3 เทคนิคง่ายๆที่จะทำให้คุณเล่น Doom ETERNAL ได้สนุกยิ่งขึ้น

http://waterfieldtower.com/

DOOM Eternal คือหนึ่งในซีรี่ย์ภาคต่อของเกม DOOM ชื่อดัง โดยตัวเกมจะให้เราสวมบทบาทเล่นเป็น Slayer นักล่าปีศาจที่ต้องคอยจัดการกับเหล่าปีศาจมากมายที่หลุดออกมาจากนรก และวันนี้เรามีเทคนิคต่างๆที่จะทำให้ชีวิตของเหล่า Slayer ง่ายขึ้น และนั่นจะทำให้คุณสนุกกับการไล่ฆ่าเหล่าปีศาจในเกม

http://waterfieldtower.com/

Chainsaw Changes

Chainsaw Changes คือหนึ่งในอาวุธที่ช่วยให้คุณจัดการกับเหล่าปีศาจจำนวนมากด้วยเพียงการฟันครั้งเดียว บางครั้งเราอาจจะเจอกับเหล่าปีศาจที่บุกมาเป็นฝูง บางทีปืนที่เราใช้อาจจะยิงไม่ทันทำให้เสียจังหวะในการต่อสู้ แต่ปัญหาเหล่านี้จะหมดไปเพียงแค่คุณใช้เลื่อยสุดเถื่อนอย่าง Chainsaw Changes ที่มาพร้อมกับดาเมจที่รุนแรง ด้วยความทีมันใช้งานง่ายและสามารถจัดการศัตรูเป็นวงกว้างมันเลยกลายเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ดี และมันยังเหมาะจัดการกับเหล่าปีศาจตัวใหญ่อีกด้วย

Reloading Blood Punch

http://waterfieldtower.com/

The Blood Punch ถือเป็นสกิลที่มีประโยชน์มากๆเพราะมันสามารถจัดการเกราะศัตรูได้อย่างงายดาย และมันยังเหมาะจัดการกับเหล่าปีศาจระดับกลางอีกด้วย และยิ่งผู้เล่นใช้สกิลนี้จัดการปีศาจได้เยอะเท่าไหร่ ก็จะได้รับชาร์จเพิ่มมากขึ้น โดยรวมสกิลนี้ถือเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดีในการจัดการเหล่าปีศาจ

Kill or Be Killed

http://waterfieldtower.com/

หากคุณกำลังต่อสู้อย่างดุเดือดและค้นพบว่าเลือดใกล้หมด หลายคนที่เจอแบบนี้ส่วนใหญ่มักจะหามุมหลบกระสุนเพื่อเพิ่มเลือด แต่ในภาคนี้หากเลือดของผู้เล่นเหลือน้อย ผู้เล่นสามารถเข้าไปบวกต่อได้เลย เพราะทุกครั้งที่จัดการสังหารศัตรูได้ ศัตรูจะทำการดรอปพลังและเมื่อเราเข้าไปเก็บจะเป็นการฟื้นฟูให้เลือดเรา เราจึงสามารถบวกต่อได้ยาวๆ ใครที่สายแนวบู๊ล้างผ่านคงถูกใจฟีเจอร์นี้ไม่นอย

และเทคนิคสุดท้ายหากคุณต้องการที่จะเก็บรายละเอียดของแมพให้ครบแบบ 100%  ไม่ว่าจะเป็นไอเทมต่างๆที่คุณเผลอลืมเก็บ หรือภารกิจลับตามแมพ ผู้เล่นสามารถใช้ระบบ Fast-Travel ได้ ซึ่งเหมาะสำหรับคนที่ต้องการเก็บ achievement ให้ครบ และนี่ก็คือเทคนิคเล็กๆน้อยๆที่เรานำมาฝากกันครับ

ข่าวเกม   ใหม่เกมออนไลน์     E-Sports   เกมมือถือ

Facebook
Twitter