เผยรายละเอียดการแข่งขัน Rocket League World Championship 2020

http://waterfieldtower.com/
http://waterfieldtower.com/

สุดยอดเกมขับรถเตะฟุตบอลสุดฮิตที่ติดอันดับเกมขายดีใน Steam มาตลอด โดยตอนนี้ทางผู้พัฒนาเกมได้ออกมาเปิดเผยข้อมูลสำหรับรายการ Rocket League World Championship 2020 ซึ่งเป็นการแข่งขันชิงแชมป์โลก โดยจะจัดขึ้นที่สหรัฐ เมืองเทกซัส ในวันที่ 24-26 เมษายน โดยทีมงานได้ออกมาบอกว่า

“ทางเรารู้สึกตื่นเต้นเป็นอย่างมากที่ปีนี้ได้มีโอกาสจัดงานการแข่งขัน Rocket League World Championship 2020 ที่เทกซัส ซึ่งมันจะเป็นรายการชิงแชมป์โลกที่ยิ่งใหญ่ที่สุดเท่าที่พวกเราเคยจัดมา และทางทีมงานอยากจะขอขอบคุณผู้เล่นทุกท่านที่ให้กำลังใจเรามาตลอด งานนี้จะไม่มีทางเกิดขึ้นได้แน่ถ้าปราศจากการสนับสนุนอันยอดเยี่ยมของผู้เล่น และเราต้องการทำให้แน่ใจว่าแฟนๆจะได้รับประสบการณ์อันยอดเยี่ยมที่สุดเท่าที่เราเคยจัดรายการแข่งขันมา”

โดยบัตรการแข่งขันจะเริ่มวางจำหน่ายในวันที่ 22 กุมภาพันธ์ ส่วนเรื่องราคาบัตรต้องรอทางหน้าเว็บ Rocket League ประกาศอีกที

การแข่งขันชิงแชมป์โลก Rocket League World Championship 2020 ในปีนี้ จะมีทีมเข้าร่วมทั้งหมด 12 ทีมด้วยกัน โดยจะแบ่งเป็นสองกลุ่ม โดยทุกทีมจะต้องแข่งทั้งหมด 7 เกมด้วยกัน ส่วนรายละเอียดที่เหลือทางทีมงานจะแจ้งให้ทราบเมื่อใกล้ถึงการแข่งขัน

http://waterfieldtower.com/

สำหรับเกม Rocket League นั้นในบ้านเราอาจจะไม่ค่อยฮิตเท่าไหร่ แต่สำหรับต่างประเทศถือว่าเป็นเกมที่ฮิตมากๆ โดยเป้าหมายของเกมคือการใช้รถเลี้ยงลูกบอลเพื่อทำประตูฝ่ายตรงข้าม โดยกฎกติกาเหมือนฟุตบอลหมดเลย ถือว่าเป็นเกมกีฬาที่ผนวกความสนุกของเกมแข่งรถและเกมฟุตบอลรวมไว้ในเกมเดียวกัน

และในต่างประเทศได้มีรายการแข่งขันมากมาย จนเกมนี้ติดอันดับ Top 5 ของเกมที่มีเงินรางวัลเยอะที่สุด โดยตัวเกมได้วางจำหน่ายทั้งใน Steam, Ps4, Xbox

และยังสามารถเล่นข้ามแพลตฟอร์มได้อีกด้วย นั้นหมายความว่าผู้เล่นที่เล่นใน PC สามารถเล่นกับผู้เล่นใน Console ได้ ถือว่าเป็นเกมที่น่าสนใจมากๆ และเกมนี้ยังลดราคาบ่อยๆอีกด้วย สำหรับท่านไหนที่ไม่รู้จะเล่นเกมอะไรหรืออยากหาเกมแก้เครียดเล่น ก็สามารถซื้อเกมนี้มาเล่นได้ โดยตัวเกมในตอนนี้ราคาอยู่ที่ 369 บาท

ถือว่าเป็นราคาที่คุ้มมากๆ ถ้าซื้อไปเล่นรับประกันได้เลยว่าคุณจะต้องชอบมันอย่างแน่นอน

ใครที่สนใจสามารถสั่งซื้อเกมได้ที่ลิ้งก์ข้างล่างนี้เลย https://store.steampowered.com/app/252950/Rocket_League/

ข่าวเกมใหม่ เกมออนไลน์E-Sports เกมมือถือ

Facebook
Twitter