เกมเก่าน่าเล่น Dota 2 แนะนำตัวละคร Earthshaker

เกมเก่าน่าเล่น Dota 2 แนะนำตัวละคร Earthshaker ข้อมูล ความรู้ ข่าวสาร Game ReviewGame Dota2 เทคนิคเล่นEarthshaker

เป็นที่รู้จักกันดี สำหรับเกมคอมพิวเตอร์ชื่อดังอย่าง Dota ที่ปัจจุบันได้ทำการยกเลิกการอัพเดทไปแล้ว แต่ว่ายังคงมีผู้เล่นหลงเหลืออยู่มากพอสมควรเนื่องจากเป็นเกมที่มีความคลาสสิคมากเลยเกมนึงเนื่องจากเป็นเกมที่ต้องใช้เวลาเล่นนานพอสมควรกว่าจบแต่ละครั้ง ที่สำคัญระบบจับคู่ในเกมก็ถือว่าเสถียรมาก ๆ เพราะมีผู้เล่นมากมายอยู่ทั่วโลก และโดยเฉพาะในประเทศไทยที่มีคนที่ชอบเกมแนวนี้อยู่แล้ว จึงทำให้มีการพัฒนาระบบได้ดีพอสมควร และกินสเปคคอมพิวเตอร์ไม่มากเหมือนเวอร์ชั่นก่อน ๆ โดยตัวเกมจะเน้นไปในทางการตีป้อมเพื่อทำการชนะศัตรู แบ่งเป็นทีมละ 5 ต่อ 5 โดยจะแบ่งตำแหน่งออกไปเป็นหลักๆคือ แท้งค์ เวทย์ และแครี่ โดยแต่ละตำแหน่งจะมีหน้าที่ที่แตกต่างกันออกไปและมีความโหดไม่เท่ากันในแต่บะช่วงของการดำเนินเกม บางตัวเกิดตั้งแต่ต้นเกม บางตัวเกิดท้ายเกมเป็นต้น และแต่ละตัวยังมีจุดดีจุดด้อยแตกต่างกันออกไป เพื่อให้เข้ากับสไตล์การเล่นของแต่ละคน เพราะคนเรามีเทคนิค สไตล์ที่ไม่เหมือนกัน และก็ขึ้นอยู่กับประสบการณ์และเทคนิคการเล่นของแต่ละคนอีกด้วย โดยในวันนี้จะมาแนะนำตัวละครที่มีสกิลในการทำลายตัวแยกร่างแบบสิ้นเชิงเลยก็ว่าได้นั่นก็คือตัวละครสายแข็งอย่าง Earthshaker สกิลที่1 Fissure ทำการใช้สาวฟาดลงไปที่พื้นอย่างรุนแรงสร้างความเสียหายเวทย์เป็นแนวเส้นตรงในทิศทางที่กำหนดและยังสร้างความเสียหายเป็นหมู่ที่สำคัญจะมีดาเมจแรงในช่วงกลางเกมสามารถใช้ปิดทางเข้าออกของศัตรูได้ดี สกิลที่2 Enchant Totem ทำการทุบพื้น 1 ครั้งหลังจากนั้นทำการเพิ่มพลังให้กับเสาที่ตัวละครตัวนี้ถือเพิ่มความแรงในการใช้สกิลและเพิ่มดาเมจความเสียหายมากขึ้นในการโจมตีแบบปกติหลังจากการใช้สกิลในครั้งถัดไป สกิลที่3 Aftershock เป็นสกิลติดตัวไม่สามารถเข้าใช้ได้เพิ่มความแรงให้กับทุกสกิลและหากมีศัตรูอยู่ในบริเวณนั้นมากจะเพิ่มความเสียหายตามจำนวนคน สกิลที่4 Echo Slam ทำการทุบพื้นบริเวณที่ตัวเองยืนอยู่สร้างความเสียหายเวทแบบหมู่ศัตรูที่อยู่ใกล้เคียงกันถ้าหากเป็นตัวละครสายแยกร่างจะสร้างความเสียหายแบบทวีคูณให้กับร่างจริงเป็นสกิลที่ตั้งแต่จังหวะดีๆก่อนใช้เนื่องจากจำเป็นจะต้องใช้ในพื้นที่ที่มีตัวละครฮีโร่หรือครีปอยู่เยอะเพื่อให้เรียกประสิทธิภาพของสกิลออกมาได้เยอะที่สุด เทคนิคการเล่น ในการทำคอมโบจำเป็นจะต้องใช้สกิลที่ 4 ให้โดนหลังจากนั้นใช้สกิล1ในการปิดทางเข้าออกและกดสกิล 2 ตามด้วยการโจมตีแบบปกติ #ข้อมูล #ความรู้ #ข่าวสาร #Game #ReviewGame #Dota2 […]

เกมติดอันดับในการแข่งขัน E-Sport

เกมติดอันดับในการแข่งขัน E-Sport ข้อมูล ความรู้ ข่าวสาร Game ReviewGame เกมติดอันดับE-Sport

เกมติดอันดับในการแข่งขัน E-Sport เรามาเกริ่นกันก่อนว่า E-Sports คือกีฬาประเภทบุคคลหรือทีมชนิดหนึ่ง เป็นกีฬาที่เกี่ยวกับกับการแข่งขันวิดีโอเกม รวมถึงมีรายการแข่งขันและลีกต่าง ๆ เช่นเดียวกับกีฬาทั่วไป E-Sport จึงกลายเป็นกีฬาทางเลือกรูปแบบใหม่ ที่กำลังได้รับความนิยม และมีกระแสตอบรับที่ล้นหลาม จากคนรุ่นใหม่ทั่วโลก วันนี้เราจึงมาแนะนำเกมที่กำลังติดอันดับในการแข่งขัน E-Sport ว่าจะมีเกมอะไรบ้าง Cr.mainstand.co.th – Fortnite เป็นเกมชู้ตติ้งมุมมองบุคคลที่สามแบบ Battle Royale ที่จะต้องฟาร์มของ ดักซุ่มโจมตีทีมอื่นๆ เพื่อให้ทีมเราอยู่รอดเป็นทีมสุดท้าย จุดเด่นของเกมนี้คือการแต่งตัวที่หลากหลายกว่าเกมอื่น เป็นเกมที่มีการต่อสู้ซึ่งใช้ปืน และเป็นอีกหนึ่งเกมที่ได้รับความนิยมไม่แพ้กัน ซึ่งในขณะนี้ต้องบอกเลยว่ามีเกมยอดนิยมที่เป็นแนว fps เยอะมากแต่ก็มีเพียงไม่กี่เกมที่ติดอันดับ และได้มีการจัดการแข่งขันในวงการ E – Sport Cr.gamingroom.co นี่ยังเป็นเกมฟรีเกมหนึ่งที่มีเงินรางวัลสูงสุด ๆ แม้แต่ยอดชมในทวิตยังมีคนดูเยอะมาก ถือว่ามากที่สุดเลยก็ว่าได้ และในปีนี้และปีหน้ามีประกาศออกมาว่า จะมีเงินรางวัล 100 ล้านดอลลาร์เชียวแปลทั้งหมดยอดรวมของรางวัลก็คือ 649 ล้านบาท Cr.whatphone.net การแข่งขัน FORTNITE ที่ดีที่สุดประจำปี 2020 – Overwatch เป็นอีกหนึ่งเกมที่การต่อสู้เป็นการยิงหรือใช้อาวุธต่างๆ […]

Infliction: Extended Cut เกมเดินเล่นในบ้านผีสิงจากไอเดียของฮิเดโอะ โคจิม่า

Infliction: Extended Cut เกมเดินเล่นในบ้านผีสิงจากไอเดียของฮิเดโอะ โคจิม่า ข้อมูล ความรู้ ข่าวสาร Game ReviewGame Infliction:ExtendedCut

Cr.nintendo.com                ฮิเดโอะ โคจิม่านั้นเป็นผู้พัฒนาเกมที่เดิมทีอยู่ในสังกัดโคนามิ ค่ายเกมชื่อดังผู้เป็นเจ้าของเกมที่มีชื่อเสียงไม่แพ้กับเกมอื่น ๆ อย่าง Silent Hill อย่างที่เราทราบกันดีว่าก่อนที่นักพัฒนาผู้นี้จะสวม Converse เดินจากค่ายที่อยู่กันมานานนับ 10 ปี เขาได้พัฒนาเกม Silent Hill ภาคใหม่ออกมาและมีการเปิด Demo ออกมาให้ทดลองแล้ว และมันก็ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากเนื่องจากเป็นเกมแนวเดินเล่นในบ้านผีสิงที่สามารถสร้างความหวาดกลัวให้กับผู้เล่นได้เป็นอย่างดี แต่การแยกทางกันในครั้งนี้ก็ทำให้เกมดังกล่าวไปไม่ถึงฝั่งฝัน อย่างไรก็ตามไอเดียนี้ได้จุดประกายผู้พัฒนาเกมคนอื่นๆ ให้มีการสร้างเกมแนวนี้ออกมามากมาย และหนึ่งในนั้นก็คือเกม Infliction: Extended Cut เป็นเกมที่ผสมผสานแนว survivor Horror และ psychological เข้าไว้ด้วยกัน  – เรื่องราวภายในเกม Infliction: Extended Cut                Infliction: Extended Cut จะเล่าถึงเรื่องราวลึกลับที่เกิดขึ้นในบ้านหลังหนึ่งที่เดิมทีนั้นมันเป็นบ้านที่เต็มไปด้วยความสุข แต่แล้วมันก็ต้องกลายเป็นบ้านร้างจากการเกิดเหตุโศกนาฏกรรมที่ไม่มีใครคาดคิด บ้านหลังนี้ถูกทิ้งร้างเป็นเวลานานและไม่มีใครย่างกรายเข้าไปอีก แต่แล้วก็มีชายหนุ่มคนหนึ่งที่ต้องการจะเข้าไปลองดีในบ้านแห่งนี้ ที่เกิดเหตุฆาตกรรมจนตายยกครัว เนื่องจากเขาต้องการจะหาหลักฐานและสาเหตุของเหตุการณ์โศกนาฏกรรมที่เกิดขึ้นในอดีตนี้ แต่เรื่องราวกับวุ่นวายเมื่อเขานั้นถูกบางสิ่งบางอย่างทำร้ายจนทำให้หมดสติไป และเมื่อเขาตื่นขึ้นมาเขาก็พบว่าบ้านทั้งหลังนั้นเต็มไปด้วยเลือด รวมไปถึงสัญลักษณ์สำหรับการบูชายัญปีศาจ และพลังงานที่วนเวียนอยู่ภายในบ้านอย่างลึกลับ ทำให้เขานั้นต้องติดอยู่ในบ้านของตนเอง – […]