เกมมือถือน่าเล่น Dota2 แนะนำตัวละคร Riki แทงข้างหลังทะลุถึงหัวใจ

เกมมือถือน่าเล่น Dota2 แนะนำตัวละคร Riki แทงข้างหลังทะลุถึงหัวใจ ข้อมูล ความรู้ ข่าวสาร Game ReviewGame Dota2 เทคนิคเล่นRiki

เป็นที่รู้จักกันดี สำหรับเกมคอมพิวเตอร์ชื่อดังอย่าง Dota ที่ปัจจุบันได้ทำการยกเลิกการอัพเดทไปแล้ว แต่ว่ายังคงมีผู้เล่นหลงเหลืออยู่มากพอสมควรเนื่องจากเป็นเกมที่มีความคลาสสิคมากเลยเกมนึงเนื่องจากเป็นเกมที่ต้องใช้เวลาเล่นนานพอสมควรกว่าจบแต่ละครั้ง ที่สำคัญระบบจับคู่ในเกมก็ถือว่าเสถียรมากๆเพราะมีผู้เล่นมากมายอยู่ทั่วโลก และโดยเฉพาะในประเทศไทยที่มีคนที่ชอบเกมแนวนี้อยู่แล้ว จึงทำให้มีการพัฒนาระบบได้ดีพอสมควร และกินสเปคคอมพิวเตอร์ไม่มากเหมือนเวอร์ชั่นก่อน ๆ โดยตัวเกมจะเน้นไปในทางการตีป้อมเพื่อทำการชนะศัตรู แบ่งเป็นทีมละ 5 ต่อ 5 โดยจะแบ่งตำแหน่งออกไปเป็นหลัก ๆ คือ แท้งค์ เวทย์ และแครี่ โดยแต่ละตำแหน่งจะมีหน้าที่ที่แตกต่างกันออกไปและมีความโหดไม่เท่ากันในแต่บะช่วงของการดำเนินเกม บางตัวเกิดตั้งแต่ต้นเกม บางตัวเกิดท้ายเกมเป็นต้น และแต่ละตัวยังมีจุดดีจุดด้อยแตกต่างกันออกไป เพื่อให้เข้ากับสไตล์การเล่นของแต่ละคน เพราะคนเรามีเทคนิค สไตล์ที่ไม่เหมือนกัน และก็ขึ้นอยู่กับประสบการณ์และเทคนิคการเล่นของแต่ละคนอีกด้วย โดยวันนี้จะมาแนะนำตัวละครสายแครี่ Riki ที่ชอบตีข้างหลังแล้วติด critical แบบถึงไหนถึงกัน 1. Smoke Screen ทำการสร้างระเบิดควันขึ้นมาในพื้นที่บริเวณที่กำหนดไว้เป็นวงกว้างจะทำให้ฝ่ายตรงข้ามโจมตีเขาพลาดหรือโจมตีไม่โดนโดยโอกาสโจมตีพลาดขึ้นอยู่กับเลเวลของสกิลสูงสุดถึง 40 เปอร์เซ็นต์ 2. Blink Strike ทำการวาปไปข้างหลังศัตรูและทำการโจมตีถ้าหากฝ่ายศัตรูเป็นฮีโร่จะสร้างความเสียหายได้มากกว่าปกติและทางออกไอเทมประเภท critical ค่อนข้างจะได้เปรียบเพราะจะตีแบบติด critical ถึง 2 เท่าเป็นสกิลที่ใช้ล่าได้ค่อนข้างดี 3. Sleeping Dart การโจมตีแบบปกติโดยโจมตีศัตรูจากข้างหลังจะสร้างความเสียหายมากขึ้นและลดความเร็วการเคลื่อนที่ลง 3 […]

แนะนำเกมแอคชั่น The Surge 2

แนะนำเกมแอคชั่น The Surge 2 ข้อมูล ความรู้ ข่าวสาร Game ReviewGame TheSurge2

เทคโนโลยีเป็นสิ่งที่จำเป็นอย่างมากในปัจจุบัน เพราะว่ามันสามารถเชื่อมโยงคนทั่วโลก ให้มาอยู่ใกล้กัน หรือแม้แต่จะทำอะไรร่วมกันก็ได้ ถ้าใช้ในทางที่ดีมันก็เกิดประโยชน์ แต่ถ้าใช้ในทางที่ผิด ก็อาจจะส่งผลร้ายถึงขนาดล่มสลายอย่างในเกม The Surge 2 ก็ได้ ขอบคุณภาพจาก : beartai.com – ระบบเนื้อเรื่อง เรื่องราวในเกม The Surge 2 เริ่มด้วยความรู้สึกตัวของตัวละครหลักที่ฟื้นขึ้นมา หลังจากประสบอุบัติเหตุเครื่องบินตกลง ในเมือง Jericho แต่ทว่าเมืองนี้ คือ เมืองที่มีโรคระบาดโดยเกิดจากเทคโนโลยีตัวใหม่ ดังนั้น เขาจึงต้องหาทางหยุดยั้งโรคระบาดนี้ และหลบหนีจากการถูกกฎอัยการศึกกวาดล้างไปพร้อม ๆ กัน – ระบบ Gameplay สำหรับวิธีการเล่นเกม The Surge 2 เน้นจังหวะการโจมตีเป็นหลัก ซึ่งพลังงานในเกมนี้ถือว่าสำคัญอย่างมาก โดยค่าพลังงานนี้เราจะได้รับก็ต่อเมื่อลงสนามไปสู้กับศัตรู จงจำไว้ว่าถ้าเราโจมตีแรงเท่าไหร่ เราก็จะได้รับพลังงานกลับมามากเท่านั้น นอกจากพลังงานจะมีประโยชน์ในด้านการโจมตีแล้ว เรายังสามารถใช้พลังงานในการเติมเลือด หรือจะใช้บัฟก็ได้ ถ้าเราใช้งานถูกสถานการณ์ก็จะทำให้มีโอกาสชนะสูง ขอบคุณภาพจาก : beartai.com สำหรับจุดเด่นในเกม The Surge 2 […]

เกมเก่าน่าเล่น Dota เทคนิคการเล่น Sladar

เกมเก่าน่าเล่น Dota เทคนิคการเล่น Sladar ข้อมูล ความรู้ ข่าวสาร Game ReviewGame Dota เทคนิคเล่นSladar

เป็นเกมในตำนานเลยก็ว่าได้สำหรับเกมคอมพิวเตอร์ในยุค 90 สำหรับเด็กในยุคนั้นจำได้ขึ้นใจเลยว่าหลายคนต้องออกไปร้านเกมหรือไม่ก็ต้องนั่งหน้าคอมเพื่อรอเล่นเกมนี้ออนไลน์กับเพื่อน ๆ หรือในวิชาเรียนคอมก็จะต้องมีคนโหลดเกมนี้ลงคอมพิวเตอร์และกดส่งต่อให้เพื่อนๆเล่น  โดยเกมนี้จะเป็นเกมแนว 5 ต่อ 5 ตีป้อมแบบสุดคลาสสิคโดยมีตัวละครต่างๆมากมายกว่า 9 0ตัว แบ่งเป็นหลักคือสาย แท้ง แครี่ เวทย์ ไม่เหมือนกับเกมrov ที่มีหลากหลายสายมากกว่า ในวันนี้จะมาแนะนำตัวละครสายแท้ง คือ Sladar เป็นตัวที่สามารถเล่นทางแครี่ได้จะเป็นอย่างไรเชิญอ่านได้ในย่อหน้าถัดไป Sladar สายแท้ง strength มีความคล่องตัวสูง เลือดเยอะเกราะเยอะ สามารถเล่นได้หลายเลน ส่วนใหญ่นิยมนำไปเลนล่างหรือออฟเลนคือเลนที่ไปคนเดียว กับตัวฟาร์มป่ามีความสามารถในการไล่ฆ่าและยืนค้ำให้กับเพื่อนได้ค่อนข้างดีและเป็นตัวที่ดาเมจจัดช่วงท้ายเกม – สกิล Sprint เป็นการเพิ่มความเร็วการเคลื่อนที่ให้กับตัวเองโดยสามารถกดใช้ร่วมกับรองเท้าได้และจะมีความเร็วการโจมตีเพิ่มขึ้นสูงสุดถึง 50% แต่ข้อเสียคือจะได้รับความเสียหายมากกว่าปกติ สามารถใช้ได้ทั้งไล่ล่าและหนีจากฝ่ายตรงข้ามได้ดี ทำให้เป็นตัวละครที่มีความคล่องตัวสูงตัวหนึ่งที่น่ากลัว – สกิล Slithereen Crush เป็นการสตั้นศัตรูฝ่ายตรงข้ามทั้งครีปและฮีโร่สร้างความเสียหายแบบกายภาพ ที่สำคัญสามารถสตั้นหมู่อีกด้วยทำให้ตัวละครหรือครีปฝ่ายตรงข้ามที่อยู่ติดกันโดนตาม ๆ กันไป นิยมใช้ในจังหวะเปิดครั้งแรกในการเข้าปะทะ – สกิล Bash เป็นสกิลติดตัวที่โจมตีแบบปกติจะสามารถสร้างความเสียหายได้มากกว่าปกติและทำให้มึนงงเป็นเวลา 1 วินาที – สกิล […]