รีวิวเกม สำหรับคนรักแมวเหมียว Neko Atsume

http://waterfieldtower.com/

สำหรับเกมในมือถือในปัจจุบันนี้ก็มีมากมายหลายเกม ให้คุณผู้เล่นได้เลือกเล่นตามใจชอบเลย แต่มีเกมอีกหนึ่งประเภท ที่กำลังได้รับความนิยมมากในปัจจุบันนี้ นั่นก็คือเกมเลี้ยงแมว ซึ่งตอบสนองความต้องการของคนที่เป็นทาสแมวได้ดีมาก แต่วันนี้จะมาแนะนำเกมหนึ่งที่มีความโดดเด่นมาก และได้รับความนิยมในหมู่นักเล่นเกมเลี้ยงแมวชาวไทยมากค่ะ

http://waterfieldtower.com/

Neko Atsume แมวเอ๋ยแมวเหมียวร้องเหมียวๆ เดี๋ยวก็มา

สำหรับเกมนี้คุณจะได้เป็นเจ้าของบ้าน 1 หลัง ซึ่งจะเป็นวิวสวนหลังบ้าน หน้าที่ของคุณในเกมนี้ ก็คือ จะต้องให้อาหารแมว แล้วซื้อของเล่นของต่างๆ เพื่อมาหลอกล่อแมวให้อยู่ในสวนของคุณ คุณสามารถถ่ายรูปเจ้าแมวเหล่านี้ได้ เพื่อเก็บไว้เป็นที่ระลึกได้ เกมนี้มีความโดดเด่นในเรื่องของภาพกราฟิกอันสุดแสนน่ารัก เจ้าแมวตัวอ้วนหลากหลายสี หลายแบบ ที่พร้อมจะมาทำให้คุณตกหลุมรักในการเป็นทาส แต่อย่างไรก็ตามในช่วงแรกของเกมเหมาะสำหรับผู้เล่นที่มีความใจเย็น ในระดับสูงเพราะกว่าที่คุณจะทำให้แมวติดนั้น ไม่ใช่เรื่องง่ายเลย แต่ถ้าคุณทนไม่ไหวก็สามารถเติมเงินเพื่อซื้อของบรรณาการต่างๆมาหลอกล่อแมวได้

เคล็ดลับในการเล่นเกม Neko Atsume

หัวใจหลักของเกมนี้คือ การที่ทำให้แมวเกิดความพึงพอใจกับบ้านของคุณมากที่สุด ไม่ว่าจะเป็นอาหารมากมายหลากหลาย หรือของเล่นอันแสนสนุกสนาน ที่จะทำให้แมวเกิดความรู้สึกติดใจ แล้วคุณจะต้องพยายามหาสาเหตุว่าถาดอาหารแมว มีอาหารเหลืออยู่เท่าไหร่ ถ้าหมดก็ต้องรีบเติมทันที นอกจากนี้ในส่วนของของเล่นแมวต่างๆเช่น กล่องแมว คุณสามารถวางไว้ในส่วนต่างๆ ของบ้าน ได้อย่างเต็มที่เพื่อดึงดูดแมวให้เข้ามาเล่นด้วย แต่ถ้าคุณเผลอไปวางของเล่นใหม่ทับของเล่นเก่า โดยที่ยังมีแมวอยู่ในของเล่นชิ้นนั้น แมวตัวนั้นก็จะโกรธคุณ แล้วไม่มาบ้านคุณอีกเลยเพราะฉะนั้นตรงนี้ก็เป็นส่วนที่คุณจะต้องระวังด้วย

http://waterfieldtower.com/

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ น่าสนใจกันมากเลยใช่ไหม สำหรับเกม Neko Atsume ถ้าคุณอยากหาเกมสนุกๆ น่ารักๆ ก็เป็นอีกเกมหนึ่งที่มีความน่าสนใจไม่แพ้กันเลย

ขอบคุณรูปภาพจาก whatphone

ข่าวเกมใหม่ เกมออนไลน์E-Sports เกมมือถือ

Facebook
Twitter