ESPORTS

 แหล่งรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับ GAME ONLINE ESPORTS ข้อมูลเกมออนไลน์และเทคนิคต่างๆ สำหรับเกมเมอร์ตัวยง

ROV, PUB G, Ragnarak

https://waterfieldtower.com/

วิธีการสร้างรายได้จากการเป็นเด็กติดเกม

ไหน ๆ เขาก็ว่าเราติดเกมแล้ว เราลองมาหาวิธีพิสูจน์ตัวเองว่าการเล่นเกมก็สามารถเลี้ยงชีพได้เหมือนกัน คนส่วนใหญ่มองการเล่นเกมเป็นเพียงเรื่องความบันเทิงเท่านั้น และบางคนก็มองเพียงว่าเป็นเรื่องที่ไม่ได้สาระอะไรเลยเสียเวลาเปล่า เหล่าเกมเมอร์ถูกมองเป็นพวกติดเกม วัน ๆไม่ทำงานทำการเล่นแต่เกม จะเอาเงินที่ไหนกินจะเอาเงินที่ไหนใช้ แต่หารู้ไม่ว่าการเล่นเกมนั้นก็สามารถเป็นอาชีพได้เหมือนกัน มีวิธีสร้างรายได้มากมายจากการเล่นเกม นี่เป็นวิธีสร้างรายได้จากการเล่นเกมที่สามารถทำได้จริงขึ้นอยู่กับความตั้งใจ เป็นนักทดลองเกม (Beta Tester) เกมทุกเกมจะต้องผ่านการทดลอง (Beta Test) ก่อนที่จะปล่อยลงสู่ตลาดจริง จากกระบวนการนี้ทำให้เกิดอาชีพ นักทดลองเกม ซึ่งเป็นผลดีต่อเกมเมอร์ที่จะมีหนทางสร้างรายได้จากการเล่นเกมที่คนทั่วไปมองว่าไร้สาระ แต่เกมที่จะได้รับการทดสอบอาจจะไม่ใช่เกมดัง การที่จะมาเป็นนักทดลองเกมมีส่วนอยากอยู่บ้างในเรื่องของการหาบริษัทที่จะจ้างคุณ

Read More »
Eland'orr

ฮีโร่ตัวใหม่ ELAND’ORR

มารู้จัก ฮีโร่ตัวใหม่ ELAND’ORR แครี่สายพลิ้ว ของ ROV ที่มีสกิลน่าสนใจมากๆ พลังแฝงที่ว่องไวและโหดมากๆ ฮีโร่ตัวใหม่ ELAND’ORR (อีแลนดอร์) แครี่สายพลิ้ว ที่มีสกิลความเหมือนกับฮีโร่แอสแซสซินอย่าง Murad เพราะมีสกิลที่สามารถหายตัวกลับไปที่จุดเริ่มต้นของการใช้สกิลได้ แต่ Eland’orr มีสกิลนี้ถึง 3 สกิลที่กดใช้แล้วตัวฮีโร่จะกลับไปยังจุดที่ผีเสื้ออยู่ แต่การที่จะเล่นฮีโร่ที่มีสกิลขนาดนี้ก็ต้องทำความเข้าใจกันนิดนึง เพราะฮีโร่ตัวนี้ไม่ได้เล่นง่ายๆ เพราะการที่จะเล่นฮีโร่ที่พริ้วขนาดนี้เราต้องรู้และเข้าใจความสัมพันธ์ของสกิลต่างๆให้ดีก่อน ELAND’ORR เป็นฮีโร่ที่มีการทำดาเมจที่รุนแรง

Read More »

รวมเกมส์หัวร้อนแห่ง 2019

สำหรับสายเกมส์เมอร์ ถ้าเกมส์มันสนุกก็เล่นได้เพลินๆใช่ไหมล่ะคะ เกมส์ที่เนื้อหาดีๆมีให้เล่นกันเกลื่อน แต่ก็มีคนบางประเภทที่ชอบค้นหาความตื่นเต้นและแปลกใหม่ในการเล่นเกมส์             ก็ไปค้นหาเกมส์ที่เล่นแล้วหงุดหงิดจนหัวร้อนกันมาได้ บทความนี้ก็จะเป็นอีกหนึ่งบทความที่รวบรวมเกมส์หัวร้อนมาให้ได้ลองเล่นกัน สำหรับคลายเครียด อย่าเผลอไปเครียดกว่าเดิมนะคะ             ไปลองดูกันเลยค่ะว่ามีเกมส์อะไรบ้าง Slither.io เป็นเกมส์หัวร้อนที่ตอนแรกก็นึกว่าจะเล่นง่าย เพราะแค่เกมส์งูกินจุดมันก็สบายๆ แต่กว่าเราจะตัวยาวได้มันไม่ง่ายน่ะสิคะ แค่กินจุดมันช้าไปหน่อย เราต้องไปปาดหน้าให้หนอนตัวอื่นตาย แล้วก็กินซากศพมันซะ เราถึงจะตัวยาวขึ้นมากแบบก้าวกระโดด แต่ก็อย่าลืมว่ามีคนแย่งเรากินและจ้องกินเราอยู่ Agar.io              ตะกูล .io นี่มักจะมาในรูปแบบเกมส์หัวร้อนเสมอ

Read More »
5เมจสุดโหดROV

5 เมจสุดโหดยอดนิยมของเกม ROV

5 เมจสุดโหดยอดนิยมของเกม ROV ที่ชาวเกมเมอร์ชอบเล่นมากที่สุดในตอนนี้ เพื่อใช้ในการเล่นแร็งค์ เราจะมาแนะนำฮีโร่สายเมจที่ควรฝึกเล่น 5 เมจสุดโหดยอดนิยมของเกม ROV เพราะฮีโร่ที่จะแนะนำสามารถใช้เล่นเพื่อทำอันดับแร็งค์ให้สูงขึ้น เป็นเมจที่ครบเครื่อง โจมตีแรง และสามารถหนีตายได้ในยามคับขัน Jinna ฮีโร่เมจสายเวทที่โหดมากๆตัวนึง เป็นที่นิยมมากๆของคนที่ชอบเล่นสายเมจ เพราะสกิลอัลติเมทที่แรงมากๆ มันจะเพื่มค่า Stat ให้ตัวเองเพิ่มความอึด และยังสร้างความเสียหายได้อย่างรุนแรงต่อเนื่อง การเล่นฮีโร่ตัวนี้ต้องใช้สกิลเพลพอสมควร เพราะจังหวะการเล่นค่อนข้างยาก แต่ถ้าฝึกเล่นจนถนัดรับรองว่าโหดแน่นอน Zill

Read More »
พื้นฐานของการเล่น ROV

พื้นฐานของการเล่น ROV

Skill Play หรือ พื้นฐานการเล่น ROV เป็นสิ่งที่สำคัญมากๆ สำหรับมือใหม่ ถ้ามีพื้นฐานดีรับรองว่าจะพัฒนาได้เร็วขึ้นเยอะเลย พื้นฐานการเล่น ROV วิธีฝึกฝนง่ายๆ การทดลองเล่นกับบอทก่อน เราจะสามารถฝึก สกิลพื้นฐานกับฮีโร่ใหม่ๆหรือที่เราไม่เคยเล่น การฝึกเล่นกับบอท ไม่ใช่แค่เฉพาะมือใหม่เท่านั้น พวกโปรหรือแชมป์ก็ต้องเคยผาานการฝึกเล่นกับบอทมาแทบทั้งนั้น เราควรจะเรียนรู้ในการเล่นฮีโร่แต่ล่ะสายเริ่มกันที่สายนี้เลย Tanker แท็งค์ ตัวเปิดเกมไฟท์ รองรับดาเมจและช่วยเหลือเพือนร่วมทีม หลักๆจะยืนเลนบนหรือ Top Lane

Read More »