เกมเก่าน่าเล่น Dota แนะนำตัวละครสายคริติคอลน่าเล่น

เกมเก่าน่าเล่น Dota แนะนำตัวละครสายคริติคอลน่าเล่น ข้อมูล ความรู้ ข่าวสาร Game ReviewGame Dota ตัวละครสายคริติคอล

เป็นที่รู้จักกันดี สำหรับเกมคอมพิวเตอร์ชื่อดังอย่าง Dota ที่ปัจจุบันได้ทำการยกเลิกการอัพเดทไปแล้ว แต่ว่ายังคงมีผู้เล่นหลงเหลืออยู่มากพอสมควรเนื่องจากเป็นเกมที่มีความคลาสสิคมากเลยเกมนึงเนื่องจากเป็นเกมที่ต้องใช้เวลาเล่นนานพอสมควรกว่าจบแต่ละครั้ง ที่สำคัญระบบจับคู่ในเกมก็ถือว่าเสถียรมาก ๆ เพราะมีผู้เล่นมากมายอยู่ทั่วโลก และโดยเฉพาะในประเทศไทยที่มีคนที่ชอบเกมแนวนี้อยู่แล้ว จึงทำให้มีการพัฒนาระบบได้ดีพอสมควร และกินสเปคคอมพิวเตอร์ไม่มากเหมือนเวอร์ชั่นก่อน ๆ โดยตัวเกมจะเน้นไปในทางการตีป้อมเพื่อทำการชนะศัตรู แบ่งเป็นทีมละ 5 ต่อ 5 โดยจะแบ่งตำแหน่งออกไปเป็นหลักๆคือ แท้งค์ เวทย์ และแครี่ โดยแต่ละตำแหน่งจะมีหน้าที่ที่แตกต่างกันออกไปและมีความโหดไม่เท่ากันในแต่บะช่วงของการดำเนินเกม บางตัวเกิดตั้งแต่ต้นเกม บางตัวเกิดท้ายเกมเป็นต้น และแต่ละตัวยังมีจุดดีจุดด้อยแตกต่างกันออกไป เพื่อให้เข้ากับสไตล์การเล่นของแต่ละคน เพราะคนเรามีเทคนิค สไตล์ที่ไม่เหมือนกัน และก็ขึ้นอยู่กับประสบการณ์และเทคนิคการเล่นของแต่ละคนอีกด้วย โดยวันนี้จะมาทำการแนะนำตัวละครที่มีความสามารถในการโจมตีแบบติดคริติคอลได้ เพราะเป็นตัวละครที่ไม่จำเป็นต้องกดสกิลอะไรมากเน้นการโจมตีแบบปกติ 1. Phanthom assassin เป็นตัวละครที่ค่อนข้างจะเพอร์เฟค ในการโจมตีแบบคริติคอล และสามารถฟาร์มได้ค่อนข้างไว สามารถโจมตีฝ่ายตรงข้ามแบบ 1 ต่อ 2 เพราะเป็นตัวละครที่มีสกิลในการทำให้ศัตรูโจมตีพลาด ซึ่งเป็นสกิลติดตัวที่น่ากลัวพอสมควรและมีจุดเด่นในการฟาร์มป่า และมีสกิลในการลาสช็อตได้อีกด้วย 2. Gondar เป็นตัวละครที่มีสกิลคริติคอลที่แรงมากพอสมควร แต่มีข้อจำกัดคือต้องรอการรีเฟรชเมื่อทำการโจมตีในครั้งนั้นไปแล้ว แต่ก็ยังดีที่มีสกลิในการหายตัวมาชาวยลบจุดด้อยในด้านนี้หลังจากหายตัวเสร็จก็จะสามารถโจมตีแบบติดคริติคอลได้อีกและยังลดความเร็วของฝ่ายตรงข้ามอีกด้วย 3. Nerubian Assassin   เป็นตัวละครที่มีสกิลคริติคอลที่รุนแรงอีกตัวแต่ต้อวรอการรีเฟรชค่อนข้างนานแต่เป็นตัวละครที่จัดสกิล คอมโบเดียวจอด […]

Zombie Army 4: Dead War การกลับมาอีกครั้งกับการต่อสู้กองทัพซอมบี้นาซี

Zombie Army 4: Dead War การกลับมาอีกครั้งกับการต่อสู้กองทัพซอมบี้นาซี ข้อมูล ความรู้ ข่าวสาร Game ReviewGame ZombieArmy4:DeadWar

               ซอมบี้และทหารนาซีนั้นเป็นตัวละครที่ได้รับการหยิบยกนำเอามาเป็นตัวร้ายในเกมอย่างสม่ำเสมอไม่รู้จักจบสิ้น แต่มีเกมหนึ่งที่ได้รวบรวมเอาตัวร้ายทั้งสองนั้นมารวมไว้เป็นหนึ่งเดียวจนกลายเป็นซอมบี้นาซีที่ได้รับความนิยมอย่างล้นหลามจนสามารถออกภาคต่อมาได้เรื่อย ๆ จนปัจจุบันออกมาถึงภาค 4 เรียบร้อยแล้วนั่นก็คือ Zombie Army 4: Dead War เป็นการกลับมาอย่างยิ่งใหญ่ของเกมยิงระทึกขวัญที่ผู้เล่นจะได้เผชิญกับตัวร้ายที่ได้รับความนิยมมากที่สุดแบบทูอินวัน สามารถเล่นได้ทั้งบนคอมพิวเตอร์ PC เครื่องเล่น PlayStation 4 และ Xbox One เปิดวางจำหน่ายตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ปี 2020 ที่ผ่านมา ความดีงามก็คือหากเราไม่ต้องการจะฝ่าฝูงซอมบี้ตามลำพังก็สามารถเล่นในโหมด Co-Op กับเพื่อนได้ด้วย – เรื่องราวภายในเกม Zombie Army 4: Dead War                Zombie Army 4: Dead War จะเล่าถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นหลังจากเรื่องราวที่เล่าไปแล้วในภาค 3 กองกำลังฝ่ายต่อต้านนั้นต้องเผชิญกับฮิตเลอร์ในร่างซอมบี้และสามารถต่อสู้จนเอาชนะ และส่งซอมบี้ที่ร้ายกาจไปลงนรกได้สำเร็จเรียบร้อยแล้ว ทุกคนเข้าใจว่าการต่อสู้อย่างยาวนานนั้นได้จบสิ้นลงเรียบร้อยแล้วแต่มันกลับไม่เป็นอย่างนั้น เมื่อวันดีคืนดีเหล่าซอมบี้กลับมีจำนวนมากขึ้นกว่าเดิมและไม่เพียงเท่านั้นพวกมันเต็มไปด้วยความกระหายเลือดและความโหดร้ายมากยิ่งขึ้นอีกด้วย การที่พวกมันกลับคืนชีพขึ้นมาอีกครั้งไม่ใช่เรื่องปกติอย่างแน่นอนเพราะเหตุการณ์นี้มีคนที่คอยบงการอยู่เบื้องหลัง และมันก็เป็นใครอื่นไปไม่ได้เลยนอกจากปีศาจที่มาจากนรกที่ได้ทำการปลุกซอมบี้ฮิตเลอร์ให้ฟื้นคืนชีพขึ้นมาอีกครั้ง และคอยคุมกองทัพทหารนาซีที่ภักดีของพวกเขาเข้าถล่มโลก จนทำให้มนุษยชาติต้องออกมาต่อสู้เพื่อเอาตัวรอดอีกครั้ง – รูปแบบเกมเพลย์ภายในเกม Zombie Army 4: […]