Alan Wake เกมเนื้อหาที่คุณต้องไม่พลาด!!!

Alan Wake เกมเนื้อหาที่คุณต้องไม่พลาด!!! ข้อมูล ความรู้ ข่าวสาร Game Review Game Alan Wake

สวัสดีเพื่อน ๆ ทุกคนด้วยนะคะ สำหรับใครที่ชื่นชอบเกมเน้นเนื้อหา อ่านสนุก ๆ ชอบติดตามเนื้อเรื่อง เราขอแนะนำเกมนี้เลยค่ะ กับเกมที่มีชื่อว่า “Alan Wake”

Alan Wake เกมเนื้อหาที่คุณต้องไม่พลาด!!! ข้อมูล ความรู้ ข่าวสาร Game Review Game Alan Wake
Alan Wake เกมเนื้อหาที่คุณต้องไม่พลาด!!!

และเกมนี้ก็เป็นเกมแนวระทึกขวัญ แอ็คชั่น ๆ หน่อย ไม่ถึงกับสยองขวัญค่ะ เป็นเกม PC (Offline) นะทุกคน แถมไม่กินสเปคคอมเราด้วย

ตัวเนื้อหาในเกมก็จะกล่าวถึง Alan Wake เป็นนักเขียนนิยายสยองขวัญชื่อดัง ซึ่งตัวเค้าเองไม่ได้มีผลงานออกมานานแล้ว เค้าเลยไม่พักผ่อนตามคำแนะนำของแพทย์ แต่เค้าไม่ได้ไปคนเดียวค่ะทุกคน เค้าไปกับภรรยาของเค้าชื่อว่า “Alice”

พออยู่มาคืนนึง เค้าทะเลาะกับภรรยาของเค้า แล้วเค้าออกไปเดินเล่นเพื่อดับอารมณ์โกรธที่มีอยู่ในตอนนั้น จังหวะนั้นเอง เค้าเห็นภรรยาของเค้า โดนใครลากลงไปทะเลสาบก็ไม่รู้ เค้าจึงไม่รอช้าค่ะ ก็กระโดดลงทะเลสาบเพื่อไปช่วยภรรยา แล้วก็หมดสติไป ฟื้นมาอีกทีก็อยู่ที่ไหนแล้วก็ไม่รู้

แล้วจากนั้นเราก็จสวมบทเป็น Alan Wake แล้วตามหาภรรยาพร้อมไขปริศนานิดหน่อย บวกกับมีศัตรูที่คอยมาโจมตีเราด้วย แต่เราต้องเอาตัวรอดเพื่อไปช่วยภรรยาให้ได้ สำหรับเนื้อหาก็จะประมาณนี้ค่ะ

อย่างที่เราได้บอกไปมันออกแนวแอ็คชั่นด้วย ระทึกขวัญด้วย แล้วก็จะมีไขปริศนานิด ๆ หน่อย ๆ ซึ่งตัวเกมเน้นเนื้อหาล้วน ๆ เลยค่ะ ซึ่งส่วนนี้แหละที่ทำให้เกมดูน่าติดตามมากค่ะ อารมณ์เหมือนเราดูหนังเรื่องนึงเลย

ต่อมาเรื่องของกราฟฟิก บอกเลยว่า ทำออกมาได้ไม่เลวเลยค่ะ ภายสวย ไหลลื่น ไม่สะดุด และในส่วนของดนตรีก็ทำออกมาได้ดีเช่นกัน เพลงเพราะมากกก!!!

ในส่วนของการเล่นนั้น ไม่ยากเท่าไหร่ค่ะ ยิงอย่างเดียว ไม่มีการต่อสู้ประชิดตัวเลย เพราะถ้าประชิดเมื่อไหร่ เราตายลูกเดียว เพราะในเกมนั้น อุปกรณ์ที่เราจะไปสู้กับศัตรูได้ มีแค่ปืน แล้วก็มีไฟฉาย ซึ่งไฟฉายเอาไปส่องเพื่อลดเกราะของศัตรู ส่วนปืนก็ตามนั้นเลยค่ะ 5555 ค่อยกำจัดศัตรูที่เข้ามาทำร้ายเรา

สรุปแล้ว เราถือว่าเป็นเกมที่ดีมาก ๆ เลยเกมนึง แต่เราไม่แนะนำสำหรับคนที่ไม่ค่อยชอบเนื้อหา แล้วเล่นนะ ถึงแม้ว่ามันจะมีให้กดข้ามก็เถอะ แต่เพื่อน ๆ จะไม่ได้อินไปกับเนื้อเรื่องด้วย เพราะฉะนั้น ใครชอบแนวนี้ ต้องลองงงงง!!!

https://www.mx7.com/i/13b/BTJrpB.jpg

#ข้อมูล #ความรู้ #ข่าวสาร #Game #Review Game #Alan Wake

Facebook
Twitter