เทคนิคการเล่น Invoker เล่นอย่างไรให้ปังปุริเย่

เทคนิคการเล่น Invoker เล่นอย่างไรให้ปังปุริเย่ ข้อมูล ความรู้ ข่าวสาร Game ReviewGame Dota2 เทคนิคเล่นInvoker

เครดิต : dota2thailand.com                เชื่อว่าผู้เล่น Dota 2 หลายต่อหลายคนย่อมอยากจะเล่นฮีโร่ที่เล่นยากที่สุดใน Dota 2 อย่าง Invoker ฮีโร่ปกติทั่วไปใน Dota จะมีสกิลเพียง 4 สกิล ประกอบด้วยสกิลปกติ 3 สกิล และสกิล Ultimate 1 สกิล แต่ Invoker นี้มีถึง 10 สกิล! เรียกได้ว่าต้องผสมสกิลกันหัวหมุนเลยทีเดียว หลายคนก็เล่นพัง บางคนเล่นก็ปัง ดังนั้นวันนี้เราจะมาแนะนำเทคนิคการเล่น Invoker ให้รุ่งกันว่า ต้องทำอย่างไรกันบ้าง เครดิต: pages.firstblood.io – เทคนิคการเล่น Invoker : สายที่ควรรู้ เครดิต: pinterest.com                หลัก ๆ แล้วก็เล่น Invoker จะถูกแบ่งออกเป็น 2 สาย ประกอบไปด้วย สาย […]

Riot เผย กำลังแอบซุ่มพัฒนาเกมแนว MMO ในจักรวาลของ League of Legends

Riot เผย กำลังแอบซุ่มพัฒนาเกมแนว MMO ในจักรวาลของ League of Legends ข้อมูล ความรู้ ข่าวสาร Game ReviewGame Riot LoL เกมแนวMMO

เตรียมรอเล่นเกมแนว MMO ใหม่ล่าสุดจากทาง Riot ได้เลย เมื่อล่าสุดรองประธานของบริษัท Riot หรือที่รู้จักกันในนามผู้พัฒนาเกม MOBA ยอดฮิตชื่อดังอย่าง League of Legends ได้ออกมาเผยว่า พวกเขากำลังซุ่มพัฒนาเกมแนว MMO แบบเงียบ ๆ โดยจะใช้ตัวละครและเนื้อเรื่องจาก League of Legends เรียกได้ว่าปี 2020 เป็นปีที่ค่อนข้างยิ่งใหญ่สำหรับ Riot อย่างแท้จริง โดยปีนี้พวกเขาเปิดตัวเกมใหม่ไปถึง 3 เกมแล้วด้วยกัน ได้แก่ Valorant สุดยอดเกมแนว FPS ที่เป็นเกมยิงเกมแรกของทางค่าย, Ruined King: A League of Legends Story เกมแนว Turn Base singleplayer และ League of Legends Wild Rift เกม MOBA เวอร์ชั่นมือถือ […]