3 เกมที่คัดมาเน้นๆเหมาะสำหรับเล่นในช่วงวันหยุด

http://waterfieldtower.com/

1.SID MEIER’S CIVILIZATION 6

http://waterfieldtower.com/

สุดยอดเกมวางแผนแห่งปีที่ครองใจผู้เล่นมาหลายซีรี่ย์ด้วยกัน และนั่นก็คือ SID MEIER’S CIVILIZATION 6 ซึ่งตัวเกมจะให้ผู้เล่นสวมบทบาทเป็นบุคคลในประวัติศาสตร์ที่มีชื่อเสียง และเรามีหน้าที่บริหารประเทศให้เจริญขึ้นตามยุคสมัยที่เปลี่ยนไปในเกม และเรายังมีหน้าที่คอยแก้ปัญหาต่างๆในประเทศ ส่วนเป้าหมายสูงสุดของตัวเกมนั้นคือการที่เราต้องทำคะแนนค่าความเจริญให้อยู่อันดับ 1 เหนือประเทศอื่นๆ ซึ่งบอกเลยว่าเกมนี้เป็นเกมที่ดูดเวลาเป็นอย่าง คุณอาจจะเริ่มต้นเล่นเกมนี้ตอน 1 ทุ่ม และรู้ตัวอีกทีก็ตี 5 แล้ว เรียกได้ว่าเหมาะสำหรับช่วงที่ต้องกักตัวอยู่ในบ้านจริงๆ แถมตัวเกมยังมีรูปแบบสดใส เข้าใจได้ไม่ยากอีกด้วย เหมาะกับทุกเพศทุกวัย ใครสนใจก็สามารถสั่งซื้อตัวเกมได้ตามลิ้งค์นี้เลย

2.CONTROL

http://waterfieldtower.com/

มาทางด้านสาย Console กันบ้างกับสุดยอดเกม Action แนวไซไฟที่จะทำให้ผู้เล่นดำดิ่งกับเนื้อเรื่องที่แสนลุ่มลึก โดยตัวเกมจะให้ผู้เล่นสวมบทบาทเป็นสาวสุดแกร่ง Jesse Faden โดยตัวเราได้รับหน้าจากหน่วยงานลับของรัฐบาลให้คอยจัดการเกี่ยวกับสิ่งเหนือธรรมชาติ และด้วยเนื้อเรื่องที่ซับซ้อนจนคุณแทบไม่อยากลุกไปไหน ทำให้ระดับการเสพติดของเกมนี้บอกเลยว่าสูงมาก แถมตัวเกมยังได้รับคำวิจารณ์แง่บวกจากสื่อหลายสำนัก และนั่นก็เป็นการการันตีว่าเกมนี้คุ้มค่าที่จะลองเล่นแน่นอน โดยตัวเกมเปิดวางจำหน่ายในแพตฟอร์ม Console และมีกำหนดการวางจำหน่ายบน PC ในปี 2020 นี้

3.Call of Duty: WARZONE

http://waterfieldtower.com/

จะพลาดเกมนี้ไปได้ยังไงสำหรับในช่วงนี้กับกระแสที่มาแรงสุด สุดยอดเกม Shooting-FPS ในยุคนี้ CoD:Warzone หลังจากปล่อยให้เล่นฟรีมาสองสัปดาห์ก็มีผู้เล่นทั้งหมดมากกว่า 15 ล้านคนด้วยกัน ด้วยโหมดสุดฮิตอย่าง Battle Royale ที่แมพหนึ่งจุผู้เล่นได้มากถึง 150 คนด้วยกัน เรียกได้ว่ายิงสะใจแน่นอน แถมยังมาพร้อมกับโหมด Plunder โหมดแย่งชิงเงินสุดมันส์ โดยโหมดนี้เหมาะสำหรับผู้เล่นสายบู๊แหลกมากกว่า เพราะถ้าเราตายเราสามารถเกิดใหม่ได้ใน 18 วิ ด้วยภารกิจที่ต้องหาเงินให้มากที่สุด ทำให้คุณจะไม่เจอสายซุ่มแน่นอน เรียกได้ว่าหากคุณคือสายเกมยิง เกมนี้ต้องลองสักครั้งเลยแหละ

ใครสนใจก็สามารถโหลดได้ตามลิ้งค์นี้เลย https://www.callofduty.com/warzone

ก็จบลงไปแล้วครับกับ 3 เกมที่เราคัดมาเน้นๆใครสนใจลองไปโหลดมาเล่นกันได้ รับรองว่าวันหยุดของคุณจะไม่น่าเบื่ออีกต่อไป

ข่าวเกม   ใหม่เกมออนไลน์     E-Sports   เกมมือถือ

Facebook
Twitter