Jett สาวนินจาโคตรพริ้วแห่ง Valorant

Jett สาวนินจาโคตรพริ้วแห่ง Valorant ข้อมูล ความรู้ ข่าวสาร Game Review Game Valorant Jett

Valorant เปิดตัวมาได้สักพัก ผมเชื่อว่าหลายคนคงมี Agent ที่ชื่นชอบบ้างแล้วครับ บ้างก็ชอบ Phoenix ที่สามารถเกิดใหม่ได้ ทำให้บุกทะลวงได้เต็มที่ บ้างก็ชอบ Sova ที่สามารถแสกนเปิดตำแหน่งศัตรูให้เพื่อน ๆ ได้ โดยตัวละครแต่ละตัวก็มีสกิลต่างกันออกไป แต่สำหรับคนที่ชอบความรวดเร็ว การเคลื่อนไหวแบบสายฟ้า พริ้วแบบสุด ๆ ผมแนะนำเธอผู้นี้เลยครับ Jett !! สาวนินจาที่มีความสามารถที่โคตรพริ้ว ใครสายลุยต้องชอบแน่นอนครับ

Jett สาวนินจาโคตรพริ้วแห่ง Valorant ข้อมูล ความรู้ ข่าวสาร Game Review Game Valorant Jett
Jett สาวนินจาโคตรพริ้วแห่ง Valorant

ขอบคุณรูปภาพจาก gamerant

พุ่งขึ้นแบบทะยานฟ้า

ได้ยินไม่ผิดหรอกครับ…พุ่งขึ้นฟ้า พูดง่าย ๆ คือกระโดดได้สูงกว่าชาวบ้าน ด้วยสกิล Updraft ที่สามารถซื้อได้ถึง 2 ชาร์จ เป็นสกิลที่ผมมองว่ามันยกระดับการเล่นขึ้นไปได้อีกระดับ เปลี่ยนจากการยิงที่ภาคพื้นธรรมดา สามารถเปลี่ยนเป็นยิงจากพื้นที่ที่สูงกว่าได้ และยังสามารถทำคอมโบกับสกิล Tailwind ได้อีกด้วย

วิ่งแบบเดอะแฟลช

สกิล Tailwind เป็นสกิลที่จะทำให้ Jett สามารถพุ่งไปในทิศทางที่ต้องการได้ เป็นการพุ่งด้วยความเร็วสูง เร็วมากขนาดว่าศัตรูยิงไม่ทันแน่นอน ได้แต่มองเท่านั้นเองครับ สามารถใช้เพื่อเข้าทำในจังหวะที่ศัตรูมองไม่เห็นได้ด้วยนะ มีประโยชน์มาก ๆ สกิลนี้จะใช้ได้ตาละ 1 ชาร์จครับ

ปิดทางด้วยเมฆ

ระเบิดควันคือสิ่งที่สำคัญในเกมแนว Tactical FPS มาก ๆ มันทำให้กุมความได้เปรียบในพื้นที่ที่เราอยู่ และสกิล Cloudburst ที่สามารถใช้ได้ถึง 3 ชาร์จ ก็เปรียบเสมือนระเบิดควันในเกมอื่นเลยครับ หากใครต้องการตัวละครที่สามารถคุมทัศนวิสัยของศัตรูได้ ก็คงเป็นเธอคนนี้ครับ

ปามีดแบบนินจา

ปิดท้ายด้วยสกิล Ultimate อย่าง Blade Storm เป็นสกิลที่ Overpower มาก ๆ ในแย่ของการโจมตี มันเป็นสกิลที่แรงมากครับ แถมจุดที่มันโกงมากเลยก็คือ แม้ว่าคุณวิ่งอยู่มีดที่ปาออกไปก็ตรงทุกดอก ไม่มีการส่ายเลยแม้แต่นิดเดียว โดยมีให้ถึง 5 เล่ม ปาได้เร็วกว่ายิงปืนมาก

ลองจินตนาการว่าคุณใช้สกิล Updraft จากนั้นกด Tailwind ไปด้านหลังศัตรู และเปิดสกิล Blade Storm จากนั้นปามีดใส่ศัตรู แค่นี้ก็โคตรเท่ห์แล้วครับ สิ่งที่ผมพูดมาทั้งหมดนี้ ทำได้จริงกับตัวละครนินจาสาว Jett ผู้นี้ครับ เธอจัดได้ว่าเป็นตัวละครที่เก่งและพริ้วมาก ๆ ในเกม Valorant เลยล่ะครับ ไปลองเล่นแล้วคุณจะติดใจ

#ข้อมูล #ความรู้ #ข่าวสาร #Game #Review Game #Valorant #Jett

Facebook
Twitter