4 เกมใหม่น่าเล่น 2020

http://waterfieldtower.com/

สวัสดีปีใหม่ทุกท่าน สำหรับใครที่เป็นเกมเมอร์ที่เล่นเกมบนคอมพิวเตอร์ PC เป็นหลักอยู่แล้ว ในปี 2020 นี้ มันจะต้องเป็นปีที่พวกคุณนั้นรอคอย เพราะว่ามีเกมใหม่ฟอร์มยักหลายเกมเลยที่ประกาศจะปล่อยให้เล่นภายในปี 2020 นี้ และไม่ได้มีเพียงเกมแนวใดแนวหนึ่ง จะมีเกมหลากหลายแนวปล่อยออกมาให้เล่นได้ไม่ซ้ำกันเลยที่เดียว มาดูกันว่ามันจะมีเกมอะไรบ้างที่น่าสนใจและน่าติดตามหามาเล่นให้ได้กันภายในปีนี้

The Avengers

http://waterfieldtower.com/

จากคอมมิคยอดฮิตของทาง Marvel กลายมาเป็นหนังฟอร์มยักทำเงินถล่มทลาย โดย Endgame ทำรายได้สูงสุดอันดับ 1 ตลอดกาลแซงหน้า Avatar ได้สำเร็จ จนตอนนี้ได้มีผู้พัฒนาเกมอย่าง Square Enix นำเนื้อเรื่องในจักรวาลคอมมิคนี้มาทำเป็นเกมให้แฟนมาเวลทั่วโลกได้เล่นกัน การดำเนินเรื่องจะอยู่ในเนื้อหาของ Endgame จะมีฮีโร่เกือบทุกตัวในเกมนี้ อดใจรออีกนิดเดียว จะปล่อยออกมาคาดว่า พฤษภาคม 2020 นี้

Call of Duty: Modern Warfare

http://waterfieldtower.com/

พัฒนาอย่างต่อเนื่องสำหรับเกมซีรี่ส์ Call of Duty เป็นเกมยิงปืนภาพบุคคลที่หนึ่งที่เป็นที่นิยมในบรรดาแฟนเกมแนวนี้อย่างมาก ในภาค Modern Warfare นี้จะเป็นเพียงการรีบูทเกมในภาคปี 2007 และทางผู้พัฒนาก็หวังว่าผู้เล่นได้ลิ้มรสความคลาสสิคของภาคเก่าที่นำมาทำใหม่นี้

Cyberpunk 2077

http://waterfieldtower.com/

รอกันมาอย่างเนิ่นนานสำหรับเกมนี้ ด้วยรายละเอียดมากมายในเกมนี้ มีหลายประเด็นที่น่าติดตาม ผู้พัฒนา CD Projekt Red นั้นได้ใช้เวลาในการปลุกปั้นเกมนี้อย่างช้า ๆ ระหว่างการรอคอยก็มีข่าวออกมาโหมโรงเรื่อย ๆทำให้เกมนี้เป็นเกมที่น่าจับตามองมากที่สุดเกมหนึ่ง ทั้งองค์ประกอบเกมที่เคลมมาว่าดีสุด ๆ และยิ่งมีนักแสดงอย่าง Keanu Reeves มาร่วมในเกมนี้ ยิ่งทำให้น่าติดตามเข้าไปกันใหญ่ รอกันต่อไป อีกไม่เกินครึ่งปีนี้ก็ได้เล่นกันแล้ว

Star Wars Jedi: Fallen Order

http://waterfieldtower.com/

ส่วนใหญ่แล้วเกมที่ผ่าน ๆ มาของซีรีส์ Star Wars นั้นจะยังไม่ค่อยมีเกมที่ไม่ใช่เวอร์ชั่นเลโก้สักเท่าไร ซึ่งก็มีคำถามจากสาวกของ Respawn ว่าเมื่อไรจะมีเกม Star Wars ภาพสวย ๆ เล่นแบบสะใจเต็มอารมณ์มาบ้าง หลังจากนั้น Respawn ก็ได้พยายามพัฒนาเกมมาอย่างต่อเนื่องจนถึงเมื่อปลายปี 2019 เป็นปีที่ Fallen Order ได้ถูกวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการไปแล้ว อย่าลืมไปหามาเล่นกันนะ “ที่ใดมีเจได ที่นั่นยังมีความหวัง”

อย่างไรก็ตามยังมีเกมอีกมากมายที่น่าติดตาม เช่น Watch Dog Legion, Microsoft Flight Simulator, Halo Infinite เป็นต้น อย่าลืมจดไว้ในปฏิทินด้วย สำหรับเกมที่จะเข้าภายในปีนี้ ส่วนเกมไหนที่เพิ่งปล่อยไปก็ควรหามาเล่นให้ได้ก่อนที่จะโดนสปอย

ข่าวเกมใหม่ เกมออนไลน์E-Sports เกมมือถือ

Facebook
Twitter