Dota2 เทคนิคการออกไอเท็มของฮีโร่ Clinkz ให้เทพแบบเซียน

Dota2 เทคนิคการออกไอเท็มของฮีโร่ Clinkz ให้เทพแบบเซียน ข้อมูล ความรู้ ข่าวสาร Game ReviewGame Dota2 เทคนิคการออกของClinkz

Clinkz สุดยอดแครี่ใน Dota2 ที่ขึ้นชื่อในเรื่องการทำดาเมจ และมีสกิล Wind Walk ที่ช่วยในการหายตัว ทำให้มันเป็นแครี่ที่ป่วนสุด ๆ ในโลกของ Dota2 โดยจุดเด่นของ Clinkz อีกอย่างก็คือการแก๊งค์นั่นเอง ด้วยการที่เป็นตัวทำดาเมจสูงและสามารถหายตัวได้ ทำให้เหล่าศัตรูจะต้องระแวงทุกครั้งที่เดินอยู่คนเดียวในแมพ สำหรับช่วงต้นเกมนั้นฮีโร่ Clinkz สามารถกดดันเลนศัตรูได้เป็นอย่างดี ด้วยสกิล Searing Arrows เพียงแค่ใช้สกิลนี้ยิงตอดศัตรูไปไม่กี่ที ก็มีสิทธิ์ทำให้เลือดของศัตรูเกือบหมดหลอดได้แบบสบาย ๆ – วิธีอัพสกิลนั้นให้อัพตามแบบในรูปได้เลย ซึ่งการที่เราอัพสกิลสองในช่วงเริ่มเกม จะทำให้เราสามารถกดดันศัตรูในเลนได้เป็นอย่างดี และสกิลหนึ่งจะช่วยให้เรายิงเร็วขึ้นหากกดใช้ ส่วนสกิล 3 จะทำให้เราหายตัวไปชั่วขณะหนึ่งหากเรากดใช้ สำหรับไอเท็มในช่วงต้นเกมนั้นเราจะเน้นไปที่ความเร็วในการเคลื่อนที่ และแหวน Aquila ที่ช่วยเพิ่มสเตตัสและการรีมานา ทำให้เราใช้สกิลได้ต่อเนื่องมากยิ่งขึ้น สำหรับไอเท็มในช่วงกลางเกมนั้น จะเป็นช่วงที่เราทำดาเมจได้รุนแรงที่สุด โดยจะเน้นไปที่ไอเท็มยิงเจาะเกาะ, ไอเท็มเพิ่มระยะโจมตีและฆ้อนสายฟ้าที่ช่วยให้เราโจมตีเร็วได้มากขึ้น สำหรับช่วงเลทเกมนั้นจะเป็นช่วงที่วัดกันที่ทีมไฟต์ ทำให้เราต้องออก BKB เพื่อช่วยในการป้องกันดาเมจเวทย์ ส่วน Butterfly จะช่วยให้เราได้รับดาเมจและโจมตีเร็วเพิ่มขึ้นแถมฝั่งศัตรูยังมีโอกาสตีเรา miss อีกด้วย และไอเท็มอีกชิ้นที่ช่วยในการดูดเลือดแถมยังเพิ่มเลือดได้แก่ Satanic ซึ่งไอเท็มชิ้นนี้ค่อนข้างจำเป็นเช่นกัน […]

Fortnite Event Galactus ทำยอดผู้ชมสูงสุดพร้อมกันถึง 1.6 ล้านคน พร้อมเผยเนื้อหา Battle Pass ใหม่

Fortnite Event Galactus ทำยอดผู้ชมสูงสุดพร้อมกันถึง 1.6 ล้านคน พร้อมเผยเนื้อหา Battle Pass ใหม่ ข้อมูล ความรู้ ข่าวสาร Game ReviewGame Fortnite EventGalactus

สุดยอดเกมแนว Battle Royale ที่ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ต่างติดกันอย่างงอมแงม ล่าสุดเมื่อคืนได้มีการจัดงานสิ้นสุด Battle Pass Galactus Season โดยเป็นงานอีเว้นท์ที่จัดขึ้นในเกม ทำลายสถิติยอดผู้ชมเข้าชมพร้อมกันมากถึง 1.6 ล้านคน ซึ่งเป็นสถิติที่รองเป็นอันดับสอง ส่วนอันดับ 1 เป็นงานอีเว้นท์ Doomsday ซึ่งตอนนั้นมียอดผู้ชมมากกว่า 2.3ล้านคน ซึ่งในซีซั่นนี้ Fortnite ได้ใช้ธีมซูเปอร์ฮีโร่อย่าง Marvel ในการเป็นตัวชูโรงให้กับเกม ทำให้ได้รับความสนใจจากเหล่าเกมเมอร์เป็นอย่างมาก ด้วยการที่หนังแนวซูเปอร์ Marvel ค่อนข้างได้รับความนิยมทั่วโลก ทำให้ในซีซั่นนี้มีผู้เล่นเข้าไปเล่น Fortnite อย่างมากมาย ซึ่งแน่นอนว่าใน Twitch ก็ได้มีเหล่าสตรีมเมอร์ชื่อดังพากันเล่น Fortnite เพื่อรอชมเหตุการณ์ Galactus ในเกมอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น NICKMERCS, Ninja, TimTheTatman และอีกมากมายที่พร้อมใจกันสตรีมเกม Fortnite และถึงแม้ว่าปัจจุบันตัวเกมจะได้รับความนิยมลดลงไปเมื่อเทียบกับเมื่อก่อน แต่ด้วยการที่มีการแข่งขันออกมาอย่างต่อเนื่อง ทำให้ตัวเกมก็ยังถูกจัดอยู่ใน Tier ต้น ๆ ของเกมแนว Battle Royale ส่วน […]

Black Desert Mobile เมื่อตำนานแห่งทะเลทรายสีดำ เปิดให้บริการในฉบับพกพา

Black Desert Mobile เมื่อตำนานแห่งทะเลทรายสีดำ เปิดให้บริการในฉบับพกพา ข้อมูล ความรู้ ข่าวสาร Game ReviewGame BlackDesertMobile

เป็นที่น่าจับตามองพอสมควรเลยทีเดียว เมื่อเกมชื่อดังอย่าง Black Desert จากค่าย Pearl Abyss ที่ถือได้ว่าเป็นบริษัทลำดับต้น ๆ ของทีมพัฒนาเกม ที่ผู้เล่นหลายคนชื่นชอบนั้น ได้มีการเปิดให้บริการ Black Desert ตำนานแห่งทะเลทรายสีดำ ผ่านการเล่นบนโทรศัพท์มือถือ ซึ่งสำหรับจุดเด่นของเกม Black Desert บน PC นั้นปกติแล้วก็คือภาพ กราฟฟิก และเอฟเฟกต่าง ๆ ที่มีความสวยงามตระการตาอย่างมาก จึงทำให้ผู้เล่นหลายคนเกิดความสงสัยว่า เมื่อ Black Desert Mobile นั้นเปิดให้บริการแล้ว จะมีความแตกต่างอย่างไรกับแบบ PC บ้าง ดังนั้นในวันนี้ จะขอพาเกม Black Desert Mobile มาแนะนำให้ผู้เล่นหลายคนได้ทำความรู้จักกันมากยิ่งขึ้น – ความน่าสนใจของ Black Desert Mobile ที่ผู้เล่นควรลองมาสัมผัส ภาพกราฟฟิกสุดอลังการเหมือนเคย อย่างที่ได้กล่าวไปในข้างต้นว่า หากให้พูดถึงเกม Black Desert ตำนานแห่งทะเลทรายสีดำ ก็ต้องยกให้เรื่องของระบบภาพที่มีความสวยงาม ไม่ว่าจะเป็นแสง […]