4 เกมเรโทรสุดคลาสสิกที่ยังเจ๋งอยู่จนถึงปัจจุบัน

http://waterfieldtower.com/

ในปัจจุบันนี้อุตสาหกรรมเกมได้พัฒนาไปมากมีเกมใหม่มากมายให้เราเกมเมอร์ได้เล่นมาพร้อมกับกราฟิคที่สวยงามระบบการเล่นเกมที่ทันสมัย แต่บางทีถ้าลองนึกย้อนกลับไปในอดีตแต่เราก็จะนึกถึงเกมสุดคลาสสิกที่เราเคยเล่นเมื่อนานมาแล้ว แต่ถ้าพูดถึงความเจ๋งในปัจจุบันนี้เกมเก่าหลายเกมก็ยังเป็นเกมที่มีความสนุกอยู่ในตัวอยู่แล้ว ถ้ารู้สึกเบื่อกับเกมสมัยใหม่แล้วอยากจะลองย้อนยุคไปเล่นเกมเรโทรอย่างในอดีตที่เราเคยเล่น เผื่อจะได้นึกย้อนถึงอดีตวันวานที่เราได้ผ่านมาแบบคลาสสิก นี่จะเป็นเกมเรโทรสุดคลาสสิกที่ใครต่อใครก็รู้จักถึงความเจ๋งของมัน

SONIC THE HEDGEHOG 2

http://waterfieldtower.com/

Sonic ภาคนี้เป็นภาคที่มีความน่าสนใจอย่างมากด้วยความที่เพิ่มการ spin dash เข้ามาทำให้มันดูเร็วขึ้นกว่าเดิมเยอะ เล่นสนุกมากขึ้น และเพิ่มด่านที่น่าสนใจและสวยงามมากขึ้น ถือว่าเป็นเกมเก่าที่หลายคนต้องเคยสัมผัสกันมาบ้าง เป็นเกมที่เล่นง่ายใคร ๆก็เล่นได้ แต่ก็มีความท้าทายให้ได้ตื่นเต้นกันอยู่เหมือนกัน

MEGA MAN X

http://waterfieldtower.com/

เป็นเกมที่มีความคลาสสิค ในภาค X นี้ตัว MEGA MAN จะมีความคล่องแคล่วกว่าภาคอื่น สามารถเคลื่อนที่ได้หลายรูปแบบไม่ว่าจะเป็นการกระโดดไต่กำแพง และการสไลด์ที่ว่องไว ทำให้การเล่นสนุกสะใจมากขึ้นและผ่านด่านได้ไวขึ้น สอกจากนี้ความยากถูกปรับมานิดหน่อย แต่ก็ยังมีความท้าทายอยู่ และยังเหมาะกับมือใหม่ที่ไม่เคยเล่นเกมนี้มาก่อนอีกด้วย

TETRIS

http://waterfieldtower.com/

เกมตัวต่อสุดฮิตในสมัยก่อน ต้องพูดว่าไม่มีใครไม่เคยเล่นเกมนี้ ไม่ใช่เรื่องง่ายเลยที่จะต่ออิฐที่กำลังหล่นลงมาให้พอกันในแต่ละแถว เป็นเกมที่ใช้ไหวพริบในการเล่น และเมื่อยิ่งผ่านด่านไปได้ในเลเวลที่สูงขึ้นอิฐก็จะเคลื่อนที่ลงมาเร็วขึ้น ยิ่งเพิ่มความยากขึ้นไปอีก เป็นเกมในตำนานที่เล่นง่ายแต่เก่งยาก

SUPER MARIO WORLD

http://waterfieldtower.com/

เป็นเกม Adventure อีกเกมที่เป็นสุดยอดตำนานเกมเลยก็ว่าได้ ภาคนี้มีความพิเศษในหลายด้าน การเล่นที่ดูลื่นไหลนุ่มนวล และมีแมพลับเพิ่มมาอีก มันเพิ่มความท้าทายและน่าตื่นเต้นมากขึ้น และแน่นอนเป็นภาคที่ความยากนั้นอยู่ในขั้นไม่ยากมาก เหมาะกับคนที่เพิ่งเคยเล่นมาริโอ้มือใหม่อย่างมาก

เกมเรโทรเหล่านี้ถึงแม้จะดูเก่ามากแล้ว ภาพไม่ได้สวยงามเหมือนกับเกมในสมัยใหม่ที่ภาพทั้งสวยงามและเสมือนจริง หากลองย้อนไปตอน เกมพวกนี้ยังเป็นเกมใหม่ต้องบอกเลยว่าเป็นเกมที่สร้างความสนุกให้แก่เกมเมอร์เป๋นอย่างมาก และยังมีความคลาสสิกมาจนถึงปัจจุบันนี้อีกด้วย 

ข่าวเกมใหม่ เกมออนไลน์E-Sports เกมมือถือ

Facebook
Twitter