Dota 2, มาเร็วไปเร็ว!!! มหาเทพ EE ประกาศลาออกจากทีม Fighting Pandas

http://waterfieldtower.com/
http://waterfieldtower.com/

มหาเทพ EE หรือที่รู้จักกันในชื่อ EternaLEnVy ประกาศลาออกจากทีม Fighting Pandas หลังจากมีข่าวลือว่าเขาอาจจะกลับไปเล่นให้ทีม Cloud9 ซึ่งมีข่าวว่าจะมีการรวมตัวของผู้เล่นเก่าในทีม Cloud9 ส่วนอีกคนที่ลาออกตาม EternaLEnVy ไป คือ Sneyking ผู้เล่นออฟเลนของทีม        โดยข้อมูลนี้ได้รับการเปิดเผยจากทวิตเตอร์ของDavid”MoonMeander”Tan ผู้เล่นตำแหน่งซัพพอร์ทของทีม โดยข้อความในทวิตเตอร์มีดังนี้

“วันนี้เรามีข่าวสั้นๆจะมาบอกทุกคน EternalEnvy และ Sneyking ได้ตัดสินใจลาออกจากทีม Fighting Pandas ด้วยเหตุผลส่วนตัว ทางเราขอขอบคุณความทุ่มเท ความเชื่อมั่นที่ทั้งสองคนนี้ได้มอบให้ทีม ขอให้โชคดี และตอนนี้ทีมจะโฟกัสไปที่การแข่งขันรายการ Kiev Minor ส่วนตอนนี้จะเหลือผู้เล่นอยู่ 3 คน ได้แก่ MoonMeander, Aui_2000 และ Bryle ส่วนอีกสองตำแหน่งที่เหลือเราจะประกาศอีกที ขอบคุณทุกการสนับสนุนของทุกคน”

ซึ่งมีก็ข่าวลือต่างๆนาๆ ว่า EternaLEnVy โดนไล่ออก เพราะว่าปกติแล้ว มหาเทพโอตาคุคนนี้มักจะอยู่กับทีมต่างๆได้ไม่นานเท่าไหร่นัก โดยคาดว่า EternaLEVy อาจจะไปเข้าร่วมทีม Cloud9 ต่อ พร้อมประกาศจะกลับไปเล่นโซน North America อีกครั้ง    ซึ่งทีม Cloud9 เคยคว้าอันดับที่ 5 ในรายการ Dota2 The Internatinal 2014 มาแล้ว ซึ่ง EternaLEnVy ก็เป็นหนึ่งในทีมชุดนั้น

มาดูประวัติของทางทีม Fighting Pandas กันบ้าง โดยทีมนี้ถูกก่อตั้งในในช่วงรอบคัดเลือก International 2019 แต่ช่วงนั้นผลงานไมค่อยดีเท่าไหร่นัก แต่เนื่องด้วยไลน์อัพของทีมค่อนข้างมีประสบการณ์โชกโชนทำให้ทีมยังอยู่อันดันต้นๆของโซน North America และล่าสุดก็พึ่งได้ตั๋วเข้าไปแข่งรอบคัดเลือกในรายการ MDL Chengdu Major จัดว่าเป็นทีมม้ามืดที่น่าจับตามองอีกหนึ่งทีมด้วยกัน 

https://ufafeversport.com/

โดยกัปตันของทีมนั้นก็คือ Aui_2000 ซึ่งหลายคนน่าจะรู้จักดีเพราะเขาคือหนึ่งในผู้เล่นทีม EG ที่ได้แชมป์ The International 2015 มาครอบครอง และนี่อาจจะเป็นเหตุผลหนึ่งที่ทำให้ทีม Fighting Pandas มีความแข็งแกร่งทั้งๆที่พึงก่อตั้งทีมได้ไม่นานนัก

ส่วนตอนนี้ก็คงต้องติดตามว่าสองตำแหน่งที่ขาดหายไปใครจะเข้ามาเติมเต็ม คงต้องรอติดตามกันต่อไปครับ

ขอบคุณรูปภาพจาก Dotesports

ข่าวเกมใหม่ เกมออนไลน์E-Sports เกมมือถือ

Facebook
Twitter