4 ทีมตัวเต็งที่มีโอกาสได้แชมป์แต่ร่วงซะก่อนในรายการ WePlay! Tug of war : Mad Moon

http://waterfieldtower.com/

สุดยอดรายการ Minor ชื่อดังที่มีสถิติผู้ชมสูงที่สุดในรายการแข่งขัน Minor ซึ่งตอนนี้รายการ WePlay! ก็ได้ทำการแข่งขันมาถึงโค้งสุดท้ายของซีรี่ย์นี้แล้ว วันนี้เราจะมาส่องประวัติ 4 ทีมที่เข้าแข่งขันในปีนี้  ซึ่ง 4 ทีมที่กล่าวมานี้ถูกโหวดจากแฟนๆว่ามีโอกาสที่จะได้แชมป์มากที่สุด

http://waterfieldtower.com/

1.B8   ทีมใหม่ที่พึ่งสร้างในปี 2020 โดยมีผู้เล่นดาวเด่นของทีมได้แก่ Dendi อดีตผู้เล่นในตำนานของทีม Navi ที่หลายๆคนน่าจะรู้จักหรือเคยได้ยินผ่านหูกันมาบ้าง การที่ทีมนี้ได้เข้ามาแข่งในรายการ WePlay! ก็มาจากการได้รับเชิญให้เข้ามาแทนที่สล็อตของทีม RNG หลังจากทีมจากจีนมีปัญหาเรื่องไวรัสที่กำลังระบาด ทำให้ต้องถอนตัวไป ซึ่งทีมของ Dendi ก็ตกรอบไปตั้งแต่ช่วงแรกๆของการแข่งขัน เรียกได้ว่ามาแข่งเพื่อเรียกเรทติ้งอย่างแท้จริง

http://waterfieldtower.com/

2.Ninjas in Pyjamas หรือเรียกสั้นๆว่า NiP ซึ่งเป็นทีมม้ามืดของโซนยุโรป ที่ผ่านการคัดเลือกสุดหินและได้ตั๋วเข้าไปเล่นในรายการ Major season 3 ในปีนี้ โดยในรายการ WePlay! พวกเขาคือตัวเต็งที่จะอยู่รอดไปจนถึงรอบชิง แต่ทว่าพวกเขาก็โดนตบร่วงไปซะก่อนในรอบแบ่งกลุ่ม

http://waterfieldtower.com/

3.Virtus.pro สุดยอดทีมหมีขาวแห่งแดน CIS ซึ่งเป็นโซนแถบรัสเซีย เรียกได้ว่าในโซน CIS พวกเขาคือเบอร์ 1 อย่างแท้จริง แต่ก็มีข่าวหลุดออกมาว่าการที่ทีมนี้ได้รับเชิญเข้าไปแข่งขันรายการ WePlay! เป็นเพราะว่าปีนี้รอบชิงของรายการจะจัดขึ้นที่เมืองเคียฟ ประเทศยูเครน ซึ่งเป็นถิ่นของทีมหมีขาว หากทีมหมีขาวไม่ได้เข้าไปเล่นในรายการนี้ ทางทีมงานที่จัดการแข่งขันคงโดแฟนๆแถวนั้นถล่มแน่นอน ซึ่งทีมนี้ก็เป็นตัวเต็งที่จะได้แชมป์อีกหนึ่งทีมเช่นกัน แต่ว่าพวกเขาก็ไปไม่ถึงฝันซะก่อน เพราะว่าแพ้ Nigma 2-0 ในรอบรองชนะเลิศสายล่าง

http://waterfieldtower.com/

4. Gambit Esports ทีมจากแดน CIS อีกหนึ่งทีมที่ได้เข้าร่วมการแข่งขัน WePlay! ถึงแม้จะเป็นทีมรองบ่อนในรายการนี้ แต่ว่าพวกเขาก็พร้อมบวกกับทุกทีมที่ต้องเจอ จากกระทู้ reddit พวกเขาคือทีมที่ถูกโหวดว่าจะได้แชมป์ในรายการนี้ แต่ความเป็นจริงนั้น พวกเขาตกรอบตั้งแต่ช่วงแรกๆที่แข่งขัน เรียกได้ว่ามาไวไปไวจริงๆทีมนี้

ขอบคุณรูปภาพจาก WePlay!tv

ข่าวเกมใหม่ เกมออนไลน์E-Sports เกมมือถือ

Facebook
Twitter