รีวิว Hunt Cook: Catch and Serve จับสัตว์มาทำอาหาร

http://waterfieldtower.com/

เมื่อพูดถึงเกมทำอาหารแล้ว ก็จัดเป็นเกมอีกประเภทหนึ่ง ที่ได้รับความนิยมจากนักเล่นเกมจำนวนมาก เพราะว่านอกจากจะให้ความเพลิดเพลินแล้ว ก็ยังให้ความสร้างสรรค์ ความสนุกสนาน ซึ่งช่วยผ่อนคลาย ความตึงเครียด จากชีวิตประจำวันได้เป็นอย่างดี และสำหรับในเกม Hunt Cook: Catch and Serve นี้ เป็นมากกว่าเกมทำอาหารทั่วไป เพราะคุณจะต้องล่าสัตว์ เพื่อนำเป็นวัตถุดิบในการทำอาหาร!

http://waterfieldtower.com/

เชฟตัวจริงล่าสัตว์เพื่อนำมาทำเป็นมื้อแสนอร่อย

เมื่อฟังดูแล้วอาจจะรู้สึกว่าดูโหดไปเสียหน่อย แต่ว่าหลังจากที่ได้ทดลองไปแล้ว ก็พบว่ามีความน่ารักกว่าที่คิด ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของคาแรคเตอร์ของสัตว์ต่าง ๆ รวมทั้งตัวคุณที่เป็นเซฟอีกด้วย ซึ่งขาบอกเลยว่าสนุกมาก ๆ เลย เพราะว่าการที่คุณจะสร้างสรรค์เมนูอาหารขึ้นมาได้ 1 เมนูนั้น ไม่ใช่เรื่องง่ายเลย ก่อนอื่นต้องออกไปล่าสัตว์ในป่าต่าง ๆ มา เพื่อนำมาใช้เป็นวัตถุดิบในการปรุงอาหาร และนอกเหนือไปจากการทำอาหารแล้ว คุณก็ยังจะได้เล่นมินิเกม ในการล่าสัตว์แต่ละประเภทอีกด้วย และถึงจะเป็นมินิเกมก็ตามไม่ได้เล่นง่ายอย่างที่คิดแน่นอน เนื่องจากว่าถ้าคุณพลาดเพียงแม้แต่นิดเดียว ในการที่จะล่าสัตว์ เจ้าอาหารโอชาเหล่านั้น ก็จะรีบหนีหายเข้าป่าไป ทำให้ไม่มีเนื้อสัตว์นำไปปรุงอาหารนั่นเอง และในแต่ละครั้งนั้น ก็จะมีการกำจัดไว้เพียงแค่ 3 ครั้งต่อ 1 รอบ นั่นก็คือ คุณจะต้องรอ 1 ชั่วโมง ถึงจะได้ออกล่าใหม่อีกครั้ง ส่วนคุณเองก็จะมีผู้ช่วยในการล่าสัตว์ นั่นก็คือ เจ้าหมาน้อยที่ใส่หมวกเซฟ ซึ่งเป็นเพื่อนรู้ใจคุณในยามที่ออกล่าสัตว์ต่าง ๆ อยู่เสมอ ๆ

http://waterfieldtower.com/

ในส่วนของรูปภาพ เมนูอาหารต่าง ๆ นั้น ก็มีความน่ารักแบบสุด ๆ เล่นได้อย่างเพลิดเพลิน จนแทบไม่อยากเลิกเลยทีเดียว ส่วนเนื้อสัตว์ ก็สามารถนำมาสร้างสรรค์ ในหลากหลายเมนูได้อีกด้วย ถ้าสนใจก็อย่าลืมไปดาวน์โหลดมาเล่นกันได้ ทั้งในระบบ Android และ iOS เกมล่าสัตว์แบบไม่ต้องฆ่าจริง เล่นเพลิน ๆ สนุกสนาน 

ขอบคุณรูปภาพจาก thisisgamethailand

ข่าวเกม   ใหม่เกมออนไลน์     E-Sports   เกมมือถือ

Facebook
Twitter