3 เกมมือถือสำหรับคนขี้เบื่อ ถ้าได้เล่นแล้วรับรองติดหนึบ

https://ufafeversport.com/
http://waterfieldtower.com/

เคยไหมที่คุณโหลดเกมที่กำลังฮิตกัน แต่พอได้ลองเล่นกับเล่นแปปเดียวแล้วก็ลบทิ้งไป แต่ปัญหานี้จะหมดไปเพราะว่าวันนี้เรานำ 3 เกมสำหรับคนที่เบื่อง่ายมาแนะนำให้ลองเล่นกัน รับรองว่าจะทำให้ผู้เล่นไม่ยอมลุกไปไหนแน่นอน

1.KNIGHTHOOD

http://waterfieldtower.com/

สุดยอดเกมสวมบทบาทที่จะให้คุณได้เล่นเป็นอัศวินเลือดเดือดที่เกิดมาเพื่อต่อสู้กับเหล่าศัตรูในโลกของแฟนตาซี ในพื้นที่ที่เต็มไปด้วยความลึกลับมากมายรอให้คุณเข้าไปค้นหา และเป้าหมายของคุณคือการก้าวไปเป็นสุดยอดอัศวินภาคีที่มีชื่อเสียงที่

สุดในโลกแห่งความลึกลับแห่งนี้ โดยเริ่มเกมมาคุณจะได้ออกเดินทางสำรวจโลก RPG แนวแฟนตาซี ออกต่อสุ้กับมอนสเตอร์สุดโหด หรือออกประลองฝีมือกับเหล่าอัศวินทั่วโลก และคุณคือคนที่จะเขียนตำนานบทใหม่ และในโลกของเกมนี้ยังมีพื้นที่มากมายให้คุณได้ออกสำรวจ จะช้าอยู่ทำไมโหลดไปเล่นกันเลย

กดโหลดตรงนี้ https://king.com/termsAndConditions

2.She Sees Red

http://waterfieldtower.com/

เรียกได้ว่าเกมนี้ถือว่าเป็นเกมที่ปฏิวัติเกมมือถืออย่างแท้จริง เพราะว่าตัวเกมทั้งหมดนั้นใช้คนจริงๆมาแสดง เรียกได้ว่าเหมือนดูหนังเรื่องหนึ่งเลยทีเดียว โดยเกมเพลย์จะเป็นการเล่าเนื้อเรื่องผ่านวีดีโอ โดยเนื้อเรื่องจะเกี่ยวกับการฆาตกรรมที่เกิดขึ้นในไนท์คลับแห่งหนึ่ง นักสืบสาวคนหนึ่งกำลังพยายามอย่างที่สุดเพื่อที่จะหาว่าใครคือฆาตกรตัวจริง แค่ฟังก็ดูตื่นเต้นแล้ว โดยผู้เล่นจะสามารถเลือกตัวเลือกในเกมได้ ทุกตัวเลือกในเกมก็จะส่งผลต่อพล็อตเนื้อเรื่อง และจะค่อยๆเผยชิ้นส่วนทั้งหมดของปริศนาออกมา และแน่นอนว่าเกมนี้มันจะทำให้คุณจดจ่อกับเนื้อเรื่องสุดเข้มข้น เรียกได้ว่าลืมความเบื่อเลยทีเดียว

ใครสนใจก็สามารถโหลดมาลองเล่นได้ตามลิ้งค์นี้เลย

3.Life is Strange

http://waterfieldtower.com/

สุดยอดเกมเนื้อเรื่องที่กวาดรางวัลมาอย่างมากมายทั้งบน PC และ Console และตอนนี้ตัวเกมได้ลงมือถือทั้ง iOS และ Andriod เป็นที่เรียบร้อย โดยเกม Life is Strange นั้นเป็นเกมเนื้อเรื่องเกี่ยวกับเด็กหญิงวัยรุ่นคนหนึ่งที่มีความสามารถพิเศษในการย้อนเวลาได้ โดยทุกครั้งที่ผู้เล่นย้อนเวลามันจะส่งผลถึงอดีตปัจจุบันและอนาคตอกด้วย โดยเนื้อเรื่องจะเกี่ยวกับการหายตัวไปอย่างลึกลับของนักเรียนในโรงเรียนคนหนึ่ง และเราก็ต้องใช้พลังการย้อนเวลาเพื่อสืบหาต้นตอ และแน่นอนว่าเราจะได้พบกับเนื้อเรื่องสุดเข้มข้นที่จะทำให้ผู้เล่นวางจอไม่ลงกันเลยทีเดียว

ใครสนใจสามารถโหลดได้ตามลิ้งค์นี้เลยhttps://play.google.com/store/apps/details?id=com.squareenix.lis

ข่าวเกม ใหม่เกมออนไลน์ E-Sports เกมมือถือ

Facebook
Twitter