4 เกมที่มี Keanu Reeves เป็นตัวละคร

http://waterfieldtower.com/

ปี 2019 ที่ผ่านมาถือว่าเป็นปีทองสำหรับ Keanu Reeves นักแสดงมาดเก๋าวัย 55 ปีคนนี้ ผู้ที่มีข่าวแต่ด้านบวก และพร้อมมาดเท่ติดดินทำให้มีแฟน ๆที่รักเขาอยู่ทั่วโลก ภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์จอห์น วิค 3 ที่ได้เข้าฉายในปี 2019 นั้นยิ่งตอกย้ำความฮอตของดาราฮอลลีวูดคนนี้ และยังมีภาพยนตร์ที่ Keanu แสดงรอเข้าฉายพร้อมกันทีเดียว 2 เรื่อง ในปี 2021 นั่นคือ จอห์น วิค 4 และ เดอะ แมทริกซ์ 4 ถือว่าเป็นปรากฏการวงการภาพยนตร์เลยทีเดียว 

แต่นอกจากเป็นนักแสดงนำในภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ระดับโลกเรานี้แล้วเขาเองก็มีความร้อนแรงจนผู้พัฒนาเกมหลาย ๆ เกมได้ผลิตเกมที่มีตัวละครในเกมที่นำแสดงโดย Keanu มาเป็นตัวละครในเกมต่าง ๆอีกด้วย ด้วยมาดนักฆ่าาความโหดเหี้ยมของเขาไม่ต้องพูดถึง มันให้อารมณ์ได้ดีกับตัวละครที่เป็นสายโหด และไม่ใช่เพียงแค่ 1 เกมเท่านั้นที่มีดาราฮอลิวูดคนนี้เป็นตัวละครในเกม มาดูกันว่ามีเกมอะไรบ้างที่มีชายผู้นี้ร่วมอยู่ในฉากต่าง ๆของเกม

The Matrix : Path of Neo

http://waterfieldtower.com/

อันที่จริงแล้วเกมนี้มีเนื้อหาตามเนื้อเรื่องของหนัง The Matrix ในปี 1999 ซึ่งในเกมนั้นผู้เล่นจะได้เล่นเป็นนีโอ(ชื่อในภาพยนตร์) หรือใช้ชื่อในเกมว่า The K Man ซึ่งในตัวเกมนั้นเป็นเนื้อหาเกี่ยวกับตัวนีโอว่ามีความเป็นมาอย่างไร มีฉากต่อสู้เหมือนกับในภาพยนตร์ และเสียงเอฟเฟคนั้นมีความเหมือนกันในภาพยนตร์มากจึงทำให้การเล่นเกมนี้เหมือนกับเราได้ดูหนังเรื่องนี้ไปด้วย และฉากที่น่าเป็นที่จดจำก็น่าจะเป็นฉากที่นีโอโดนรุมหลังจากที่คุยกับนักพยากรณ์เสร็จ

Payday 2

ในเกมนี้เขาได้ถูกเพิ่มเป็นตัวละครที่สามารถเล่นได้ในโหมดมุมมองบุคคลที่หนึ่ง ซึ่งอันที่จริงแล้วในเกมนี้ มันเป็นจุเริ่มต้นของ John Wick ที่ถูกเพิ่มเข้ามาเป็นนักฆ่าที่ทำงานให้กับเบื้องสูง หลังจากนั้นก็กำเนิดมาเป็นหนังขึ้นมา ถือว่าเป็นตัวละครเริ่มตั้งแต่ตอนยังเป็นเกมก่อนมาเป็นหนังเลยก็ว่าได้

Fortnite

http://waterfieldtower.com/

เป็นเกม Battleground Survival ที่ถือว่าเป็นที่นิยมอย่างมากอีกเกมหนึ่ง ซึ่งในช่วงก่อนที่หนัง John Wick 3 จะเข้าโรงฉาย Fortnite ก็ได้ทำการโปรโมทหนังไปในตัวโดยการปล่อยสกิน John Wick ให้บรรดาเหล่าสาวก Fortnite ที่ชื่นชอบหนังเรื่องนี้ได้ซื้อไปใช้กัน แต่ด้วยภาพของเกมนี้ออกแนวเป็นการ์ตูน ในเกมนี้พระเอกยอดนักฆ่าของเราก็จะออกแนวเป็นตัวการ์ตูนไปด้วย

Cyberpunk 2077

http://waterfieldtower.com/

เป็นที่จับตามองอย่างมากในวงการเกมและวงการภาพยนตร์สำหรับเกมนี้ ในด้านวงการเกมนั้นถือว่าเกมนี้เป็นเกมที่มีคนรอคอยที่จะเล่นเยอะมาก ด้วยความน่าตื่นเต้นและความน่าสนใจของตัวเกม และยิ่งได้นักแสดงอย่างเขาคนนี้มาเป็นตัวละครด้วยก็ยิ่งเพิ่มความน่าสนใจเข้าไปอีก เขาจะแสดงเป็น Johnny Silverhand อย่างไรก็ตามเหล่าเกมเมอร์คงไม่อยากพลาดเกมนี้ด้วยประการทั้งปวง

ข่าวเกมใหม่ เกมออนไลน์ E-Sports เกมมือถือ

Facebook
Twitter