แนะนำเกม Yakuza Kiwami 2

แนะนำเกม Yakuza Kiwami 2 ข้อมูล ความรู้ ข่าวสาร Game ReviewGame YakuzaKiwami2

สำหรับเกม Yakuza Kiwami 2 ต้องบอกว่าเดินทางมาถึงภาคที่ 3 แล้ว ถ้าคนที่ไม่เคยเล่นน่าจะสงสัยว่าท้ายชื่อเป็นเลข 2 แต่ทำไมเป็นภาค 3 นั่นก็เป็นเพราะว่าเกมนี้เริ่มต้นด้วยภาค 0 ยังไงล่ะ ทีนี้เราจะมาดูกันต่อว่าเนื้อเรื่อง และรูปแบบการเล่นจะเหมือน หรือแตกต่างกันไปตรงไหนบ้าง ขอบคุณภาพจาก : gamingdose.com – ระบบเนื้อเรื่อง เนื้อเรื่องในเกม Yakuza Kiwami 2 เริ่มขึ้นหลังจบจากเหตุการณ์ความขัดแย้งกันในแก๊ง Dojima และได้ผู้นำคนใหม่แล้ว ดังนั้น ตัวละครหลักอย่าง Kiryu Kazuma จึงได้ไปอาศัยอยู่กับลูกสาวของอดีตคนรักที่ชื่อว่า Haruka และเมื่อถึงวันครบรอบที่คนรักเสียชีวิต อยู่ ๆ ก็ได้มีคนเข้ามาลอบสังหาร Kiryu แต่ก็ไม่สำเร็จ จากเหตุการณ์นี้จึงทำให้เขาต้องหวนคืนสู่สังเวียนเดือดอีกครั้ง – ระบบ Gameplay         จุดเด่นที่สุดในเกม Yakuza Kiwami 2 เห็นจะเป็นเรื่องของ Mini Game ที่มีให้เล่นอย่างมากมาย ไม่รู้ว่าต้องใช้เวลาเท่าไหร่ถึงจะพอ […]

แนะนำเกม Wasteland 2

แนะนำเกม Wasteland 2 ข้อมูล ความรู้ ข่าวสาร Game ReviewGame Wasteland2

เกม RPG ที่ต้องใช้การวางแผนอย่าง Wasteland 2 เรียกได้ว่าเป็นเกมเก่าแก่มาก ๆ เกมหนึ่งเลยทีเดียว เพราะสร้างมาตั้งแต่ปี 1988 ซึ่งบางคนก็ยังไม่เกิดเลยด้วยซ้ำ เดี๋ยวเราจะมาดูกันว่าเกมนี้เล่นแบบไหน แต่ว่าใครที่สนใจต้องมีเวลาเล่นแบบจริงจัง เพราะได้ข่าวมาว่าเกมนี้ขึ้นชื่อในเรื่องการเล่นแบบ Real-time และมีการใช้ระยะเวลาที่ยาวนานถึง 70 ชม. ! ขอบคุณภาพจาก : homedota2.blogspot.com เนื้อเรื่องคร่าว ๆ ในเกม Wasteland 2 บอกเล่าถึงความล่มสลายของโลก ซึ่งหน้าที่ของหน่วยทหารทั้ง 4 คน จะต้องปกป้องผืนแผ่นดิน ด้วยการรับคำสั่งออกสำรวจพื้นที่จากทองทัพ นอกจากจะต้องหาเบาะแสสำหรับการทำภารกิจแล้ว ในขณะเดียวกันก็ต้องหาผู้รอดชีวิตด้วย – ระบบ Gameplay         ตัวละครในเกม Wasteland 2 มีมาให้เลือกกว่า 100 ตัว พร้อมกับอุปกรณ์แบบจัดเต็ม พ่วงด้วยศัตรูหลากหลายประเภท ที่พร้อมจะดาหน้าเข้ามาจู่โจม เช่น ซอมบี้, กองโจร หรือแม้กระทั่งศัตรูตัวเล็กที่เราคาดไม่ถึงอย่างแมลงก็มี ขอบคุณภาพจาก : homedota2.blogspot.com […]

AWAY: The Survival Series เกมที่ผู้เล่นจะได้รับบทเป็นชูการ์ไกลเดอร์

AWAY: The Survival Series เกมที่ผู้เล่นจะได้รับบทเป็นชูการ์ไกลเดอร์ ข้อมูล ความรู้ ข่าวสาร Game ReviewGame AWAY:TheSurvivalSeries

               สัตว์ Exotic ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดนั้นเห็นทีจะหนีไม่พ้นเจ้ากระรอกบินอย่างชูก้าไกรเดอร์เพราะมันทั้งน่ารักและฉลาด สำหรับบางคนหากฝึกดีๆ แล้วล่ะก็มันสามารถบินจากที่สูงลงมาหาเราได้อีกด้วย และเรื่องความนิยมนี้เองทำให้เราสามารถเข้าถึงและเป็นเจ้าของพวกมันง่ายมากยิ่งขึ้น แต่ใครจะคิดว่าจะมีนักพัฒนาเกมที่นำเอาสัตว์ตัวเล็กน่ารักนี้มาเป็นตัวละครนำภายในเกมแนว Action Adventure แต่อย่างที่เราทราบกันดีว่าอะไรก็เกิดขึ้นได้ในวงการเกม ดังนั้นมันจึงมีเกมที่เราจะได้สวมบทบาทเป็นชูการ์ไกลเดอร์ โดยมีชื่อเกมว่า AWAY: The Survival Series สามารถเล่นได้ทั้งบนเครื่องคอมพิวเตอร์ PC และเครื่องเล่น PlayStation 4  – เรื่องราวภายในเกม AWAY: The Survival Series                AWAY: The Survival Series จะเล่าถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นบนโลกในอนาคตเป็นเวลานาน โลกใบนี้ต้องเผชิญความยากลำบากจากการเกิดภัยพิบัติทางธรรมชาติแบบไม่หยุดหย่อนหลากหลายรูปแบบ การจะเอาตัวรอดในยุคนี้จึงไม่ใช่เรื่องง่ายเลยแม้แต่น้อย ไม่เพียงแต่มนุษย์เท่านั้นที่จะต้องพยายามเอาตัวรอดแต่เหล่าสรรพสัตว์เองต่างก็ต้องพยายามเอาตัวรอดเช่นเดียวกัน เพราะภัยธรรมชาติเหล่านี้ได้คุกคามสิ่งมีชีวิตทุกตัวบนโลก โดยผู้เล่นนั้นจะได้รับบทบาทเป็นชูก้าไกรเดอร์ที่ต้องเดินทางออกผจญภัยเพื่ออพยพและหาถิ่นฐานใหม่ที่ปลอดภัยเพื่อเริ่มต้นการใช้ชีวิตอีกครั้ง แต่การจะเดินทางออกไปจากดินแดนที่เต็มไปด้วยความโหดร้ายและภัยพิบัติทางธรรมชาตินั้นไม่ใช่เรื่องง่ายเลยแม้แต่น้อย ระหว่างทางนั้นเราจะได้พบกับศัตรูธรรมชาติมากมายของชูการ์ไกลเดอร์รวมไปถึงภัยพิบัติต่างๆที่เราจะต้องพยายามเอาตัวรอดให้ได้โดยไม่สามารถต่อสู้กลับ – รูปแบบเกมเพลย์ภายในเกม AWAY: The Survival Series                AWAY: The Survival Series เป็นเกมแนวแอ็คชั่นผจญภัยที่ผู้เล่นนั้นจะได้เดินทางไปตามสถานที่ต่างๆภายในเกม แต่จุดเด่นของเกมนี้คือการเอาตัวรอดจากภัยพิบัติและศัตรูทางธรรมชาติที่พร้อมจะดาหน้าเข้ามาโจมตีเราทุกเมื่อ นั่นก็เป็นเพราะว่าเราเป็นสัตว์ตัวเล็กที่อยู่จุดแทบจะต่ำสุดในห่วงโซ่อาหาร […]