แนะนำเกม รวม 4 เกมไล่ล่า สุดมันส์ เกมแอ็คชั่น แนว GTA

แนะนำเกม รวม 4 เกมไล่ล่า สุดมันส์ เกมแอ็คชั่น แนว GTA ข้อมูล ความรู้ ข่าวสาร Game ReviewGame รวมเกมแนวGTA

สำหรับใครที่เป็นแฟน เกมแนว GTA ต้องมาดูบทความนี้ เพราะว่าบทความนี้จาแนะนำ เกมแอ็คชั่น สุดมันส์ เป็นเกมการไล่ล่า ที่สายบู๊จะต้องชอบอย่างแน่นอน เป็นเกมสนุก ๆ ที่จะทำให้คุณมีชีวิตชีวาตลอดการเล่นเกมอย่างแน่นอน เพราะต้องอาศัยทักษะการควบคุมสมาธิ ไหวพริบ ในการไล่ล่า และต่อสู้ หากคุณเป็นคอเกมแนวนี้ ดูกันเลยว่ามีเกมไหนบ้างที่น่าเล่น 1. Saints Row IV หากคุณกำลังนึกถึงเกมแนว GTA คุณจะต้องนึกถึงเกมนี้อย่างแน่นอน แต่เกมนี้จะเป็นเกมที่มีเรื่องราวของจักรวาลเข้ามาเกี่ยวข้องด้วย เพราะฉะนั้นสิ่งที่ทำให้แตกต่างออกไปเลยก็คือ มนุษย์ต่างดาวที่จะมารุกรานเรานั่นเอง ส่วนระบบเกมก็ทั่วไป สำหรับคอ GTA ไม่น่าจะต้องมาปรับอะไรเยอะแยะสำหรับเกมนี้ แต่ความพิเศษก็คือในภาคนี้เราสามารถบินได้ และยังมีอุปกรณ์เจ๋ง ๆ ให้เราเล่นอีกด้วย 2. L.A. Noire เกมนี้ก็เป็นแนว GTA แต่แค่กลับกันตรงที่เกมนี้ผู้เล่นนั้นจะได้สวมบทบาทเป็นตำรวจ ซึ่งจะต้องตามสืบคดีฆาตรกรรมต่อเนื่องที่เกิดขึ้น จะสามารถทำคดีอื่น ๆ ไปด้วยก็ได้ พื้นที่ในเกมจะค่อนข้างเยอะ แต่ก็จะถูกจำกัดเฉพาะบริเวณที่เกี่ยวข้องกับคดี แต่ความสนุกอยู่ดีเราได้สืบสวน แล้วตัวเกมก็ให้อารมณ์เหมือนเล่นเกม GTA แต่เป็นในเวอร์ชั่นที่ผู้เล่นเป็นตำรวจนั่นเอง 3. Watch Dogs: […]

แนะนำเกม รวม 4 เกม PS4 2021 เกมต่อสู้ แอ็คชั่น ที่ต้องเล่น

แนะนำเกม รวม 4 เกม PS4 2021 เกมต่อสู้ แอ็คชั่น ที่ต้องเล่น ข้อมูล ความรู้ ข่าวสาร Game ReviewGame เกมPS42021

สำหรับใครที่กำลังเป็นแฟน เกม PS4 แล้วก็ชอบเกมแนวต่อสู้ เกมแอ็คชั่น เกมสนุก ๆ ของ เกมเพลย์ บอกเลยว่าห้ามพลาดบทความนี้อย่างเด็ดขาด เพราะจะมาแนะนำเกมสนุก ๆ ที่ความโหดและความมันส์ไม่เป็นรองใครอย่างแน่นอน รับรองว่าไม่มีผิดหวัง ทั้งเนื้อเรื่อง และระบบเกมที่ทำออกมาได้น่าประทับใจ เหล่าเกมเมอร์หลายคนต่างการันตีในความสนุก ไปดูกันเลยว่ามีเกมไหนที่น่าสนใจบ้าง 1. Infamous  Second Son เกมนี้เป็นเกมต่อสู้ที่ค่อนข้างให้อิสระกับผู้เล่น เพราะว่าผู้เล่นสามารถกำหนดแนวทางของเกมได้เอง เป็นเกมต่อสู้ที่ค่อนข้างแฟนตาซีด้วย เพราะผู้เล่นจะมีพลังเหนือมนุษย์และคุณจะต้องตัดสินใจและกำหนดทิศทางของพลังนั้นด้วยตัวคุณเอง ภายใต้สภาพแวดล้อมที่น่าระทึก กับภารกิจต่าง ๆ ที่จะทำให้คุณได้สัมผัสกับการผจญภัยเหนือระดับ รับรองว่ามันส์ไม่แพ้ใครอย่างแน่นอน 2. MARVEL VS. CAPCOM Infinite เอาใจแฟน ๆ สายฮีโร่กับอีกหนึ่งเกมที่แนะนำให้เล่น เป็นเกมต่อสู้ที่บอกเลยว่าพลาดไม่ได้อย่างเด็ดขาด ผู้เล่นจะได้สวมบทบาทเป็นตัวละครจากหนังและการ์ตูนเรื่องดัง มีตัวละครให้เลือกเล่นหลายตัวมาก มีภารกิจที่บอกเลยว่าคุณจะไม่เบื่ออย่างแน่นอน และที่สำคัญท้าทายพอสมควรเลยทีเดียว เพราะฉะนั้นใครที่ชื่นชอบเกมต่อสู้ที่ค่อนข้างท้าทายและหลากหลาย ไม่ควรพลาดเกมนี้ 3. Far Cry 5 เกมต่อสู้ทำภารกิจสุดเพลิดเพลิน เป็นเกมที่เรามีอิสระในการทำภารกิจต่าง ๆ มีระบบสัตว์เลี้ยงที่เราสามารถนำมาฝึกฝนเพื่อช่วยต่อสู้อีกด้วย สามารถชวนเพื่อนมาเล่นด้วยกันก็ได้ […]

ชาวมือถือเตรียมเฮ เผยข้อมูลล่าสุดจากผู้พัฒนาเกี่ยวกับ Open Beta League of Legends Wild Rift

ชาวมือถือเตรียมเฮ เผยข้อมูลล่าสุดจากผู้พัฒนาเกี่ยวกับ Open Beta League of Legends Wild Rift ข้อมูล ความรู้ ข่าวสาร Game ReviewGame OpenBetaLoL

กำหนดการแรกมาแล้วสำหรับข้อมูล Open Beta ที่กำลังจะมาถึงภายในสิ้นเดือนตุลาคมนี้ เพราะจากวีดีโอล่าสุดของทางผู้พัฒนาได้เผยออกมาว่า พวกเขาเตรียมเปิดตัวเกม Open Beta ในวันที่ 27 ตุลาคมนี้ ซึ่งนั่นก็หมายความว่าทั้ง iOS และ Android สามารถโหลดเล่นได้พร้อมกันในวันที่ 27 ตุลาคม ส่วนประเทศที่เปิด Open Beta ในวันที่ 27 ตุลาคม ได้แก่ อินโดนิเซีย, ญี่ปุ่น, มาเลเซีย, ฟิลิปปินส์, ไต้หวัน, ไทย และเกาหลีใต้ หรือถ้าพุดให้เข้าใจง่าย ๆ ก็คือโซนแถบบ้านเราสามารถเล่นได้หมดเลย ส่วนภูมิภาคอื่น ๆ ทั่วโลกมีกำหนดการเปิดให้เล่นในช่วงต้นเดือนธันวาคม เรียกได้ว่าถือเป็นข่าวดีมาก ๆ เพราะหลังจากที่เกิดเหตุโควิดลุกลามไปทั่วโลก ทำให้ผู้พัฒนา Wild Rift ต้องเลื่อนกำหนดการเปิดตัวเกมไปอย่างไม่มีกำหนด แต่หลังจากที่เหตุการณ์โควิดเริ่มดีขึ้น ทำให้พวกเขาได้มีเวลาในการพัฒนาตัวเกมให้สมบูรณ์ สำหรับในปัจจุบันตัวเกมได้เปิดให้ทดสอบแบบ Close Beta โดยจะทำการสุ่มคีย์เชิญให้ผู้เล่นบางส่วนเท่านั้น สำหรับชาวมือถือ Android ค่อนข้างที่จะโชคดีเพราะว่าเกือบทุกคนที่สมัครเข้าร่วม Close […]