RPG เกมส์มือถือที่ต้องรีบโหลดมาเล่นกัน

RPG เกมส์มือถือที่ต้องรีบโหลดมาเล่นกัน ข้อมูล ความรู้ ข่าวสาร Game Online E-sports

ตลาดเกม Mobile ยังคงแข่งขันกันอย่างดุเดือดในปี 2019 เห็นได้ชัดจากความพยายามของนักพัฒนาเกมในประเทศเกาหลีและญี่ปุ่นเดินหน้าปล่อยของกันอย่างต่อเนื่อง

RPG เกมส์มือถือที่ต้องรีบโหลดมาเล่นกัน ข้อมูล ความรู้ ข่าวสาร Game Online E-sports
ตลาดเกม Mobile ยังคงแข่งขันกันอย่างดุเดือดในปี 2019 เห็นได้ชัดจากความพยายามของนักพัฒนาเกมในประเทศเกาหลีและญี่ปุ่นเดินหน้าปล่อยของกันอย่างต่อเนื่อง

            หันกลับมาในบ้านเราก็ไม่น้อยหน้าบรรดาค่ายเกมน้อยใหญ่ต่างนำเกมมือถือเข้ามาเปิดให้บริการกันอย่างคึกคัก ตลาดเกม Mobile ยังคงแข่งขันกันอย่างดุเดือดในปี 2019 เห็นได้ชัดจากความพยายามของนักพัฒนาเกมในประเทศเกาหลีและญี่ปุ่นเดินหน้าปล่อยของกันอย่างต่อเนื่อง หันกลับมาในบ้านเราก็ไม่น้อยหน้าบรรดาค่ายเกมน้อยใหญ่ต่างนำเกมมือถือเข้ามาเปิดให้บริการกันอย่างคึกคัก แต่ปีนี้รู้สึกจะพิเศษกว่าปีก่อนเพราะหลายเกมเคยโด่งดังอย่างมากบนแพลตฟอร์ม PC ตอนนี้พอร์ตเป็นเกมมือถือ

Cabal Mobile

            สำหรับ ‘Cabal Mobile’ จะเป็นเกมมือถือ MMORPG ยกเอาฉากแอคชั่นอันตื่นตาตื่นใจกับระบบแบบเดียวกับเกมต้นฉบับที่เข้าถึงได้ทุกเพศทุกวัยมาแบบครบถ้วนคงเดิม เพิ่มเติมคือปรับให้เข้ากับสภาพแวดล้อมการเล่นบนหน้าจอมือถือ โดยได้ใส่ระบบอำนวยความสะดวกเพิ่มเข้าไป อาทิ ‘Auto Quest’ ที่ช่วยให้เล่นได้อย่างง่ายดายบนอุปกรณ์โทรศัพท์มือถือ รวมถึงคอนเทนท์ที่อัดแน่นไปด้วยความสนุกมากมายแบบเดียวกับที่แฟนๆ เคยสัมผัสบนเวอร์ชั่น PC ออนไลน์มาก่อนหน้านี้ ไม่ว่าจะเป็นคอมโบ แอคชั่น, โหมดแบทเทิ้ล, ดันเจี้ยนขนาดใหญ่

TS Online Mobile

            สำหรับเกม TS Online Mobile จะเป็นเกมแนว Turn Based ครับ ซึ่งเราจะต้องใส่คำสั่งตัวละครฝ่ายเราทั้งหมดก่อน ถึงจะเป็นการเริ่มการต่อสู้ ภาพของเกมจะยังคงความคลาสสิคดั้งเดิมสมัยภาคแรกเป๊ะๆ ทำให้ตัวเกมไม่ค่อยกินสเปคมือถือเท่าไหร่นัก รวมไปถึงความเป็น mmorpg สมัยก่อนที่หลายๆ เควสต์จะต้องการปาร์ตี้ในการทำอีกด้วยครับ ถ้าอย่างที่พูดถึงกันสมัยก่อนมากที่สุดก็คือการข้ามสะพานไปยังเมือง 2 ที่เราต้องต่อสู้กับกงซุนจั้นเพื่อข้ามสะพานให้ได้นั่นเอง

Yulgang Rush!

            ถ้าอยู่เราได้ยินชื่อเกมเก่าขั้นเทพอย่าง Yulgang เกมเมอร์หลายๆ คนก็คงนึกถึงเกมแนว MMORPG เก็บเลเวลผจญภัยในดินแดนแห่งจอมยุทธ อะไรประมาณนั้น ซึ่งตัวเกม Yulgang ก็ถือว่าเป็นเกมซีรี่ส์ออนไลน์ที่ถูกจับมาทำเป็นเกมต่างๆ มากมายหลายเวอร์ชั่นไม่ว่าจะเป็น  Yulgang Mobile, Yulgang Origin, Yulgang M หรือ Shin Yulgang Mobile เป็นต้นโดยส่วนใหญ่จะเป็นเกมแนว MMORPG ตามต้นฉบับทั้งนั้น แต่สำหรับเกมล่าสุดอย่าง Yulgang Rush กับทำออกมาในรูปแบบเกม แนว RPG สไตล์ Seven Knights

TERA Classic

            Tera Classic เป็นเกม MMORPG แบบ Openworld นั่นหมายความว่าคุณสามารถสำรวจโลกของ Tera ได้อย่างเต็มที่ กราฟฟิกในเกมค่อนข้างมีความเป็นคลาสสิคแบบ Tera Online คือไม่ได้แย่อะไร แต่ก็ไม่ได้อลังการมากนัก เรียกว่าอยู่ในระดับที่น่าสนใจ ส่วนเสียงประกอบก็ทำออกมาได้ดีในระดับเกม MMORPG Laplace

#ข้อมูล #ความรู้ #ข่าวสาร #Game #Online #E-sports

Facebook
Twitter