเกมจะเป็นตัวละครที่เป็นฮีโร่ แต่ก็มี บางเกมที่นำตัวร้ายมาเป็นตัวละครหลักในการเล่น ด้วยความที่เป็นตัวร้ายทำให้เกมนั้นมีความน่าเล่นและน่าสนใจมากขึ้น อย่างเช่นเมื่อเราได้เล่นเป็นตัวร้ายในการทำเควสท์หรือเล่นในโหมดต่าง ๆ ทำให้เราผ่านภารกิจนั้นโดยการทำในสิ่งที่ตัวละครพระเอกไม่เคยทำมาก่อน ลองมาดูกันว่าตัวร้ายที่กลายเป็นพระเอกแบบร้ายร้ายนั้นมีตัวละครตัวไหนบ้าง

  1. Kratos (God of War)
http://waterfieldtower.com/

ด้วยคาแรคเตอร์ที่โหดเหี้ยม ทำให้เกมนี้เต็มไปด้วยการต่อสู้ ที่ดุเดือดเลือดสาดกระจายเต็มจอ ทำให้มีความตื่นเต้นเร้าใจอยากมาก แต่ความป่าเถื่อนโหดร้ายของ Kratos ก็มาจากผลกระทบของอดีตที่น่าขมขื่นของเขาเอง ที่ทำให้เขากลายเป็นตัวละครที่ดูร้ายกาจแล้วโหดเหี้ยม

  • Hell Walker (Doom)
http://waterfieldtower.com/

ตัวประหลาดมักจะทำให้ผู้คนหวาดกลัว แต่ Hell Walker เป็นตัวละครที่ทำให้ตัวประหลาดต่างดาวแบบเดียวกันนั้นต้องผวา เพราะว่าเขาเป็น Doom Slayer หรือเปรียบได้กับมือสังหารสัตว์ประหลาดนั่นเอง เขาเป็นที่น่ากลัวในบรรดาสัตว์ประหลาดในจักรวาลของ Doom

  • Agent 47 (Hitman)
http://waterfieldtower.com/

Agent 47 ถือเป็นมือสังหารชั้นยอดคนหนึ่ง ถูกสร้างขึ้นด้วยการโคลนนิ่ง ที่เติมแต่ง DNA ของคนที่อัจฉริยะเข้าไปในตัวของมือสังหารรายนี้ ด้วยความเขาเป็นโคลนนิ่งทำให้เขาไม่สนใจเรื่องความดีความชั่ว เขาเพียงฆ่าตามคำสั่งเท่านั้น ทำให้เขากลายเป็นเครื่องจักรสังหารชั้นดี

  • Wario (Super Mario Series)
http://waterfieldtower.com/

เป็นมาริโอ้ร่างตัวร้ายนั่นเอง เป็นตัวละครที่มีความเห็นแก่เงินมาก ทำทุกอย่างได้เพื่อเงิน แต่ก็มีอารมณ์ขัน ทำให้ผู้เล่นหลายคนก็ชื่นชอบเจ้ามาริโอ้หน้าเงินตัวนี้เยอะเหมือนกัน อันที่จริงแล้ว Wario ไม่ได้มีพิษสงอะไรมากมาย เพียงแต่รูปลักษณ์ภายนอกทำให้เขาดูเป็นตัวร้ายแค่นั้นเอง

  • CJ (GTA3)
http://waterfieldtower.com/

เนื้อเรื่องเริ่มต้นของเจ้านี้ CJ จะต้องขโมยจักรยานและขี่ไปกับแก็งค์ของเขาเพื่อทำภารกิจ ถึงตัวเกมและภารกิจจะมีความป่าเถื่อน แต่ตัวละครตัวนี้ก็มีความใจดีอยู่บ้าง แต่ที่ทำให้เขาดูเลวก็คงเป็นภารกิจที่เกมให้ทำ ถ้าให้เปรียบเทียบในแก็งค์ CJ นี่แหละเป็นคนดีสุดแล้ว

  • Jimmy (Bully)
http://waterfieldtower.com/

เป็นเกมมาจากค่ายเดียวกับ GTA และตัวละครหลักของเกมนี้ Jimmy เขาเป็นเด็กที่มีความก้าวร้าวรุนแรง เหตุอาจด้วยเขามีวัยเด็กที่ไม่นัก ถึงแม้ว่าเขาจะดูโหดร้ายรุนแรง แต่เขาก็จะเลือกมีความรุนแรงกันคนที่ไม่ดีหรือคนที่จะคอยกลั่นแกล้งเขา และนอกจากนี้เขายังมีอารมณ์ศิลปินสุด ๆ เขาชอบวาดภาพ และรักในเสียงดนตรีอีกด้วย

ข่าวเกมใหม่ เกมมือถือ E-Sports

Facebook
Twitter