รีวิว :: Stirfry Stunts ทำอาหารกับเจ้า 3 หมี!

http://waterfieldtower.com/

คุณผู้อ่านน่าจะรู้จักกับเจ้าหมี 3 ตัว ที่มีคาแร็กเตอร์สุดกวนและแสนน่ารัก มีเอกลักษณ์ที่แตกต่างกันไป ซึ่งเป็น 3 พี่น้องหมี จาก Cartoon network สำหรับผู้ที่หลงใหล เจ้าหมี 3 ตัวนี้ ก็คงถูกใจอยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว เพราะคุณจะได้เข้ามาทำอาหารกับเจ้าหมีเหล่านี้กัน!

http://waterfieldtower.com/

ทำอาหารในสไตล์ เทปันยากิ

http://waterfieldtower.com/

สำหรับความน่าสนใจของเกมนี้ เจ้าพี่น้องหมี 3 ตัว ที่เราต่างคุ้นเคยนั้น จะมาเปิดร้านอาหารสไตล์เทปันยากิกัน โดยคุณซึ่งเป็นผู้เล่นนั้น จะต้องมีหน้าที่ในการสร้างสรรค์อาหารเมนูต่าง ๆ อย่างรวดเร็ว พร้อมทั้งต้องเสิร์ฟให้ลูกค้าให้อย่างถูกต้อง และทันเวลาอีกด้วย เมื่อเข้าในใจกฎ – กติกาการเล่นแล้ว คุณก็อาจจะนึกว่า เกมนี้ก็ไม่เห็นมีอะไรซับซ้อนมากนักเท่าไหร่เลยนี่หน่า แต่อย่างไรก็ตาม การปรุงอาหารให้ลูกค้านั้น ก็จำเป็นต้องใช้เวลาในการสุก เหมือนกับการทำอาหารในชีวิตจริงนี่แหละ และวัตถุดิบแต่ละชนิดนั้น ก็จะใช้เวลาในการสุกไม่เท่ากัน โดยคุณผู้เล่นก็จะต้องพยายาม จำการสร้างสรรค์ ต้องให้ถูกต้อง พร้อมทั้งต้องบริหารเวลาให้ดี มิฉะนั้นอาหารก็อาจจะไหม้ได้ นอกจากนี้เมนูต่าง ๆ ซึ่งมีในตอนแรกนั้น ก็จะยังมีไม่มากเท่าไหร่นัก หากแต่อย่างไรก็ตาม คุณก็สามารถเก็บสะสมเงิน จากการขายอาหาร มาเพื่อซื้อวัตถุดิบในการปรุงอาหารเมนูต่าง ๆ ให้เพิ่มขึ้นมาได้อีกด้วย นอกจากนี้คุณยังสามารถยกระดับกระทะเหล็กให้มีขนาดใหญ่ขึ้นได้อีกด้วย รวมทั้งการปรับปรุงอุปกรณ์ให้มีความสะดวกมากขึ้นอีกด้วย อีกทั้งยังยกระดับการตกแต่งภายในร้านได้แบบแน่น ๆ มากขึ้นอีกด้วย

http://waterfieldtower.com/

โดยคุณจะได้เล่นเกมเป็น Ice Bear และคุณได้รับมอบหมายให้บริการอาหารแก่ลูกค้าอย่างรวดเร็ว และแม่นยำเท่าที่คุณจะทำได้ พี่น้องของคุณ Grizzly และ Panda จะช่วยคุณ โดยเบี่ยงเบนความสนใจลูกค้าของคุณ เพื่อให้คุณมีเวลามากขึ้นในการทำอาหารให้สมบูรณ์แบบ การให้บริการของคุณ จะสิ้นสุดลง เมื่อลูกค้า 3 คน เดินออกไปโดยไม่มีอาหาร ถ้าคุณสนใจสามารถเข้าไป ดาวน์โหลดผ่านทาง Andriod และ IOS ได้ เล่นผ่านทางโทรศัพท์ได้แบบชิว ๆ เลย

ขอบคุณรูปภาพจาก webarebears

#ข้อมูล #ความรู้ #ข่าวสาร #Game #Online #E-sports

Facebook
Twitter