Glory Shrine เกมกลยุทธ์ แสนสนุก!

http://waterfieldtower.com/

สำหรับเกมในปัจจุบันนี้ มีมากมายหลายแนวเลยทีเดียว และเกมประเภทเกมจัดกลยุทธ์ต่างๆ เพื่อหาทางเอาชนะฝั่งตรงข้าม ก็เป็นอีกเกมประเภทหนึ่ง ที่ชาวไทยต่างให้ความสนใจและนิยมเป็นอย่างมาก Glory Shrine จัดเป็นเกมแนวจัดทีม เนื่องจากไม่ได้มีการวางแผนแต่อย่างใด ซึ่งผู้เล่นจะรับตัวละครต่างๆ มาร่วมทีม พร้อมพากันออกผจญภัยแบบ IDLE ผู้เล่นกดปิดเกมแล้วให้ตัวละครฟาร์มของให้ได้

http://waterfieldtower.com/

หาของมาอัพเกรดตัวละครกัน

สำหรับผู้เล่นจะต้องคอยดูแล พร้อมอัพเกรดตัวละครต่างๆ ด้วยการสวมอุปกรณ์, Up Level พร้อม Up Skill ในส่วนของการอัพเกรดนั้น มีความเรียบง่าย เพราะใช้เงินกับหินเวทย์เท่านั้น หาได้ค่อนข้างง่ายอีกด้วย แต่ความง่ายก็ยังมีความยากผสมอยู่เพราะต้องเก็บจำนวนเยอะ เกมนี้มีความพิเศษ เพราะมีการแจกตัวละครให้ผู้เล่นได้เล่นกันอยู่เรื่อยๆ โดยผู้เล่นจะรับตัวละครมาเพื่อมาจัดทีมได้แบบฟรีๆ จนกระทั่งครบทีมสมบูรณ์แบบ นอกเหนือไปจากการจะได้เล่นเกมตามปกติแล้ว ผู้เล่นก็จะยังได้รับทั้งตั๋วพิเศษเพื่อเอาไปหมุนตู้เสี่ยงโชค หรือ นำไปแลกซื้อชิ้นส่วนในร้านค้าก็ได้เช่นเดียวกัน

http://waterfieldtower.com/

ทางด้านภาพและกราฟฟิก มีการจะนำเสนอแบบ 2D มุมมองแนวตั้ง จึงเหมาะกับการหยิบเล่นด้วยมือข้างเดียว อีกทั้งยังมีภาพเคลื่อนไหวที่ไม่เยอะจนเกินไป ทำให้ไม่กินสเปคเครื่องเท่าไหร่นัก เพราะฉะนั้นไม่ว่าคุณจะมีมือถือสเปคใดก็ตาม ก็เล่นเกมนี้ได้แบบสบายๆ เลย ถึงแม้จะเล่นง่าย แต่ก็ไม่น่าเบื่อเพราะคุณจะได้รับตัวละครใหม่ๆ อยู่เสมอ ทำให้ได้ลุ้นว่าจะได้ตัวอะไรอีกต่อไป

สรุปความน่าสนใจของ Glory Shrine รูปแบบกราฟฟิกนำเสนอแบบ 2D มุมมองแนวตั้ง ไม่กินสเปค มาพร้อมตัวละครให้ได้เล่นแบบเรื่อยๆ รูปแบบเกมเรียบง่าย เล่นเพียงไม่กี่ชั่วโมงก็เข้าใจได้แล้ว มาพร้อมระบบ IDLE เพียงแค่คุณกดปิดเกมหลังจากนั้นก็ให้เกมฟาร์มของได้ มีโหมดให้เล่นเยอะเพลิดเพลิน โดยเกม Glory Shrine มีให้ดาวน์โหลดทั้งระบบปฏิบัติการ Android และ iOS ทำให้คุณได้ลองนำไปสร้างความสนุกกันได้เลย ขอบคุณรูปภาพจาก gamemonday

ข่าวเกมใหม่ เกมออนไลน์E-Sports เกมมือถือ

Facebook
Twitter