Darksiders: Genesis ภาคต่อของเกม Action ยอดนิยม

Darksiders: Genesis ภาคต่อของเกม Action ยอดนิยม ข้อมูล ความรู้ ข่าวสาร Game ReviewGame Darksiders:Genesis

               เกมแอคชั่นนั้นยังคงเป็นแนวเกมยอดนิยมตลอดกาล เนื่องจากมันเต็มไปด้วยความสนุกสนานและความท้าทาย โดยเฉพาะบางเกมที่ไม่ได้อาศัยเพียงแค่ทักษะการต่อสู้ของผู้เล่นเท่านั้นแต่ยังต้องมีการวางแผนหรือการใช้สมองในการแก้ไขปริศนาอีกด้วย ทำให้เกมแนวนี้เป็นเกมที่มีมิติในการเล่นค่อนข้างหลากหลายทำให้เราสามารถเล่นได้เรื่อย ๆ โดยที่ไม่รู้สึกเบื่อ Darksiders: Genesis เป็นเกมภาคที่ 4 แล้วในซีรีย์เกม Darksiders เกมแนว Action ยอดนิยมอีกหนึ่งเกมที่มีจุดเด่นตรงที่เรื่องราวที่เต็มไปด้วยความเข้มข้นและความสลับซับซ้อน เปิดให้เล่นทั้งบนเครื่องคอมพิวเตอร์ PC เครื่องเล่น PlayStation 4 และ Xbox one Nintendo switch และ Stardia  – เรื่องราวภายในเกม Darksiders: Genesis                Darksiders: Genesis จะเล่าถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นในช่วงที่สภาสูงแห่งสวรรค์นั้นได้มีความพยายามที่จะรักษาสมดุลของอำนาจทั้ง 3 ภพด้วยกัน แต่แน่นอนว่าอำนาจของทั้ง 3 ภพนั้นย่อมยากต่อการรักษาสมดุล แต่อย่างไรก็ตามทางชนเผ่าเนฟิลิมซึ่งเป็นสิ่งมีชีวิตที่เต็มไปด้วยพลังในการต่อสู้เนื่องจากเป็นการรวมกันระหว่างปีศาจและเทวดาซึ่งผิดธรรมชาติก็ได้มีการให้คำมั่นสัญญาต่อสภาและทำให้เขานั้นได้รับพลังที่แกร่งกล้ามากยิ่งขึ้น แต่ด้วยความที่พลังที่ได้มานั้นมีอำนาจเป็นอย่างมากทำให้กลุ่ม Horsemen เกิดความไม่ไว้วางใจและต้องการที่จะกำจัดกลุ่มเนฟิลิมลง สุดท้ายเรื่องราวก็บานปลายจนกลายเป็นการต่อสู้กันและเกิดสงครามขึ้นในสวนอีเดนในที่สุด แต่ในระหว่างที่กำลังทำสงครามกันอยู่นั้นก็ได้มีอีกหนึ่งภารกิจที่ถูกปฏิบัติอย่างเงียบๆนั่นก็คือตามล่าหาราชาปีศาจลึกลับอย่างลูซิเฟอร์ เพื่อโน้มน้าวให้เขานั้นลุกขึ้นมาต่อต้านสวรรค์และทำให้อำนาจทั้งสามนั้นเสียสมดุลในที่สุด ด้วยความที่เป็นภารกิจลับทำให้ผู้ทำภารกิจจำเป็นจะต้องพยายามทำมันให้สำเร็จอย่างรวดเร็วมากที่สุด – รูปแบบเกมเพลย์และการนำเสนอภายในเกม Darksiders: Genesis                แม้จะบอกว่าเกม […]

Journey to the Savage Planet เกมแนวสำรวจอวกาศที่มาพร้อมกับแนวคิดแปลกใหม่

Journey to the Savage Planet เกมแนวสำรวจอวกาศที่มาพร้อมกับแนวคิดแปลกใหม่ ข้อมูล ความรู้ ข่าวสาร Game ReviewGame JourneytotheSavagePlanet

               อวกาศนั้นเป็นสถานที่ที่เต็มไปด้วยความลึกลับและคำถามที่ยังไม่สามารถหาคำตอบได้มากมายในปัจจุบัน เพราะเหตุนี้มันจึงกลายเป็นสถานที่ที่เต็มไปด้วยความน่ากลัวเพราะเราไม่อยากทราบเลยว่าในนั้นจะมีอะไรเราอยู่บ้าง ด้วยเหตุนี้ทำให้เกมส่วนใหญ่ที่ทำออกมาในแนวสำรวจอวกาศนั้นจะเลือกใช้การนำเสนอที่เต็มไปด้วยความลึกลับและความสยองขวัญ แต่เกม Journey to the Savage Planet เลือกที่จะนำเสนอแนวคิดที่แปลกใหม่กว่านั้นด้วยการนำเสนอออกมาในแนวที่เต็มไปด้วยความกวนและความสนุกสนาน ทำให้เราสามารถเพลิดเพลินไปกับการสำรวจอวกาศที่เต็มไปด้วยสีสันมากมายและมีอะไรให้ค้นหา – รูปแบบเกมเพลย์ภายในเกม Journey to the Savage Planet                Journey to the Savage Planet เป็นเกมแนว Adventure First Person ที่สามารถเล่นได้ทั้งบนเครื่องคอมพิวเตอร์ PC เครื่องเล่น PlayStation 4 และ Xbox วันวางจำหน่ายตั้งแต่ปี 2020 ที่ผ่านมา ฉากหลังนั้นจะอยู่บนอวกาศแต่ไม่ใช่อวกาศแบบที่เรามักจะเห็นในเกมอื่นที่เต็มไปด้วยความมืดและความลึกลับ แต่เอาอากาศในเกมนี้จะเต็มไปด้วยสีสันมากมายและสิ่งต่าง ๆ ที่รอให้เราได้พบเจอระหว่างการผจญภัย เราจะได้รับบทเป็นหนึ่งในพนักงานที่ทำงานอยู่ในบริษัทสำรวจอวกาศชื่อดัง เราได้รับมอบหมายภารกิจในการเดินทางไปสำรวจดวงดาวดวงใหม่ต่าง ๆ จนถึงดวงดาวที่มีชื่อว่า AR-Y 26 เป็นดวงดาวที่อยู่ห่างไกลมากที่สุดจนถึงขอบจักรวาล และด้วยความที่ภารกิจนั้นไม่ได้กำหนดมาอย่างชัดเจนว่าจะต้องทำอะไร ทำให้นักสำรวจที่เต็มไปด้วยความกลัวอ้วนอย่างเรานั้นเลือกที่จะทำภารกิจแบบตามใจตัวเอง รอนั้นจะได้เดินทางผจญภัยไปในดวงดาวที่เต็มไปด้วยธรรมชาติมากมายรวมไปถึงสัตว์ประหลาดที่มีหน้าตาน่ารักมากกว่าน่ากลัว และถึงแม้ว่ามันจะเป็นเกมแนวผจญภัยที่ออกจะดูกวน ๆ […]

DmC: Devil May Cry ภาค Reboot ของซีรีส์ที่ทั้งดีและแย่ในเวลาเดียวกัน

DmC: Devil May Cry ภาค Reboot ของซีรีส์ที่ทั้งดีและแย่ในเวลาเดียวกัน ข้อมูล ความรู้ ข่าวสาร Game ReviewGame DmC:DevilMayCryภาคReboot

               เป็นเวลาเกือบ 5 ปีนับตั้งแต่ Devil May Cry 4 ได้เปิดตัวไป แฟนเกมซีรีส์นี้ต่างยังมีความหวังว่าภาคใหม่ของซีรีส์จะต้องมาอย่างแน่นอน แต่ความหวังนั้นได้ดับไปในทันที เมื่อ Capcom ได้ประกาศจะ Reboot แฟรนไชส์ Devil May Cry ใหม่ในชื่อ DmC: Devil May Cry โดยให้ค่ายนอกอย่าง Ninja Theory มาทำแทน แต่จะมีอะไรบ้างที่ทำให้เหล่าแฟนเกมผิดหวังและเกมนี้ไม่สนุกจริงหรือ? เรามารับชมจากบทความนี้กันได้เลย – DmC: Devil May Cry การเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ของแฟรนไชส์                DmC: Devil May Cry จะนำโครงเรื่องของ Devil May Cry 3 ซึ่งเป็นภาคก่อนหน้านี้มาปรับและตีความใหม่ เริ่มจากตัวเอกของเกมอย่าง ‘Dante’ จากเด็กหนุ่มมาดกวนสุดเท่ที่มาพร้อมกับผมสีขาวอันเป็นเอกลัษณ์ ในภาคนี้ได้ปรับให้เป็นผู้ชายที่ดูเป็น Bad Boy กินเหล้าเมายา มาพร้อมกับความหยาบแบบจัดเต็ม […]