ESPORTS

 แหล่งรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับ GAME ONLINE ESPORTS ข้อมูลเกมออนไลน์และเทคนิคต่างๆ สำหรับเกมเมอร์ตัวยง

ROV, PUB G, Ragnarak

การเล่นเกม E-sport อย่างไรให้สามารถสร้างรายได้และใช้เป็นอาชีพหลัก ข้อมูล ความรู้ ข่าวสาร Game ReviewGame E-sportสร้างรายได้

การเล่นเกม E-sport อย่างไรให้สามารถสร้างรายได้และใช้เป็นอาชีพหลัก

Cr.Fmover การเล่นเกม E-sport อย่างไรให้สามารถสร้างรายได้และใช้เป็นอาชีพหลัก ได้ซึ่งวันนี้เราจะพาทุกคนมาทำความรู้จักกันว่าเหล่านักกีฬาเกมอีสปอร์ตนี้เขาทำกันอย่างไรให้ได้เป็นนักกีฬาระดับชาติและสามารถสร้างอาชีพสร้างรายได้มีเงินเดือนเลี้ยงดูตนเองและส่งกลับให้ครอบครัวอย่างเพียงพอนั่นเอง ซึ่งเป็นอีกหนึ่งอาชีพที่พึ่งได้รับการพัฒนาและโด่งดังขึ้นมาอย่างรวดเร็วผู้คนให้การยอมรับและมีกระแสความนิยมมากที่สุดในขณะนี้ – กีฬาอีสปอร์ตคืออะไร วันนี้เราจะพาทุกคนมาทำความรู้จักกับกีฬา E-sport ว่าคืออะไรมีแนวทางในการเล่นอย่างไรมาทำความรู้จักกันก่อนเลยว่ากีฬาอีสปอร์ตคือการแข่งขันกีฬาที่เป็นเกมการแข่งขันขึ้นอยู่กับประเภทเกมที่เราเล่นแต่การแข่งขันนี้จะสามารถทำให้เรามีเงินรางวัลตอบแทนกลับมาซึ่งการเล่นแต่ละครั้งนั้นจะต้องมีการจัดอย่างเป็นทางการถึงจะเรียกว่าเกมอีสปอร์ตได้ เงินรางวัลจะขึ้นอยู่กับผู้จัดและสปอนเซอร์ที่สนับสนุนจะมีตั้งแต่ระดับหลักพันจนถึงหลักล้านกันเลยทีเดียวโดยนักกีฬาแต่ละคนจะต้องผ่านการแคสและการสมัคร เข้าสู่กระบวนการเล่นอย่างถูกต้องตามกฎระเบียบทุกประการ – การเล่นกีฬาอีสปอร์ตอย่างไรให้มีรายได้และสร้างเป็นอาชีพ การเล่นกีฬาอีสปอร์ตสามารถทำได้อย่างง่ายดายเพียงแค่เราเข้าไปเล่นเกมที่เราชอบที่เราถนัดอย่างเช่น Rov พับจีก็เป็นเกม E-sport ที่ได้รับความยอมรับจากผู้คนเป็นจำนวนมากหลังจากนั้นเมื่อเราเข้าไปเล่นเกมแล้วเราจะต้องมีกลุ่มในการเล่นและพูดคุยกันเข้าสมัครเล่นตามความพึงพอใจของเราว่าจะเข้ารายการแข่งขันรายการไหนจากนั้นเล่นจนกว่าจะชนะ ถ้าหากเราชนะเราจะได้รับเงินรางวัลในจำนวนที่เขาได้วางไว้ตั้งแต่ต้นเพียงแค่นี้เราก็ได้เงินรางวัลเป็นค่าตอบแทนในการเล่นแต่สำหรับเงินรายเดือนเราอาจจะได้จากโฆษณาที่เข้าตามช่อง YouTube หรือสื่อโซเชียลของเราเมื่อเราทำการแคสเกมซึ่งผู้คนทั่วไปที่เป็นนักกีฬาอีสปอร์ตจะมีเงินรางวัลอยู่ที่ 150 บาทถึง

Read More »
สไตล์ฮีโร่เลนกลาง Dota2 ใครเป็นแบบไหนกันบ้าง ข้อมูล ความรู้ ข่าวสาร Game ReviewGame Dota2 เทคนิคฮีโร่เลนกลาง

สไตล์ฮีโร่เลนกลาง Dota2 ใครเป็นแบบไหนกันบ้าง

เครดิต: estnn.com                ฮีโร่เลนกลาง Dota 2 เมื่อผู้เล่นหลายคนนึกชื่อหลัก ๆ ก็จะเป็น Strom spirit, Shadow Fiend, Invoker หรือ Lina แต่รู้หรือไม่ว่าฮีโร่เลนกลาง Dota 2 มีความแตกต่างกันแต่ละตัวที่ว่ามานี้ไม่มีตัวไหนเลยมีวิธีการเล่นที่เหมือนกัน ดังนั้นวันนี้สิ่งที่ทุกคนต้องรู้ก่อนจะไปเล่น MOBA เกมนี้ คือความแตกต่างของฮีโร่เลนกลาง Dota

Read More »
เทคนิคการเล่น Invoker เล่นอย่างไรให้ปังปุริเย่ ข้อมูล ความรู้ ข่าวสาร Game ReviewGame Dota2 เทคนิคเล่นInvoker

เทคนิคการเล่น Invoker เล่นอย่างไรให้ปังปุริเย่

เครดิต : dota2thailand.com                เชื่อว่าผู้เล่น Dota 2 หลายต่อหลายคนย่อมอยากจะเล่นฮีโร่ที่เล่นยากที่สุดใน Dota 2 อย่าง Invoker ฮีโร่ปกติทั่วไปใน Dota จะมีสกิลเพียง 4 สกิล ประกอบด้วยสกิลปกติ 3 สกิล และสกิล Ultimate 1 สกิล แต่

Read More »
Riot เผย กำลังแอบซุ่มพัฒนาเกมแนว MMO ในจักรวาลของ League of Legends ข้อมูล ความรู้ ข่าวสาร Game ReviewGame Riot LoL เกมแนวMMO

Riot เผย กำลังแอบซุ่มพัฒนาเกมแนว MMO ในจักรวาลของ League of Legends

เตรียมรอเล่นเกมแนว MMO ใหม่ล่าสุดจากทาง Riot ได้เลย เมื่อล่าสุดรองประธานของบริษัท Riot หรือที่รู้จักกันในนามผู้พัฒนาเกม MOBA ยอดฮิตชื่อดังอย่าง League of Legends ได้ออกมาเผยว่า พวกเขากำลังซุ่มพัฒนาเกมแนว MMO แบบเงียบ ๆ โดยจะใช้ตัวละครและเนื้อเรื่องจาก League of Legends เรียกได้ว่าปี 2020 เป็นปีที่ค่อนข้างยิ่งใหญ่สำหรับ

Read More »
Dota2 เทคนิคการเล่น Slark สุดยอดแครี่แห่งแพทช์นี้ ข้อมูล ความรู้ ข่าวสาร Game ReviewGame Dota2 เทคนิคเล่นSlark

Dota2 เทคนิคการเล่น Slark สุดยอดแครี่แห่งแพทช์นี้

เชื่อแน่ว่าผู้เล่นแครี่ Dota2 หลาย ๆ คนน่าจะเคยเจอปัญหาที่อีกฝั่งเลือกตัวออฟเลนมาแบบถึก ๆ เลือดเยอะพร้อมรับทุกแรงปะทะ ทำให้การที่เราเจอฮีโร่ถึก ๆ แบบนี้ ต้นเกมค่อนข้างจะเป็นปัญหาสำหรับแครี่ที่ไม่ค่อยมีดาเมจมากนักในช่วงต้นเกม แต่ถ้าหากเราเลือก Slark ปัญหาเหล่านี้ก็จะหมดไป เพราะ Slark มีความสามารถในการดูดสเตตัสทุกครั้งที่โจมตีฝั่งตรงข้าม ทำให้เราสามารถจัดการเหล่าฮีโร่ถึก ๆ ทั้งหลายได้เป็นอย่างดี การอัพสกิลนั้นเราจะอัพตามแบบในรูปเลย เรียกได้ว่าการอัพแบบนี้เป็นการอัพสกิลแบบมาตรฐานของการเล่น Slark นั่นเอง ส่วนการออกไอเทมในช่วงต้นเกมให้ออกตามที่เกมแนะนำให้ออก

Read More »
Valve อัพเดตแพทช์ใหญ่ก่อนสิ้นปี รวมถึงเพิ่มฮีโร่ตัวใหม่ Hoodwink ข้อมูล ความรู้ ข่าวสาร Game ReviewGame Dota2 Valve Hoodwink

Valve อัพเดตแพทช์ใหญ่ก่อนสิ้นปี รวมถึงเพิ่มฮีโร่ตัวใหม่ Hoodwink

เป็นที่เลื่องลือกันในหมู่ผู้เล่น Dota2 เกี่ยวกับฮีโร่ใหม่ว่า อาจจะมีการนำฮีโร่จากเกม HON อดีตเกม Moba ฮิตติดลมทั่วบ้านทั่วเมืองเมื่อหลายปีมาแล้ว จะถูกนำเอามาใส่ในเกม Dota2 แต่ทว่าทาง Valve กลับเซอร์ไพรซ์เหล่าผู้เล่นด้วยการนำฮีโร่ที่พวกเขาสร้างขึ้นมาใหม่อีกที และดูเหมือนว่าเจ้าฮีโร่ใหม่คล้ายกระรอกตัวนี้ จะค่อนข้างถูกใจผู้เล่น Dota2 สุด ๆ ก่อนหน้าที่จะอัพเดตแพทช์นี้ Valve ค่อนข้างได้รับการกดดันจากเหล่าผู้เล่น เนื่องจากผู้เล่นส่วนใหญ่ไม่พอใจที่ Dota2 ไม่ได้รับการอัพเดตสักที ซึ่งต่างจากคู่แข่งอย่าง

Read More »